Giá hoa hồng cầm tay cô dâu là bao nhiêu?

Giá hoa hồng cầm tay cô dâu là bao nhiêu?

Giá hoa hồng cầm tay cô dâu rẻ không, hoa cưới giá bao nhiêu?… Đây là những câu hỏi được nhiều đôi bạn quan tâm nhất hiện nay. Nếu muốn biết mức giá cũng như các tư vấn về hoa cưới, các bạn hãy theo dõi bài viết của chúng tôi sau đây.

giá hoa cưới cầm tay cô dâu bằng hoa hồng
giá hoa cưới cầm tay cô dâu bằng hoa hồng

Giá bó hoa hồng cầm tay cô dâu bao nhiêu?

Hoa hồng là loại hoa mang biểu tượng của tình yêu nồng cháy và cuồng nhiệt nên trong lễ cưới được chọn làm hoa cầm tay cô dâu. Cầm bó hoa hồng trên tay, sánh bước bên người đàn ông mình yêu thương và tiến vào lễ đường chính là điều mong ước của nhiều cô gái. Chính những cánh hoa hồng trên tay sẽ chứng minh cho một tình yêu vĩnh cửu với thời gian, mở ra một thiên đường hạnh phúc ở hôn nhân.

Hiện nay, thị trường hoa cầm tay cô dâu hoa hồng rất phong phú và đa dạng với nhiều mức giá khác nhau. Tùy vào số lượng hoa, kiểu dáng mà giá bó hoa cưới cầm tay cô dâu bằng hoa hồng sẽ khác nhau.

Thông thường, giá hoa cưới cầm tay cô dâu bằng hoa hồng dao động từ 600.000 – 2.000.000 VNĐ. Nếu bó hoa cưới kết từ hoa hồng đơn thuần sẽ có giá rẻ hơn hoa cưới kết từ hoa hồng kết hợp cùng nhiều loại hoa khác như mõm xói, cát tường, cẩm tú cầu, baby, lá dola… Tùy vào sở thích và điều kiện kinh tế mà các bạn có thể chọn cho mình những mẫu hoa cưới giá phù hợp nhất.

giá hoa cưới cầm tay cô dâu bằng hoa hồng
giá hoa cưới cầm tay cô dâu bằng hoa hồng

>>> Cách bó hoa hồng cầm tay cô dâu cực đơn giản

Mua hoa hồng cầm tay cô dâu giá rẻ?

Thị trường hoa cưới cầm tay cô dâu hiện nay rất đa dạng và phong phú. Trong số các địa chỉ cung cấp hoa cầm tay cô dâu uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất trên địa bàn TPHCM không thể không nhắc đến Lương Huyền Flower. Đây là shop hoa chuyên cung cấp các loại hoa nội và ngoại nhập với mức giá khá mềm. Vì thế, hoa cưới từ shop có giá rẻ hơn nhiều so với các shop khác.

Không chỉ có hoa cưới giá rẻ, các mẫu hoa hồng cầm tay cô dâu của Lương Huyền Flower toàn là những mẫu hot nhất hiện nay, phù hợp với nhiều phong cách tiệc cưới. Đặc biệt, hoa cưới của Lương Huyền Flower đảm bảo tươi lâu vì toàn bộ hoa kết bó hoa cưới đều cam kết mới cắt cành.

Lương Huyền Flower còn là địa chỉ cung cấp hoa khai trương, hoa sinh nhật, hoa chúc mừng, hoa chia buồn, hoa 8/3… và còn nhiều dịch vụ khác như cổng hoa, xe hoa cưới, hoa sự kiện… Nếu bạn có nhu cầu về hoa và muốn sở hữu một mức giá hoa cầm tay cô dâu đơn giản nhất, hãy liên hệ với Lương Huyền Flower

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *