Dịch vụ trang trí xe hoa tại Quận Ba Đình

Dịch vụ trang trí xe hoa tại Quận Ba Đình

Xe hoa là một phần không thể thiếu trong lễ cưới của các cặp đôi tại Quận Ba Đình, vừa là phương tiện để đưa đón cô dâu về nhà trai vừa thể hiện sự sang trọng của hai bên gia đình. Do vậy, dịch vụ trang trí xe hoa tại Quận Ba Đình đẹp mắt sẽ góp phần làm cho đám cưới thêm hoàn hảo.

Trang trí xe hoa tại Quận Ba Đình nên chọn loại hoa nào

Một chiếc xe hoa cưới hoa tươi trang trí đẹp, sang trọng sẽ vô cùng quan trọng trong ngày cưới. Bạn thử hình dung đi ra đường mà ai cũng phải nhìn vào xe hoa và đôi tân lang tân giai nhân thì ý nghĩa biết mấy. Những mẫu xe hoa cưới phong cách mới, lịch thiệp, trang trọng sẽ tôn vinh sự thành đạt, thể hiện sự chú tâm, chỉnh chu, kỹ lưỡng của cô dâu chú rể cho ngày trọng đại. LƯƠNG HUYỀN FLOWER luôn cập nhật mẫu xe hoa cưới mới nhất thị trường.

Một số loài hoa thông dụng nhất cho xe hoa là hoa hồng, hoa lan, lan hồ điệp, hoa cẩm chướng, hoa cát tường….

Các loại hoa trên có độ bền cao, thích hợp sử dụng cho trang trí xe hoa. Vì xe hoa cưới thường chạy ngoài đường, hoặc đậu ngoài trời sẽ không tránh khỏi nắng, gió. Yếu tố trực tiếp làm giảm tuổi thọ cho hoa tươi. Nên khi chọn mẫu xe hoa bạn nên chọn những loại hoa trên.

Chú ý về khoản cách di chuyển cũng ảnh hưởng đến việc chọn mẫu xe hoa cưới.

– Với đoạn đường xa trên 15 km thì chọn những mẫu xe hoa cắm gọn gàng, hoa chụm lại để khi di chuyển hoa không bị rớt cánh (mẫu xe hoa hoa trái tim, …).

– Với đoạn đường ngắn dưới 15km thí mẫu hoa nào cũng được.

– Với đoạn đường đi tỉnh thì bạn nên nghe tư vấn trực tiếp với Shop.

trang trí xe hoa Quận Ba Đình
trang trí xe hoa Quận Ba Đình

Dịch vụ trang trí xe hoa tại Quận Ba Đình

LƯƠNG HUYỀN FLOWER chuyên cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói với đa dạng dịch vụ để bạn dễ dàng lựa chọn như:

Tráp lễ dạm ngõ, lễ ăn hỏi trọn gói, lễ đón dâu theo truyền thống;

Dịch vụ trang trí đám cưới tại nhà ngày ăn hỏi và ngày đón dâu;

Dịch vụ trang trí hội trường khách sạn

Dịch vụ trang trí hoa xe cưới và hoa cầm tay cô dâu. Đây chính là điểm nhấn của đơn vị. Đơn vị đã luôn dãn đầu và là đội tiên phong trong công việc đưa ra thị trường những mẫu hoa đình đám và gây bão trong lĩnh vực hoa trang trí xe cưới. Dù vậy, nhưng giá thành của những chiếc xe cũng nhẹ nhàng nên đây là sự lựa chọn lý tưởng cho các cặp đôi.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *