Bộ trang trí xe hoa, hoa cưới cầm tay đẹp tại Hà Nội

bộ trang trí xe hoa

Bộ trang trí xe hoa, hoa cưới cầm tay đẹp tại Hà Nội

Trong lĩnh vực trang trí xe hoa cưới, có khá nhiều loại phụ kiện được sử dụng. Trong đó, phổ biến nhất là sử dụng các loại hoa tươi trang trí. Bạn có nhiều cách để trang trí xe nhưng tùy thuộc và loại xe bạn chọn, tùy thuộc vào từng loại hoa mà cô dâu chú rể yêu thích để có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Đối với xe hoa cưới, bạn có thể kết hợp thêm các loại phụ kiện khác như ruy băng, đá, nhũ…để cho những đóa hoa thêm phần nổi bật hơn.

bộ trang trí xe hoa
bộ trang trí xe hoa

Bộ trang trí xe hoa cưới trọn gói gồm những gì ?

Trang trí xe cô dâu

Hoa xe cưới và hoa cầm tay cô dâu thường đi kèm với nhau theo một bộ với cùng thiết kế và loại hoa (ngoài ra còn có hoa cài áo chú rể), khác với hoa cầm tay thường bó tròn, hoa xe cưới lại thường có xu hướng cắm chạy dài, chéo theo phần mui xe với nhiều phụ kiện và các loại cành xốp trắng, lá để mang đến vẻ mềm mại cho chiếc xe cưới.

Trang trí xe hoa cưới bằng hoa tươi luôn tạo nên vẻ tự nhiên, đẹp mắt và lãng mạn, góp phần làm cho tiệc cưới của bạn thêm phần đậm đà ý vị.

bộ trang trí xe hoa
bộ trang trí xe hoa

Nguyên tắc để chiếc hoa xe cưới nổi bật ngoài việc cùng loại hoa chủ đạo theo tông màu với hoa cầm tay là phải có tông màu ngược với xe cưới, hoa màu trắng, màu sáng với xe đen và hoa mầu đậm (đỏ, tím …) với xe trắng.

Xu hướng cắm hoa xe cưới đẹp hiện nay là cũng tập trung vào hoa và cách phối hợp mầu sắc giữa các loại hoa chính phụ, tránh sử dụng quá nhiều lá rườm rà. Những bộ hoa xe cưới hoa cầm tay cô dâu thường có giá trung bình 2-3 triệu, những bộ hoa cưới đẹp với hoa lan hồ điệp, địa lan có giá từ 5 triệu trở lên tùy vào lượng hoa nhiều ít.

bộ trang trí xe hoa
bộ trang trí xe hoa

Trang trí hoa cưới cầm tay

Khi lựa chọn hoa cưới cầm tay cô dâu, các bạn phải lựa chọn sao cho phù hợp với trang phục cưới và sở thích của nàng. Hoa cưới được coi là một vật bất lý thân, là phụ kiện quan trọng trong ngày cưới cũng như làm nền để cô dâu trở nên xinh đẹp hơn, tỏa sáng và thu hút hơn. Bó hoa cưới đẹp là bó hoa kết hợp hài hòa tông mầu, hình khối rõ ràng, phù hợp với chiều cao, trang phục của cô dâu.

Có nhiều nguyên liệu để làm nên bó hoa cưới cầm tay với những phong cách khác nhau. Các bạn có thể lựa chọn loại bó tròn hoặc dáng dài, dạng thác đổ…sao cho phù hợp với sở thích và trang phục của mình.

Đối với dịch vụ hoa cưới tại LƯƠNG HUYỀN FLOWER chung tôi có hai hình thức bó hoa cưới chủ yếu là bó tròn và bó dài kiểu thác đổ nhưng hiện nay xu hướng chủ yếu là bó tròn đơn giản, kết hợp khoảng 2-3 loại hoa theo tông màu chung của đám cưới cùng các phụ kiện đính kèm ruy băng, đính đá, kim tuyến, ngọc trai.

Kiểu bó tròn cũng phù hợp với các cô dâu có chiều cao khiêm tốn và phù hợp với hầu như mọi loại váy cưới. Với những cô dâu cá tính có thể kết hợp thêm các phụ kiện hoặc loại hoa lạ để tạo điểm nhấn độc đáo cho bó hoa cưới cầm tay.

bộ trang trí xe hoa
bộ trang trí xe hoa

>>> Tư vấn trang trí xe hoa đám hỏi chuyên nghiệp

Dịch vụ tư vấn, thiết kế, trang trí hoa cưới tại LƯƠNG HUYỀN FLOWER

Dịch vụ tư vấn, thiết kế, trang trí hoa cưới: bao gồm các hạng mục hoa xe cưới, hoa cầm tay cô dâu, cổng hoa cưới, hoa bàn tiệc, hoa decor theo chủ đề, hoa sân khấu – phông cưới, hoa trang trí phòng tân hôn … Hoa cưới không giống như cắm hoa thông thường mà đòi hỏi một con mắt tinh tế và quan trọng nhất là nắm bắt các xu hướng đang thịnh hành của hoa cưới trên thế giới và ở Việt Nam.

Xe hoa cưới cũng là một loại phương tiện không thể thiếu trong các đám cưới của người Việt. Ở mỗi địa phương và phụ thuộc vào từng gia đình có những cách lựa chọn xe hoa cưới khác nhau. Này nay thì ô tô vẫn là loại phương tiện được sử dụng nhiều nhất không chỉ thể hiện được vẻ đẹp, sự sang trọn mà còn giúp các cặp đôi thể hiện sự sang trọng, không phải lo lắng nhiều về vấn đề thời tiết.

bộ trang trí xe hoa
bộ trang trí xe hoa

Tại LƯƠNG HUYỀN FLOWER một điều vô cùng quan trọng trong trang trí hoa cưới là phải biết kết hợp hoa cưới với rất nhiều loại phụ kiện khác nhau như vải, đá, pha lê, thủy tinh, nến, ánh sáng để có thể tôn lên vẻ đẹp của tác phẩm cắm hoa. Tùy nhu cầu và cũng là để tiết kiệm chi phí có thể kết hợp hoa lụa (cổng hoa, hoa sân khấu…) và hoa tươi (hoa bàn tiệc, hoa trang trí bàn lễ tân …) để đạt được hiệu quả cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *