Dịch vụ hoa cưới cầm tay Hà Nội uy tín

hoa cưới cầm tay Hà Nội

Dịch vụ hoa cưới cầm tay Hà Nội uy tín

Hoa cầm tay cô dâu có vai trò rất quan trọng và cũng là một vật không thể thiếu trong ngày cưới. Bên cạnh một chiếc váy cưới lộng lẫy hay xinh xắn là bó hoa cô dâu tươi tắn như sự bổ sung hoàn hảo cho một cô dâu xinh xắn.

Với hoa cưới tại Hà Nội, cô dâu có thể chọn hoa tươi hoặc hoa lụa đều giúp tôn lên vẻ đẹp của mình. Thường sẽ lựa chọn hoa tươi là chính bởi sự đa dạng trong mẫu mã, màu sắc và tươi tắn hơn. Tuy nhiên, hoa cầm tay bằng lụa cũng có những ưu điểm độ bền cao, sử dụng thoải mái ko bị dập, lại có thể giữ lại làm kỷ niệm.

hoa cưới cầm tay Hà Nội
hoa cưới cầm tay Hà Nội

Giá hoa cầm tay cô dâu Hà Nội hiện nay

Chi phí cho một bó hoa cưới tại Hà Nội sẽ dao động tùy thuộc vào loại hoa mà cô dâu lựa chọn cũng như số lượng hoa cần sử dụng.

Thông thường gia hoa cưới cho một bó hoa cô dâu sử dụng hoa hồng có gia từ 600.000đ đến 2.000.000đ. Nếu bó hoa cô dâu chỉ sử dụng một loại hoa hồng thì giá sẽ rẻ hơn là kết hợp thêm nhiều loại hoa trang trí khác như cát tường, lá dola,…

Một bó hoa cô dâu kết từ hoa lan có giá từ 700.000đ và tùy vào các loại hoa kết hợp mà giá thành có thể lên 1.000.000đ – 2.000.000đ.

Hoa cô dâu kết từ hoa hướng dương sẽ có giá rẻ hơn trong khoảng từ 300.000đ- 1.500.000đ, còn hoa cô dâu sử dụng hoa baby sẽ có giá từ 700.000đ – 1.500.000đ.

Ngoài ra, giá hoa cưới Hà Nội còn thay đổi theo mùa. Những loại hoa vào mùa sẽ có giá rẻ hơn so với vào thời điểm trái mùa.

hoa cưới cầm tay Hà Nội
hoa cưới cầm tay Hà Nội

 

>>> Ý nghĩa các loài hoa cầm tay cô dâu – 13 loại hoa cưới đẹp nhất

Một số lưu ý khi chọn hoa cưới cầm tay tại Hà Nội bạn cần biết

1. Chọn hoa cưới phù hợp với trang phục

Khi chọn hoa cưới cầm tay cô dâu cần lưu ý đến màu sắc sao cho phù hợp với chiếc áo cưới của mình. Nếu bạn thuê áo cưới màu thì khi lựa chọn hoa cô dâu cần phải chú ý đến việc kết hợp màu hoa sao cho hài hòa.

2. Hoa cưới phù hợp với phong cách tổ chức

Tùy thuộc vào phong cách tổ chức đám cưới cô dâu nên chọn loại hoa và màu sắc phù hợp:

Nếu tổ chức đám cưới ngoài trời thì bạn nên chọn hoa cầm tay có nhiều bông, kích thước nhỏ, màu sắc đa dạng, kết hợp thêm cây cỏ, dây leo ….để tạo sự đồng nhất cho đám cưới đó thật gần gũi với thiên nhiên.

Với đám cưới trong nhà hàng thì bạn nên chọn hoa có vẻ đẹp quý phái, sang trọng để phù hợp với không gian tiệc cưới, các bạn có thể tham khảo 1 số loại hoa như hoa lan, hoa ly…..

Với đám cưới tổ chức ở hội trường thì bó hoa cô dâu nên chọn có màu sáng, vì không gian hội trường với nhiều ánh đèn lấp lánh đan xen nhau thì khi lựa chọn bó hoa cầm tay có màu sáng sẽ giúp cho bó hoa trở nên đẹp.

3. Hoa cưới tương đồng với màu sắc trang trí

Việc lựa chọn hoa sao cho hài hòa với màu sắc trang trí cũng vô cùng quan trọng, khi lựa chọn hoa cầm tay bạn cần phải chú ý đến màu sắc và tông màu của buổi tiệc. Lời khuyên cho bạn nên chọn hoa có màu cùng với màu chủ đạo của bữa tiệc.

LƯƠNG HUYỀN FLOWER là cửa hàng cung cấp hoa cưới Hà Nội uy tín mà chúng tôi muốn gọi ý cho các bạn. Nếu quan tâm tới các dịch vụ hoa cưới cầm tay thì đừng ngần ngại mà không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đặt hoa nhé.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *