Mẫu bó hoa cưới baby đẹp thượng hạng nhất

bó hoa cưới baby

Mẫu bó hoa cưới baby đẹp thượng hạng nhất

Ý nghĩa hoa cưới baby

Hoa baby hay còn được gọi là hoa chấm bi, tên tiếng anh là baby’s breath (hơi thở của trẻ nhỏ) hoặc gypsophila paniculata nghĩa là thích phấn. Sở dĩ loài hoa này có những tên khác biệt như vậy bởi mỗi một vùng đất, loài hoa này mang ý nghĩa riêng. Loài hoa này có vẻ ngoài mong manh, nhỏ xíu như những bông tuyết, đơn thuần, trắng trong như trẻ thơ. Những bông hoa mong manh ấy bay trong gió nhẹ nhàng tựa như hơi thở của trẻ nhỏ. Ngoài ra, cái tên gypsophila paniculata xuất phát từ thuộc tính của loài hoa này, chỉ ưa sống trên vùng đất đá vôi, thạch cao.

Loài hoa baby trắng tưởng chừng như những hạt sương trên lá, thuần khiết, mong manh, nhẹ nhàng với nhiều lớp cánh trắng muốt xếp đan xen nhau bền chặt. Loài hoa này có hai màu: trắng và hồng, phổ biến hơn cả là baby trắng. Baby mang tượng trưng của tình yêu bền chặt, cao cả, keo sơn. Nó còn thể hiện sự ngọt ngào. Chính bởi ý nghĩa hoa baby như vậy mà loài hoa này được chọn là hoa cưới cầm tay, hoa cưới trang trí chủ đạo. Hoa baby còn tượng trưng cho sự dịu dàng, e ấp, ngọt ngào của chủ nhân.

bó hoa cưới baby
bó hoa cưới baby
bó hoa cưới baby
bó hoa cưới baby
bó hoa cưới baby
bó hoa cưới baby
bó hoa cưới baby
bó hoa cưới baby
bó hoa cưới baby
bó hoa cưới baby

Địa chỉ cung cấp hoa cưới baby rẻ nhất tại Hà Nội

Hoa baby được phân phối rộng khắp trên cả nước và có nhiều sự chênh lệch về giá và chất lượng, vì thế người tìm mua loài hoa này gặp nhiều khó khăn trong việc chọn lựa nhà cung cấp uy tín và chất lượng.

Hiểu được tâm tư đó, Lương Huyền Flower luôn cố gắng trở thành nhà cung cấp bó hoa cưới baby thượng hạng nhất, kèm theo những loại hoa “ưu tú” khác để đồng hành mang lại những khoảnh khắc và giây phút ngọt ngào cho các cặp đôi.

Với ý nghĩa mà loài hoa này mang lại cũng như thời gian “chơi hoa” của bạn cũng được kéo dài ít nhất đến 3 năm thì ắt hẳn giá tiền đó cũng thật là xứng đáng. Đừng bỏ qua cơ hội gây điểm trong mắt bạn gái, người yêu hay củng cố lại tình cảm của hai vợ chồng. Lương Huyền Flower sẽ đồng hành cùng bạn trong công cuộc giữ gìn hạnh phúc và chinh phục người bạn đời của bạn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *