Hoa cưới cầm tay cúc hoa mi

Bó hoa cưới cầm tay ngọt ngào

Cúc họa mi vốn là loài hoa vô cùng được yêu thích, hoa thường nửa vào dịp cuối Thu đầu Đông. Những ngày se lạnh này chính là những ngày phố xá ngập tràn hình ảnh cúc họa mi trên phố. Vẻ đẹp tinh khôi của những cánh hoa màu trắng cùng màu vàng bắt mắt của nhụy hoa khiến người ta dễ dàng bị đốn tim bởi vẻ đẹp của nó. Và nếu bạn đang chuẩn bị cho lễ cưới của mình trong thời gian này, thì đừng bỏ qua ý tưởng bó hoa cưới cầm tay cúc hoa mi dịu dàng này.

Cúc họa mi dịu dàng trang trí đám cưới

Bạn có thể chọn bó hoa cưới cầm tay cô dâu cúc họa mi . Vào mùa hoa nở rộ, một bó cúc to chỉ có giá vài trăm nghìn đồng, rất rẻ so với nhiều loại hoa cưới khác. Không chỉ hoa cưới, hoa cúc hoa mi còn thường được dùng làm hoa cài tóc như nét duyên nhấn nhá cho mái tóc của các cô gái. Bên cạnh hoa baby, lan trắng, hoa hồng… quen thuộc, mùa cúc họa mi này, sao nàng không thử điểm trang cùng loài hoa mộc mạc đầy tinh tế này.

>>> Xem thêm mẫu hoa cưới đồng tiền

Ý nghĩa cúc họa mi

Hoa cúc là giữ vị trí quan trọng trong đời sống tâm linh của người Việt, thể hiện rõ qua những bộ tranh tứ quý Tùng-Trúc-Cúc-Mai ứng với bốn mùa Xuân-Hạ-Thu-Đông hay Mai-Lan-Cúc-Trúc tượng trưng cho sự hạnh phúc, thịnh vượng. Trong ý nghĩa các loài hoa cưới phổ biến thì cúc họa mi tượng trưng cho tình yêu tinh khôi, giản dị mà rất đỗi chân thành.

Bạn yêu thích bó hoa cưới cúc họa mi kiểu tròn này và muốn chọn làm hoa cưới cầm tay trong ngày trọng đại của mình thì hãy truy cập website: https://hoacuoivn.net/ để tham khảo và chọn những mẫu hoa cưới cầm tay đẹp bằng cúc họa mi cho mình. Hoặc liên hệ qua hotline (Zalo): 0938 79 2803 để được hỗ trợ và tư vấn chọn kiểu hoa phù hợp và ý nghĩa.