Bó hoa cưới baby trắng cầm tay

Những bông hoa baby luôn thu hút các cô gái vì vẻ đẹp tinh khôi và những chùm hoa bồng bềnh như mây. Trong ngày trọng đại, nhiều cô dâu chọn baby làm loại hoa chủ đạo cho đám cưới, làm toát lên sự lãng mạn, đáng yêu. Hoa baby có thể sử dụng trong trang trí tiệc và đặc biệt luôn được yêu thích khi kết hoa cưới baby trắng cầm tay cho cô dâu và phù dâu.

Một số cô dâu chọn bó hoa cầm tay chỉ kết từ baby bồng bềnh. Một số khác lại thích kết hợp baby cùng nhiếu loại hoa màu sắc khác, để những chùm hoa nhỏ như cắm đệm, làm bó hoa tròn trịa hơn. Dù sử dụng cách nào, baby trắng cũng đem tới nét dịu dàng, nữ tính và phù hợp nhất với những bó hoa cưới kiểu tròn đáng yêu.

Ý nghĩa hoa cầm tay cô dâu kết từ hoa cưới baby trắng

Có lẽ vì mang trong mình sự dịu dàng, thuần khiết nên hoa cưới baby trắng được tượng trưng cho tình yêu ngây thơ, hồn nhiên và trong sáng. Vì thế, nhiều cô gái chọn hoa cầm tay cô dâu kết từ hoa cưới baby trắng làm điểm nhấn cho ngày trọng đại cuộc đời mình.

Cô dâu tiến vào lễ đài, trên tay cầm bó hoa baby với từng cánh hoa li ti trắng tinh bé xíu mỏng manh như chính vẻ đẹp thùy mị, dịu dàng của mình. Kèm lời nhắn nhủ đến vị hôn phu:“ Em thật xinh đẹp và mong manh, anh phải chăm sóc, bảo vệ và che chở em suốt cuộc đời này”.

Những đóa hoa cưới bằng baby trắng xuất phát từ cái tên “Baby’s breath”, hay còn gọi là “hơi thở trẻ thơ”. Nó đẹp và mong manh như hơi thở trẻ con, mang trong mình sự thuần khiết và hồn nhiên của trẻ thơ. Đó là một vẻ đẹp của sự mong manh và đáng yêu như những tia nắng mai.

Biểu tượng của hoa cưới baby trắng trong ngày trọng đại

Hầu hết mọi người biết hoa baby là biểu tượng của tình yêu lâu dài bởi vì nó thường được sử dụng để làm tròn ra hoa bó và trung tâm. Những bông hoa nhỏ màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết của cảm xúc mà hai người nên có cho nhau trong một buổi lễ cưới.

Hiện nay, hoa baby màu trắng là phổ biến nhất, ngoài ra còn có hoa baby hồng, tím loại này rất hiếm gặp.

Ngày cưới các cô dâu trong bộ váy rực rỡ trên tay cầm bó hoa cưới baby trắng tinh tay trong tay sánh bước cùng chú rễ vào lễ đài trông thật thuần khiết như chính tình yêu của họ. Chúc các bạn chọn được cho mình một mẫu hoa cưới baby tuyệt đẹp nhé, chắc chắn bạn sẽ thật rạng ngời.

Gọi điện ngay tới số hotline 0938792803, Hoa cưới Lương Huyền sẽ tư vấn cụ thể cho bạn dịch vụ hoa cưới, đặt bó hoa cầm tay hoa baby tính khôi đẹp và tiết kiệm nhất.

Hoặc đơn giản hơn, chỉ cần bạn để lại số điện thoại / Zalo: 0938792803 , Hoa cưới Lương Huyền sẽ nhanh chóng liên lạc và tư vấn cụ thể gói dịch vụ ngày cưới cũng như dịch vụ hoa cưới cầm tay miễn phí cho bạn nhé!