Hoa đồng tiền cầm tay cô dâu

Những cặp đôi yêu thích hoa đồng tiền hay những sắc màu rực rỡ của loài hoa này thì không thể bỏ qua một bó hoa cầm tay cô dâu bằng hoa đồng tiền. Hoa đồng tiền có hàng trăm giống khác nhau tượng trưng cho hạnh phúc, loài hoa mang ý nghĩa về vẻ đẹp và sự diệu kì mở đến cho hai bạn một tương lai tương sáng và ngập tràn tiếng cười.

Bạn có thể tùy ý lựa chọn những màu sắc yêu thích của hoa đồng tiền cho bó hoa cưới cầm tay, bạn sẽ tìm thấy vẻ đẹp trong trắng, tinh khiết nơi đồng tiền trắng, tình yêu ở những bông hoa màu đỏ, niềm hạnh phúc của hoa đồng tiền vàng hay sự ca ngợi khích lệ của đồng tiền hồng.

Ý nghĩa của bó hoa đồng tiền cầm tay cô dâu

Với những cánh hoa xoè rộng, màu sắc rực rỡ, thể hiện sức sống mạnh mẽ, phóng khoáng nhưng vẫn không kém phần dịu dàng, hoa đồng tiền tượng trưng cho niềm hạnh phúc, may mắn. Hoa đồng tiền là loài hoa tượng trưng cho vui vẻ và hạnh phúc, vẻ đẹp và sự kì diệu.

>>> Xem thêm mẫu hoa lan cầm tay cô dâu

Hoa đồng tiền biểu hiện cho một tình yêu thuần khiết và chân thành. Khi bạn muốn chinh phục một ai đó với sự tự tin, thì hãy tặng cho họ một chậu hoa đồng tiền. Điều này vừa giúp gửi gắm thông điệp đến người ấy mà vừa gây được ấn tượng khó quên trong lòng họ.

Với những cánh hoa xoè rộng duyên dáng, màu sắc tươi tắn nhưng không kém phần mạnh mẽ, phóng khoáng. Hoa đồng tiền là biểu tượng cho sự sung túc, vẻ đẹp và điều kỳ diệu. Hoa đồng tiền có nhiều màu sắc khác nhau, mỗi màu lại có một ý nghĩa riêng.

  • Hoa đồng tiền trắng: thể hiện sự thuỷ chung, dịu dàng thuần khiết
  • Hoa đồng tiền vàng: thể hiện niềm vui và ước mong gặp nhiều may mắn
  • Hoa đồng tiền hồng sen: thể hiện sự động viên, khích lệ

Với ý nghĩa tượng trưng cho tình nghĩa vợ chồng bền chặt thì hoa đồng tiền được sử dụng làm bó hoa cầm tay cô dâu và hoa cài áo chủ rể. Nhằm mong muốn chúc phúc cho tình yêu nồng cháy, thủy chung của các cặp đôi nồng ấm không nguôi.

Nếu bạn yêu thích hoa đồng tiền và muốn bó hoa cưới cầm tay hấp dẫn hơn với các mẫu hoa đồng tiền cầm tay cô dâu này thì còn chần chờ gì nữa mà bạn không nhanh chóng gọi cho chúng tôi theo số điện thoại hotline / Zalo: 0938792803 . Chúc các bạn có ngày đám cưới ngọt ngào, trọn vẹn.

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Lương Huyền Flower cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói với dịch vụ trang trí đám cưới theo yêu cầu của khách hàng.