Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Hoa cưới loa kèn

Hoa cưới là một phần không thể thiếu trong ngày vui của mỗi cặp đôi. Có rất nhiều loại hoa cưới khác nhau, trong đó hoa loa kèn cũng là một loại hoa rất phù hợp để tạo nên một bó hoa cưới thật đẹp. Bài viết này sẽ tư vấn cho bạn nhiều kinh nghiệm để có một bó hoa cưới hoa loa kèn như ý.

Ý nghĩa của bó hoa cưới hoa loa kèn

Nhiều thế kỉ trước, các quốc gia châu Âu thường sử dụng những hình vẽ cách điệu của hoa loa kèn để làm huy hiệu biểu tượng cho các dòng họ quyền lực hoặc may trên áo của các thành viên trong hoàng gia. Vì thế nên đến ngày nay hoa loa kèn còn được xem là biểu tượng của sự giàu sang, quý phái và quyền uy.

Ngoài ý nghĩa là tượng trưng cho hạnh phúc, tình cảm hoà thuận và quyền lực thì mỗi màu hoa khác nhau lại mang một ý nghĩa khác nhau.

  • Hoa loa kèn trắng: sự tinh khiết, kiêu sa và đức hạnh của người phụ nữ. Do vậy hoa loa kèn được xem là hoa dâng lên đức mẹ đồng trinh. Truyền thuyết kể rằng, những đoá hoa loa kèn vàng khi được mẹ Maria cúi xuống hái thì có màu trắng.
  • Hoa loa kèn vàng đại diện cho lòng biết ơn và niềm hạnh phúc. Ngoài ra, hoa loa kèn vàng còn đại diện cho những cô gái tốt bụng, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác.
  • Hoa loa kèn màu hồng nhạt hoặc đỏ là biểu tượng của sự kiêu hãnh và quyền uy.
  • Hoa loa kèn cam lại thể hiện sự căm hờn và lòng thù hận. Thường dùng để chỉ những kẻ phản bội trong tình yêu.

Hoa cưới cầm tay hoa loa kèn

Hoa loa kèn là một loại hoa có kiểu dáng dài, thân xốp vì vậy sẽ phù hợp hơn nếu chọn kiểu bó dài hay bó đổ. Bên cạnh đó, hoa loa kèn chỉ hợp với những cô dâu thân hình cao lớn, hoàn toàn không đẹp mắt với những cô dâu có vóc dáng nhỏ bé vì sẽ khiến họ trông thấp đi và che phần lớn diện tích áo cưới.Vì vậy, hãy cân nhắc thật kĩ khi chọn hoa loa kèn nhé.

Có nhiều loại hoa loa kèn khác nhau nhưng có lẽ được ưa chuộng nhất vẫn là hoa loa kèn trắng. Hoa loa kèn trắng mang một vẻ đẹp nhẹ nhàng và tinh tế hơn cho cô dâu trong ngày cưới. Tuy nhiên có một nhược điểm của loại hoa này đó là độ bền không cao, nên nếu bạn muốn hoa được tươi lâu thì hãy chuẩn bị hoa từ trước đó một ngày, cắt bỏ phần cuống và ngâm vào nước. Hoa sẽ tươi hơn và có thể sử dụng trong suốt buổi tiệc.

hoa cưới cầm tay hoa loa kèn không chỉ là một phụ kiện rất xinh xắn cho cô dâu trong ngày cưới mà một bông hoa loa kèn trên ngực áo của chú rể cũng rất hợp. Chỉ bằng việc sử dụng một bông hoa loa kèn và quấn thêm những nhánh cỏ linh chi là chú rể trông rất ton sur ton với cô dâu trong ngày hạnh phúc.

Trên đây là những chia sẻ về cách chọn hoa cưới từ hoa loa kèn, ngoài ra bạn có thể chọn những loại hoa khác như hoa cưới từ hoa hồng, cẩm chướng vv.. hãy tham khảo ngay mẫu hoa cưới cầm tay đẹp của chúng tôi. Lương Huyền Flower chúc các bạn có một ngày cưới thật vui vẻ và tràn ngập hạnh phúc.