Trăn trở lớn nhất của mình và Lương Huyền Flower khi bước vào ngành hoa là gì?

Thị trường hoa cũng bị lừa đảo rất nhiều, do vậy nhiều khách hàng bị mất tiền vì những shop không uy tín mà không có hoa để gửi cho người thân. Do vậy mình đã lựa chọn, tìm hiểu và lọc các shop hoa uy tín với chất lượng hoa tốt nhất, hơn nữa, rủi ro này hoàn toàn do Lương Huyền Flower chịu, khách hàng không lo bị mất tiền oan nữa.

Mặt khác Lương Huyền Flower có chính sách hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng, với sản phẩm hoa bị dập, bị héo chúng tôi sẽ đổi hoa cho bạn hoặc hoàn lại số tiền mà bạn đã bỏ ra để mua sản phẩm của chúng tôi.

Thời gian đầu hoạt động cũng rất khó khăn, tuy nhiên đến nay Lương Huyền Flower đã có hệ thống shop tại 63 tỉnh thành để phục vụ giao hoa nhanh 60 – 90 phút nội thành các thành phố và khu vực lân cận. Nhận được nhiều lời khen của khách hàng, mình thật sự rất vui và hạnh phúc.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Lương Huyền Flower

Gửi những bó hoa, giỏ hoa, lẵng hoa đẹp gửi lời yêu thương đến người nhận, nhìn những nụ cười hạnh phúc của khách hàng là niềm hãnh diện và tự hào của đội ngũ Lương Huyền Flower.

Đội ngũ Lương Huyền Flower làm việc với sứ mệnh “Mang đến 10 triệu nụ cười trên khắp Việt Nam”

Anh chị muốn gửi hoa cho bạn bè, đối tác, người thân, mình mong anh chị hãy trao cơ hội cho Lương Huyền Flower. Giúp mình một tay có thêm điều kiện thực hiện khát khao và sứ mệnh “Mang đến 10 triệu nụ cười trên khắp Việt Nam”.

Xin cảm ơn anh chị

Lương HUyền flower