Lương Huyền Flower là thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực hoa tươi có thương hiệu từ năm 2012 là cầu nối để anh chị gửi hoa cho người thân, bạn bè, đối tác trên 63 tỉnh và thành phố trên toàn quốc.

Cam kết của Lương Huyền Flower

Sau nhiều năm hoạt động thì chúng tôi hiểu được trăn trở của khách hàng khi đặt hoa online là sợ hoa xấu, hoa héo, không giống mẫu, hoa không đảm bảo chất lượng. Vì ở đâu đó ngoài kia có nhiều người làm ăn kiểu manh mún, chộp giật làm khách hàng phải gánh chịu những rủi ro không đáng có. Thấu hiểu được điều đó, Lương Huyền Flower cam kết chịu hết mọi rủi ro cho bạn, nếu hoa xấu, hoa dập, héo, hoa không đúng những gì mô tả chúng tôi đổi hoa mới cho bạn hoặc hoàn tiền 100% số tiền mà bạn đã bỏ ra để đặt mua sản phẩm đó.

Khi làm dịch vụ hoa tươi thì có rất nhiều khách hàng yêu cầu giao hoa nhanh, giao gấp vì quên đặt hoa tặng bạn bè, người thân, đối tác hoặc giao gấp vì sợ trễ giờ làm lễ. giờ dự tiệc.

Do vậy Lương Huyền Flower đã tối ưu quy trình làm việc, nhân sự, hệ thống để phục vụ nhanh nhất cho nhu cầu của anh chị. Lương Huyền Flower với dịch vụ giao hoa gấp trong 60 phút đã và đang được đông đảo khách hàng ủng hộ.

Vì đặc thù hoa tươi không để lâu được nên Lương Huyền Flower ít khi làm mẫu sẵn, khi khách đặt hàng mới thực hiện cắm hoa để đảm bảo hoa tươi và đẹp nhất khi đến tay người nhận. Thời gian thực hiện một bó hoa, giỏ hoa tầm 20 – 30 phút, thời gian cắm 1 kệ hoa khoảng 30 – 45 phút. Do vậy Lương Huyền Flower nhận đơn giao gấp trong vòng 60 phút vừa có thời gian để chỉn chu sản phẩm, vừa có thời gian để giao hàng.

Những đơn gấp Lương Huyền Flower chỉ nhận các khu vực nội thành có khoảng cách đến shop không quá 5km để đảm bảo thời gian giao hoa.

Lương Huyền Flower kinh doanh sản phẩm gì?

Lương Huyền Flower chỉ kinh doanh các sản phẩm hoa tươi thành phẩm gồm:

Hoa bó, hoa giỏ, hoa hộp gỗ để bàn

Hoa kệ đứng (lẵng đứng) chúc mừng khai trương, khánh thành, hội nghị,…

Hoa kệ đứng (lẵng đứng) chia buồn đám tang

Hoa cưới cầm tay cô dâu

Hoa để bàn hội nghị

Lương HUyền flower