Vì sao chọn hoa hồng cầm tay ngày cưới

hoa hồng cầm tay ngày cưới

Vì sao chọn hoa hồng cầm tay ngày cưới

Một sự lựa chọn hoa cổ điển vượt thời gian hoa hồng được biết đến là gợi lên cảm giác sang trọng khi được sử dụng trong đám cưới. Hoa hồng cho đến nay là loài hoa phổ biến nhất được sử dụng trong bó hoa cưới, hoa cài áo, hoa trang trí đám cưới, vì hoa hồng tượng trưng cho tình yêu, niềm vui và vẻ đẹp và mỗi màu có thể có một ý nghĩa khác nhau. Hoa hồng đỏ tượng trưng cho sự lãng mạn, tình yêu, vẻ đẹp và lòng dũng cảm, màu vàng được coi là biểu tượng sự khởi đầu mới. Hoa hồng màu hồng rực rỡ có nghĩa là lòng biết ơn và màu nhạt hơn có thể tượng trưng cho sự dịu dàng và duyên dáng., vì vậy, các cặp đôi nên chú ý đến màu sắc khi chọn hoa hồng cầm tay ngày cưới.

hoa hồng cầm tay ngày cưới
hoa hồng cầm tay ngày cưới

Vì sao chọn hoa hồng cầm tay ngày cưới

Hoa hồng là nữ hoàng của các loại hoa và cũng là loại hoa tượng trưng cho tình yêu ngọt ngào, lãng mạn. Hoa hồng cũng chính là loại hoa được sử dụng nhiều nhất để làm hoa cầm tay cho cô dâu trong ngày cưới. Các loại hoa hồng thường được chọn là: hoa hồng trắng, hồng đỏ, hồng sen và hồng tím,…

Mỗi màu hoa cũng thể hiện một kiểu tình yêu:

Hoa hồng trắng thể hiện sự tinh khiết, thơ ngây

Hoa hồng đỏ thể hiện tình yêu cháy bỏng

Hoa hồng vàng thể hiện một tình yêu sôi nổi, lạc quan,..

Bạn cũng có thể chọn màu hoa dựa theo điều mà bạn muốn nhắn gửi vào tình yêu của hai người.

hoa hồng cầm tay ngày cưới
hoa hồng cầm tay ngày cưới

Hoa hồng cầm tay ngày cưới có giá bao nhiêu?

Hôm nay, thị trường hoa cưới cầm tay đã trở nên phong phú với hàng loạt mẫu mã từ giá rẻ đến cao cấp. Bó hoa cưới giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà nhiều cô dâu quan tâm. Giá cả của hoa hồng cầm tay ngày cưới có thể dao động phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Thứ nhất, đó là loại và số lượng hoa hồng được sử dụng trong bó hoa. hoa hồng đỏ được chia thành nhiều loại và mỗi loại có mức giá khác nhau.

Thứ hai, thiết kế và phong cách của bó hoa cũng ảnh hưởng đến giá cả. Những bó hoa cầm tay cô dâu hoa hồng đỏ đơn giản thường có giá thấp hơn so với những mẫu bó hoa cầu kỳ, đòi hỏi sự tỉ mỉ và công phu trong thiết kế.

Thứ ba, cũng không kém quan trọng, là vị trí và địa điểm mua hoa. Tại các cửa hàng hoa cưới uy tín, giá cả sẽ phản ánh chất lượng và dịch vụ được cung cấp.

Tùy thuộc vào thiết kế, thời gian và công sức làm việc, các mẫu hoa hồng cầm tay ngày cưới có giá dao động từ 500.000đ đến vài triệu đồng.

hoa hồng cầm tay ngày cưới
hoa hồng cầm tay ngày cưới

>>> Gợi ý một số mẫu bó hoa cưới hồng đỏ đẹp nhất

Đặt mua hoa hồng cầm tay ngày cưới đẹp

Dễ dàng và không còn đau đầu với việc lựa chọn hoa hồng cầm tay ngày cưới khi sử dụng dịch vụ của LƯƠNG HUYỀN FLOWER. Với sự đa dạng mẫu mã, thiết kế tỉ mỉ và độc đáo, khách hàng có thể lựa chọn từ những bó hoa cưới đơn giản đến những thiết kế cầu kỳ, phù hợp với nhiều phong cách đám cưới khác nhau.

Dịch vụ điện hoa LƯƠNG HUYỀN FLOWER giao hàng đến trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc, giúp cô dâu dễ dàng và thuận tiện nhận được những bó hoa đẹp nhất trong ngày quan trọng của mình.

Bất kể cô dâu đang ở đâu, chỉ cần truy cập vào website hoặc nhắn tin qua các nền tảng mạng xã hội của LƯƠNG HUYỀN FLOWER, chọn mẫu hoa ưng ý và đặt hàng, bó hoa sẽ được giao tận nơi trong thời gian nhanh chóng và đảm bảo độ tươi và đẹp như mơ.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *