Dịch vụ trang trí hoa cưới uy tín tại Hà Nội

trang trí hoa cưới

Dịch vụ trang trí hoa cưới uy tín tại Hà Nội

Hoa cưới là một sắc màu không thể nào thiếu trong mỗi dịp lễ cưới. Vì được sử dụng trang trí làm cho đám cưới thêm đẹp, lãng mạn và nổi bật , cho nên hoa cưới vô cùng quan trọng. Có một số hạng mục cần dịch vụ hoa cưới có thể kể đến như: cổng hoa, hoa bàn tiệc, hoa sân khấu, hoa cầm tay cô dâu…

LƯƠNG HUYỀN FLOWER cùng với các thợ cắm hoa sẽ mang đến cho hai bạn dịch vụ hoa cưới đẹp mắt và độc đáo nhất để ngày lễ vu quy càng trở lên ấn tượng và ngập tràn không khí vui tươi. Dưới đây là toàn bộ dịch vụ hoa cưới mà LƯƠNG HUYỀN FLOWER sẽ mang đến cho hai bạn.

trang trí hoa cưới
trang trí hoa cưới

Dịch vụ trang trí cổng hoa đám cưới

Cổng cưới được ví như lời chào đón của gia đình và cô dâu chú rể đến các vị khách mời cũng như bạn bè của mình. Không chỉ vậy, cổng cưới còn là nơi mà các bạn trẻ của cô dâu chú rể cùng nhau checkin những kỷ niệm đám cưới của hai bạn.

Trước kia cổng hoa cưới thường được trang trí đơn giản bằng bóng bay, lá dừa thì ngày nay cổng cưới lại chủ yếu được trang trí bằng hoa kết hợp với những kiểu cách cầu kỳ để làm lên một đám cưới rực rỡ nhất.

Đến với LƯƠNG HUYỀN FLOWER, các bạn sẽ được các thợ cắm hoa hàng đầu tại Hà Nội tư vấn những mẫu cổng hoa và những phong cách trang trí đám cưới vô cùng độc đáo. Tùy vào từng yêu cầu của gia đình mà LƯƠNG HUYỀN FLOWER sẽ sử dụng các vật liệu khác nhau để trang trí cổng cưới như:

Trang trí cổng cưới bằng hoa tươi

Trang trí cổng cưới bằng hoa lụa

Trang trí cổng hoa cưới kết hợp trang trí ánh sáng

trang trí hoa cưới
trang trí hoa cưới

Dịch vụ trang trí hoa để bàn cưới

Hoa để bàn đám cưới giúp không gian tiệc cưới lãng mạn và trở lên ấn tượng trong mắt quan khách khi tới dự buổi lễ thanh hôn của 2 bạn. Tùy vào từng phong cách và tông màu chủ đạo của đám cưới mà hoa để bàn cũng được trang trí để phù hợp và thống nhất với không gian tiệc cưới.

Trước ngày cưới, LƯƠNG HUYỀN FLOWER sẽ cùng cô dâu chú rể thống nhất phong cách trang trí đám cưới và lựa chọn những mẫu hoa để bàn cho phù hợp. Các bạn có thể sử dụng hoa cắm bình, cắm lọ, cắm xốp và lựa chọn các loại hoa trang trí cho phù hợp.

trang trí hoa cưới
trang trí hoa cưới

Dịch vụ hoa cưới cầm tay cô dâu

Hoa cầm tay cô dâu là đóa hoa không thể thiếu khi chú rể đến đón cô dâu. Đến với LƯƠNG HUYỀN FLOWER, cô dâu chú rể sẽ được tư vấn tỉ mỉ về từng ý nghĩa của từng loài hoa và những mẫu hoa đẹp nhất trong mùa cưới năm nay.

trang trí hoa cưới
trang trí hoa cưới

 

>>> Cách kết hoa cầm tay cô dâu đơn giản nhất cho cô dâu

Dịch vụ trang trí xe hoa cưới

Sở hữu hàng chục mẫu xe sang trọng và hàng trăm phong cách trang trí xe hoa cưới ấn tượng, độc đáo LƯƠNG HUYỀN FLOWER sẽ mang đến cho hai bạn một chiếc xe hoa vô cùng đẹp mắt. Hoa sẽ được trang trí trước mui xe, cửa xe, biển số xe với hoa tươi và hoa lụa tùy theo yêu cầu.

Một chiếc xe hoa sang trọng sẽ là điểm nhấn trong buổi lễ đón dâu và cũng là sự bày tỏ tình yêu của chú rể đối với cô dâu. Hãy cùng LƯƠNG HUYỀN FLOWER tham khảo một số mẫu trang trí xe cưới đẹp nhất năm nay nhé.

trang trí hoa cưới
trang trí hoa cưới

Giới thiệu về LƯƠNG HUYỀN FLOWER

LƯƠNG HUYỀN FLOWER là TOP 1 công ty dịch vụ trang trí hoa cưới uy tín tại Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với đội ngũ nhân sự trẻ, LƯƠNG HUYỀN FLOWER đã ngày càng lớn mạnh và trở thành địa chỉ tin cậy cho cô dâu chú rể.

Với những thợ cắm hoa hàng đầu tại Hà Nội, LƯƠNG HUYỀN FLOWER luôn dành tình cảm vô cùng đặc biệt cho cô dâu và chú rể bằng những mẫu hoa cưới sang trọng, đẹp mắt và độc đáo.

Dịch vụ hoa cưới của LƯƠNG HUYỀN FLOWER sẽ mang đến cho bạn

Phương châm: Khách hàng là người thân yêu của mình và làm dịch vụ cho khách hàng chính là làm cho mình, LƯƠNG HUYỀN FLOWER cùng đội ngũ kỹ thuật luôn dành trọn tâm sức và lòng yêu nghề vào trong từng đám cưới của cô dâu, chú rể. Không có một thước đo nào cho dịch vụ hoàn hảo, chỉ có sự tận tụy trong công việc mới làm cho dịch vụ trở nên hoàn hảo nhất.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *