Cách bó hoa hồng cầm tay cô dâu cực đơn giản

Cách bó hoa hồng cầm tay cô dâu cực đơn giản

Hoa hồng luôn là loài hoa được yêu thích sử dụng để trang trí trong các đám cưới nhất. Có lẽ là bởi hoa hồng tượng trưng cho tình yêu nồng thắm, sự may mắn trong cuộc sống nên chúng luôn nhận được sự ưu ái từ các cô gái. Không chỉ vậy, một bó hoa cưới cầm tay hoa hồng còn mang đến vẻ đẹp kiều diễm và lộng lẫy nhất cho các cô dâu trong ngày trọng đại.

Hoa hồng với ý nghĩa thể hiện cho tình yêu, cho hạnh phúc lứa đôi nên được nhiều cô dâu lựa chọn để có thể tự tay chuẩn bị một bó hoa cưới cầm tay cho mình Vì thế, có rất nhiều nàng lựa chọn hoa hồng làm hoa cưới cầm tay và lẽ dĩ nhiên đều muốn tự tay tráng trí cho bó hoa đó. Bài viết ngày hôm nay sẽ hướng dẫn các cô dâu Cách bó hoa hồng cầm tay đơn giản, nhanh chóng và rực rỡ vô cùng.

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Đầu tiên, bạn cần chọn mua hoa hồng. Một bó hoa vừa tay cần khoảng 18 bông hoa. Khi chọn, bạn nên chọn những bông nở chúm chím, vừa phải, không có vết rám và đốm hay dập cánh, cành thẳng. Màu sắc của hoa tùy thuộc vào sở thích của bạn nhưng phải hài hòa với tông màu của đám cưới và đặc biệt là màu chiếc váy cưới.

Bên cạnh đó, bạn cần một chiếc kéo, một cuộn băng dính, một dải ruy băng dài màu trắng ánh kim và một lọ keo giữ tóc không màu, không mùi.

Cách bó hoa hồng cầm tay cô dâu
Cách bó hoa hồng cầm tay cô dâu

>>> Cách bó hoa cưới cầm tay hoa hồng dáng tròn

Bước 2: Cách bó hoa hồng cầm tay cô dâu cực đơn giản

Sau khi mua hoa hồng về, bạn nên cắt bớt cành hoa khoảng 2cm. Đồng thời, bỏ hết tất cả lá và gai ở phần dưới của cành hoa. Để tránh bị thương do gai đâm, bạn nhớ dùng găng tay. Sau đó, cắm hoa vào một lọ nước ấm, có thể thêm một chút thuốc giữ hoa tươi lâu.

Sau khoảng 3 hoặc 4 tiếng để hoa hút được thật nhiều nước, bạn lấy hoa ra và tỉa hết phần lá còn lại. Nếu muốn, bạn có thể để lại vài lá ở sát phần đài hoa. Hãy chọn một bông hoa đẹp nhất, nở to nhất làm trung tâm của bó hoa và đặt ba bông hoa khác xung quanh bông trung tâm đó. Tiếp tục dùng băng dính quấn quanh cuống hoa, cách đài hoa độ khoảng 8-10cm để cố định bó hoa.

Sau đó, tiếp tục xếp 3 bông hoa nữa xung quanh, và lại dùng băng dính quấn chặt phần cuống hoa. Cứ làm như vậy cho đến khi bó hết chỗ hoa hoặc đến khi bạn cảm thấy bó hoa to vừa đủ. Trong quá trình bó hoa, nhớ chỉnh sao cho bó hoa tròn đều cân đối nhất.

Tiếp đến, bạn lấy sợi ruy băng màu ánh kim quấn quanh chỗ băng dính vừa nãy, quấn dần dần từ trên xuống dưới rồi lại từ dưới lên trên. Sau khi quấn thấy ruy băng đủ che phần băng dính, bạn hãy cắt phần đầu sợi ruy băng rồi dùng một chiếc đinh ghim có đầu tròn gắn chặt nó vào cuống hoa để giữ ruy băng không tuột ra. Nếu bạn cảm thấy chưa đủ chắc, hãy gắn thêm một đinh ghim nữa.

Vậy là bạn đã cơ bản làm xong một bó hoa hồng cưới tròn đẹp mắt với phần tay cầm màu trắng ánh bạc quyến rũ. Việc còn lại bây giờ là dùng kéo khéo léo cắt ngắn cuống hoa sao cho vừa tay cầm nằm. Cuối cùng, một mẹo nhỏ để hoa luôn tươi mới là sử dụng keo giữ tóc không màu để xịt lên cánh hoa. Chúc bạn thành công với bó hoa cầm tay cô dâu hoa hồng của mình!

Hoặc đơn giản hơn, bạn hoàn toàn có thể đặt sẵn bó hoa cưới cầm tay hoa hồng đỏ tại Lương Huyền Flower, chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị một bó hoa hồng cưới đẹp nhất trong ngày trọng đại. Gọi 0938792803 để đặt hoa cưới trọn gói.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *