Cách cắm hoa để bàn cưới đẹp sang trọng

Cách cắm hoa để bàn cưới đẹp sang trọng

Hoa để bàn không thể thiếu cho mỗi tiệc cưới. Hãy chọn cho mình những bó hoa thật đẹp để trang trí cho đám cưới của mình thêm phần sang trọng, đẹp mắt. Đến với Lương Huyền Flower, ngoài những mẫu hoa để bàn có sẵn quý khách cũng có thể yêu cầu để chúng tôi thực hiện theo những yêu cầu như bạn mong muốn. Nhằm đem lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

Cách cắm hoa để bàn cưới đẹp
Cách cắm hoa để bàn cưới đẹp

Cách cắm hoa để bàn ngày cưới

Đối với các loại hoa để bàn ngày cưới, bạn cần chọn loại hoa, màu sắc hoa sao cho phù hợp với tone màu chính của buổi tiệc. Bên cạnh đó, hãy chọn dáng cắm hoa thích hợp cho bố cục bàn tiệc nữa nhé. Để cho bạn dễ hình dung thì sau đây Lương Huyền Flower sẽ gợi ý cho bạn 4 cách cắm hoa, bao gồm: cắm hoa đơn giản, cắm hoa dáng tròn, cắm bát hoa và cắm hoa dạng vát nhé!

Cách cắm hoa để bàn cưới đẹp
Cách cắm hoa để bàn cưới đẹp

>>> Trang trí đám cưới nên chọn hoa gì

Lý do tại sao bạn nên tự cắm hoa hồng để bàn ngày cưới

Hoa hồng được mệnh danh là loài hoa dành cho tình yêu, thế nên, việc hoa hồng xuất hiện ở những bữa tiệc cưới là điều đương nhiên. Một lễ cưới sẽ bớt đi phần lãng mạn nếu như vắng mặt các loại hoa tươi đầy màu sắc. Vì thế cô dâu, chú rể cũng nên lưu ý điều này!

Đối với những người tinh tế, họ sẽ xem xét và lựa chọn nhiều loại hoa mang màu sắc phù hợp với không khí của bữa tiệc, đồng thời lại đúng theo mùa hoa để tiết kiệm được nhiều chi phí.

Bạn nên chọn hoa sao cho phù hợp với màu sắc của váy cưới mà bạn dự định mặc. Đồng thời, cũng nên quan tâm đến kích thước cũng như kiểu dáng của váy cưới. Thời tiết cùng là một phần đáng lưu ý khi chọn hoa.

Vì không gian của bàn ăn không có nhiều nền hoa để bàn chỉ nên là những chiếc lọ, bình, lãng hoặc chậu nhỏ xinh nhưng đáng yêu và vô cùng đẹp mắt. Không nên làm những lọ hoa to, nhiều cành nhiều bông, sẽ làm khuất tầm nhìn của khách và làm bàn ăn trở nên ít diện tích.

Cách cắm hoa để bàn cưới đẹp
Cách cắm hoa để bàn cưới đẹp

Trên đây là một số chia sẻ về cách cắm hoa để bàn cưới. Hi vọng rằng chia sẻ này sẽ giúp bạn có được thêm nhiều ý tưởng lựa chọn và có một không gian cưới lãng mạn, sang trọng. Nếu trường hợp bạn còn gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến hoa cưới để bàn nói riêng và hoa cầm tay cô dâu đẹp nói chung thì có thể liên hệ trực tiếp với shop Lương Huyền Flower để nhận được sự giải đáp nhanh nhất nhé.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *