Có nên dùng hoa cẩm tú cầu làm hoa cưới

Có nên dùng hoa cẩm tú cầu làm hoa cưới

Hoa Cưới Cẩm Tú Cầu

Là loài hoa tượng trưng cho tình yêu chân thành xuất phát từ tận trái tim, hoa cẩm tú cầu phù hợp để làm hoa cầm tay cho cô dâu trong các lễ cưới. Tham khảo ngay những mẫu https://hoacuoivn.net/hoa-cuoi-cam-tu-cau hoa cầm tay cô dâu cẩm tú cầu đẹp nhất 2021 được thiết kế bởi Lương Huyền Flower.

hoa cẩm tú cầu làm hoa cưới
hoa cẩm tú cầu làm hoa cưới

Vì sao nên chọn hoa cẩm tú cầu làm hoa cưới

Hoa cẩm tú cầu là loài hoa mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, dịu dàng đầy bí ẩn. Người ta thường tặng hoa cẩm tú cầu cho người khác như một lời cảm ơn về việc người đó đã đem lại hạnh phúc cho mình. Đây là lý do vì sao hoa cầm tay cô dâu cẩm tú cầu luôn được yêu thích.

Thậm chí, không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều quốc gia khác trên thế giới, bó hoa cưới bằng cẩm tú cầu cũng là lựa chọn hàng đầu của cô dâu, đặc biệt là ở Nhật bản. Vì tại quốc gia này, hoa cẩm tú cầu được xem là loài hoa mang trong mình sự chân thành, thuần khiết. Những đóa hoa có hình dáng như trái tim con người được xem là lời cầu chúc cho tương lai hạnh phúc, gắn kết của các cặp đôi.

hoa cẩm tú cầu làm hoa cưới
hoa cẩm tú cầu làm hoa cưới

Không chỉ có ý nghĩa đẹp mà có nhiều truyền thuyết lãng mạn về hoa cẩm tú cầu. Một trong số đó là truyền thuyết kể về một nàng công chúa xinh đẹp, dù đã đến tuổi cập kê nhưng nàng vẫn chưa tìm được ý trung nhân như ý. Trong một lần đi trên đường, nàng bất chợt gặp chàng hoàng tử của đời mình. Nàng đã cầm bó hoa cẩm tú cầu ném vào người chàng trai để bày tỏ nỗi lòng….

Vì truyền thuyết này nên nhiều cô gái càng muốn dùng bó hoa cưới cẩm tú cầu. Càng muốn cầm những bông hoa cẩm tú cầu dịu dàng, trang nhã để bước đến bên nửa kia của mình và trao cho nhau lời thề hẹn hạnh phúc mãi mãi.

hoa cẩm tú cầu làm hoa cưới
hoa cẩm tú cầu làm hoa cưới

>>> 13 mẫu hoa cưới cầm tay cẩm tú cầu xinh xắn

Ý nghĩa hoa cưới cẩm tú cầu

Chính vì mang nhiều màu sắc dịu dàng khác nhau, hoa cẩm tú cầu có thể đứng chung với rất nhiều loại hoa khác nên được dùng rất nhiều trong tiệc cưới và trong nhiều trường hợp khác nhau. Từ trước đến nay, cẩm tú cầu được coi như một loài hoa cắm đệm trong bó hoa cưới của cô dâu nhưng cũng có nhiều người chọn riêng cẩm tú cầu làm hoa chủ đạo trong bó hoa cầm tay. Cẩm tú cầu thường nở rộ từ tháng 5, có các sắc màu nhẹ nhàng, trong sáng như màu trắng, xanh, hồng nhạt, dễ kết hợp với váy cưới của cô dâu.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cung cấp hoa cầm tay cô dâu giá rẻ, đảm bảo chất lượng, đừng ngần ngại gọi ngay số Hotline để được tư vấn: 0938792803 cho Lương Huyền Flower để được tư vấn và sử dụng dịch vụ với giá cả tốt nhất.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *