Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Hoa cưới sen đá

Bạn là một cô dâu chuẩn bị cưới, với cá tính mạnh mẽ của mình bạn muốn sẽ lựa chọn cho mình một bó hoa cưới cầm tay cũng thể hiển rõ phong cách đó. Một bó hoa cầm tay sẽ làm cho cô dâu tỏa sáng trong ngày vui trọng đại của mình. Bạn muốn lựa chọn một loài hoa thể hiện ý nghĩa tình yêu, sự son sắt trong tình yêu thì lựa chọn hoa cưới sen đá là vô cùng thích hợp.

Hoa cầm tay cô dâu sen đá với cá tên đã của nó đã toát lên được vẻ mạnh mẽ và hết sức cứng cáp của nó. Đây là một loài hoa thuộc họ xương rồng, có cấu tạo lạ mắt với các lá xếp xung quanh thân cây tạo thành một đóa sen. Bạn sẽ làm cho mọi người bất ngờ khi cầm trên tay một bó hoa cầm tay cô dâu sen đá đơn giản mà lạ mắt.

>>> Xem thêm mẫu hoa cưới tulip

Ý nghĩa của hoa cưới sen đá cầm tay cô dâu

Sống trong những chậu đất nhỏ, thậm chí là khô cằn nhưng sen đá vẫn vươn mình mọng nước, tươi tốt trong thời tiết khắc nghiệt. Điều này tượng trưng cho sự đấu tranh mạnh mẽ với những khó khăn và thử thách trong tình yêu đôi lứa. Họ mạnh mẽ vượt lên những rào cản, những khó khăn trong tình yêu để “về cùng một nhà”, cùng nhau xây dựng gia đình nhỏ bé với tình yêu son sắt dành cho nhau.

Bó hoa cưới sen đá cầm tay không chỉ mang đến sự mới mẻ, độc đáo, lạ mắt cho những cô dâu cá tính mà nó còn mang đầy ý nghĩa tuyệt đẹp, biểu trưng cho tình yêu đôi lứa, tình cảm thủy chung son sắt vợ chồng. Cùng nguyện ước sống bên nhau trọn đời, dù cho bao nhiêu sóng gió, khó khăn cũng không xoay chuyển,…

Chọn sen đá làm hoa cưới cầm tay đang là một trong những xu hướng hot những năm gần đây. Việc lựa chọn sen đá như loại hoa cưới chính cho ngày cưới sẽ mang đến phong cách mới mẻ, lạ mắt đồng thời là điểm nhất khó có thể nào quên của tất cả mọi người. Với đa dạng sắc màu như xanh, tím, ngà, đây sẽ là một sự kết hợp rất độc đáo cho cô dâu thêm rạng ngời và tỏa sáng trong ngày trọng đại của mình.