Mẫu hoa cầm tay cô dâu hướng dương đẹp nhất

Hoa hướng dương là loài hoa luôn hướng về mặt trời – hướng tươi sáng nhất, chính vì vậy hoa hướng dương là biểu tượng cho sự tin tưởng, thủy chung và chân thành trong tình yêu. Đó là lý do sắc hoa hướng dương luôn ngập trang trong đám cưới từ trang trí bàn đám cưới, trang trí xe hoa, hoa phù dâu, hoa cài áo chú rể đến bó hoa cưới cầm tay cô dâu.

Bó hoa cầm tay cô dâu hướng dương màu vàng trên nền váy cưới trắng tinh khôi khiến cô dâu càng trở nên nổi bật và lộng lẫy trong ngày vui của mình. Khi kết hoa cưới cầm tay ngoài sử dụng hoa hướng dương có thể kết hợp cùng một số loài hoa phụ có màu sắc nhạt hơn như hoa baby, hoa hồng, hoa lan trắng, cây lá nhỏ,…

Mẫu hoa cưới hướng dương 2023
Mẫu hoa cưới hướng dương 2023

Ý nghĩa số lượng hoa hướng dương trong hoa cầm tay cô dâu

  • Hoa hướng dương 1 bông: Chỉ có em là mặt trời và anh luôn hướng về em
  • Hoa hướng dương 2 bông: Thế giới này chỉ có em và anh là hai mặt trời hướng về nhau
  • Hoa hướng dương 3 bông: Hi vọng tình yêu
  • Hoa hướng dương 4 bông: Lòng trung thành vững chắc tình yêu không thay đổi
  • Hoa hướng dương 5 bông: Thể hiện chúng ta cùng tỏa sáng
  • Hoa hướng dương 6 bông: Niềm tin vĩnh cửu
  • Hoa hướng dương 7 bông: Kỉ niệm ngày cưới ngày hạnh phúc chỉ 2 chúng ta
  • Hoa hướng dương 8 bông: Em là người phụ nữ tuyệt vời nhất
  • Hoa hướng dương 9 bông: Nụ cười em rực rỡ như ánh nắng mặt trời
  • Hoa hướng dương 10 bông: Tượng trưng cuộc sống lâu dài dù bao khó khăn, vất vả anh vẫn hướng về em.

Mẫu hoa cưới hướng dương 2023
Mẫu hoa cưới hướng dương 2023

Đặt hoa cưới hoa cầm tay cô dâu hướng dương tại Lương Huyền Flower

Lương Huyền Flower chuyên nhận thiết kế hoa cầm tay cô dâu theo yêu cầu, trong đó có hoa cưới hoa cưới cầm tay hướng dương. Không chỉ hoa cầm tay, chúng tôi còn cung cấp cả các lẵng hoa, bát hoa hướng dương để bàn và hoa hướng dương dùng để trang trí tiệc cưới.

>>> Xem thêm mẫu hoa cưới mẫu đơn

Tất cả hoa hướng dương của Lương Huyền Flower đều được nhập mới trong ngày nên tươi nguyên, màu sắc đẹp. Giá cả các loại hoa nhiều ưu đãi. Hơn nữa, chúng tôi còn có dịch vụ chuyển phát hoa cưới hoa hướng dương cho khách hàng có nhu cầu.

Mẫu hoa cưới hướng dương 2023
Mẫu hoa cưới hướng dương 2023

Hoa hướng dương là một loài hoa đẹp, nổi bật, thu hút. Lựa chọn bó hoa hướng dương cầm tay cô dâu mang đến sắc vàng rực rỡ, giúp cô dâu càng xinh đẹp hơn trong ngày trọng đại của mình. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn hoa hướng dương cầm tay cho cô dâu.

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về hoa cưới hướng dương hoặc các loại hoa cưới cầm tay khác cùng các chính sách ưu đãi tại Lương Huyền Flower. Hi vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của hoa hướng dương làm hoa cầm tay cô dâu.

Cần đặt mua hoa online nhanh chóng hãy liên hệ ngay cho Lương Huyền Flower nhé. Chúng tôi là sàn giao dịch hao tươi uy tín, chất lượng và nhanh chóng trên toàn quốc.