Trang trí cổng cưới bằng hoa hướng dương độc đáo

cổng cưới hoa hướng dương

Trang trí cổng cưới bằng hoa hướng dương độc lạ

Việc trang trí cổng cưới bằng hoa hướng dương với không gian rực rỡ sắc màu của ánh nắng là ý tưởng độc đáo. Đặc biệt là với những cặp đôi yêu thích loài hoa này. Hoa hướng dương là biểu tượng của mặt trời. Với gam màu ấm và rực rỡ sẽ rất tuyệt nếu lựa chọn để bài trí vào mùa lạnh.

Hãy cùng LƯƠNG HUYỀN FLOWER tìm hiểu cách trang trí tiệc đám cưới bằng hoa hướng dương độc đáo, lạ kỳ trong bài viết dưới đây nhé!

cổng cưới hoa hướng dương
cổng cưới hoa hướng dương

Trang trí cổng cưới bằng hoa hướng dương có ý nghĩa gì?

Hoa hướng dương với màu vàng rực rỡ, ấm áp như ánh mặt trời. Bởi vậy, nên nó được mệnh danh là loài hoa của tình yêu thủy chung, của tình bạn chân thành và sự yêu thương ấm áp. Cũng chính vì lý do đó mà ở nhiều nước, loài hoa này được sử dụng nhiều trong trang trí cổng hoa cưới.

Ngoài ra, với đặc tính hướng quang, luôn hướng về mặt trời thể hiện sự đam mê, mãnh liệt. Một loài hoa trong sáng, vui vẻ, mạnh mẽ nhưng cũng hàm chứa sự dịu dàng và đam mê. Khi trang hoàng và bài trí cổng cưới bằng hoa hướng dương, các cặp đôi thường có ngụ ý về một tình yêu chung thủy, kiên định và bền vững sắt son. Những cánh hoa vàng rực rỡ như ánh mặt trời khiến lễ cưới tràn đầy năng lượng, lan tỏa hạnh phúc và niềm vui.

Tại Việt Nam nói chung và tại Hà Nội nói riêng, LƯƠNG HUYỀN FLOWER là một trong số các đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ trang trí cổng cưới bằng hoa hướng dương. Nếu như bạn muốn sử dụng loại hoa này trong lễ cưới thì có thể tham khảo một số gợi ý sau đây.

cổng cưới hoa hướng dương
cổng cưới hoa hướng dương

 

>>> Ý tưởng hoa hướng dương trang trí đám cưới

2 cách trang trí cổng cưới bằng hoa hướng dương

Sử dụng loại hoa hướng dương là ý tưởng độc đáo. Nó sẽ biến không gian tổ chức tiệc trở thành một khu rừng với sắc màu hoa vàng tươi ấm áp. Trang trí từ cổng hoa hướng dương rực rỡ, backdrop đám cưới với hoa hướng dương còn đặc biệt bởi bàn đón tiếp hoặc bàn tiệc khoe sắc với hoa hướng dương tươi.

cổng cưới hoa hướng dương
cổng cưới hoa hướng dương

1. Trang trí cổng cưới bằng hoa hướng dương giấy và lụa

Hoa hướng dương khá đặc biệt bởi chỉ nở và tươi nhất vào buổi sáng. Việc sử dụng hoa hướng dương bằng hoa giấy hoặc hoa lụa là một cách hợp lý nhất.

Trang trí tiệc đám cưới bằng hoa hướng dương chất liệu giấy, lụa là lựa chọn tối ưu cho những bữa tiệc dài. Bởi vì loài hoa này không được bền bỉ như các loại hoa khác. Nếu bữa tiệc ngắn thì bạn có thể hoàn toàn sử dụng hoa tươi nhé.

cổng cưới hoa hướng dương
cổng cưới hoa hướng dương

2. Bài trí kết hợp hoa hướng dương giả và hoa thật

Sự kết hợp hài hòa giữa hoa hướng dương chất liệu giấy, lụa và hoa thật cũng là ý tưởng khác biệt dùng để trang trí cổng hoa cưới hướng dương tại nhà ấn tượng. Phông cưới có thể sử dụng hoa hướng dương chất liệu giấy kết hợp lụa sẽ mềm mại hơn. Nghệ thuật sắp đặt có chùm sáng phản chiếu giúp không gian trở lên lộng lẫy. Bàn lưu niệm có thể sử dụng hoa tươi cắm trong các bình thủy tinh trong suốt.

cổng cưới hoa hướng dương
cổng cưới hoa hướng dương

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói LƯƠNG HUYỀN FLOWER luôn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm về trang trí tiệc độc đáo nghệ thuật với sự kết hợp giữa các loại hoa và phụ kiện đầy màu sắc. Trên đây là các mẫu trang trí cổng cưới bằng hoa hướng dương sẽ cho bạn những gợi ý tuyệt vời. Nếu còn điều gì băn khoăn, thắc mắc, hãy liên hệ với LƯƠNG HUYỀN FLOWER để được tư vấn tốt nhất nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *