Ý nghĩa và cách trang trí hoa sen ngày cưới

Ý nghĩa hoa sen trong ngày cưới

Cũng vì thế, loài hoa này tượng trưng cho tinh thần liêm thiết, quật cường và thanh cao. Những bông sen mang vẻ đẹp giản dị gợi cho ta liên tưởng đến tính tuần hoàn bất tận của vũ trụ và sự bất diệt của tinh thần con người. Có nhiều người bảo rằng, thấy hoa sen cũng giống như thấy Phật là bởi vì lẽ ấy. Cho đến ngày nay, loài sen cũng đã trở thành một phần không thể thiếu trong những bữa tiệc tôn vinh tình cảm gia đình. Cũng như là loài hoa biểu trưng trong ngày trọng đại của các cặp đôi.

Việc chọn hoa sen trong đám cưới mang ý nghĩa đẹp giản dị, trang trọng. Hoa sen cũng có thể thổi vào buổi hôn lễ hơi thở ấm áp của nét đẹp truyền thống đương đại. Hoa sen tượng trưng cho những hồi ức, kỷ niệm về tình yêu của những cặp đôi để tiến đến một tương lai tươi sáng. Đó là một bước ngoặt mới của sự hạnh phúc. Hơn nữa, loài hoa này mang màu sắc nhẹ nhàng. Nó còn giúp cô dâu trở nên xinh đẹp, nền nã hơn trong bộ váy cưới lung linh.

Ý nghĩa và cách trang trí hoa sen ngày cưới
Ý nghĩa và cách trang trí hoa sen ngày cưới

Cách trang trí hoa sen ngày cưới

Trang trí cổng hoa ngày cưới với hoa cưới sen trắng

Cho dù đó là Tân Hôn hay Vu Quy, cổng hoa đám cưới chính nơi được chú ý đầu tiên khi bước vào ngày trọng đại này. Trang trí cổng hoa là một trong những điểm nhấn quan trọng của ngày cưới và hoa cưới sen trắng có thể là một lựa chọn tuyệt vời để trang trí cổng hoa.

Để tạo ra một cổng hoa đẹp mắt, bạn có thể sử dụng hoa cưới sen trắng kết hợp với các loại hoa khác như hồng, lan, hoa cúc, hoa oải hương, hoa baby,… Những cành hoa sen trắng được sắp xếp theo kiểu dáng, kích thước và độ cao khác nhau để tạo nên một bức cổng hoa hài hòa, tinh tế và đẹp mắt.

Trang trí hoa cầm tay cô dâu bằng hoa cưới sen trắng

Hoa cưới sen trắng là sự lựa chọn phổ biến để trang trí hoa cầm tay của cô dâu vì mang ý nghĩa tinh tế và trang nhã. Có nhiều cách để trang trí hoa sen cưới cầm tay bằng hoa cưới sen trắng, bao gồm sử dụng hoa sen trắng làm điểm nhấn chính và kết hợp với các loại hoa khác như hồng, cẩm chướng, baby breath để tạo nên sự tươi mới, nhẹ nhàng và sang trọng.

Ý nghĩa và cách trang trí hoa sen ngày cưới
Ý nghĩa và cách trang trí hoa sen ngày cưới

>>> Cách cắm hoa sen bàn thờ ngày cưới

Trang trí bàn tiệc cưới với hoa cưới sen trắng

Trang trí bàn tiệc cưới bằng hoa cưới sen trắng là một trong những cách đơn giản nhưng vẫn rất sang trọng và tinh tế để tạo nên không gian lãng mạn và ấm áp cho ngày cưới của bạn. Dưới đây là một số ý tưởng để trang trí bàn tiệc cưới bằng hoa cưới sen trắng:

  • Hoa sen trắng kết hợp với nến vàng.
  • Bình hoa sen trắng.
  • Chén trà kết hợp hoa sen trắng.
  • Giỏ hoa sen trắng.
  • Kết hợp hoa sen trắng với hoa khác.

Trên đây là chia sẻ về ý nghĩa cũng như cách trang trí hoa sen trong ngày cưới. Để có không gian cưới tràn ngập hương sắc hoa sen đồng thời tiết kiệm chi phí nhất, LƯƠNG HUYỀN FLOWER là một địa chỉ đáng tin cậy đặt hoa cưới để bạn thực hiện ước mơ về một đám cưới hoàn hảo với sự hiện diện của hoa sen. Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *