Cách bó hoa cưới baby hồng đơn giản tại nhà

Cách bó hoa cưới baby hồng đơn giản tại nhà

Hoa Baby là một lựa chọn hợp lý và sang trọng cho hoa ngày cưới. Vẻ đẹp tinh khôi và thanh khiết này, thường được sử dụng làm chất nền, tạo nên một yếu tố tuyệt đẹp để kết hợp vào bó hoa, trung tâm, trang trí lối đi và hoa chú rể.

Cách bó hoa cưới baby hồng đơn giản tại nhà

Dưới đây là cách https://hoacuoivn.net/hoa-cuoi-baby bó hoa cưới baby hồng, bạn có thể tham khảo:

Bó hoa cưới baby hồng là một công việc cần sự tỉ mỉ và tinh tế, nhưng nếu bạn muốn tự tay bó hoa cưới baby hồng tại nhà, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị những nguyên liệu cần thiết

Bạn sẽ cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

Khoảng 20-25 cành hoa baby hồng (tùy vào kích cỡ của bó hoa)

1 cuộn dây raffia

1 lượng lá cây xanh lá cây

Cách bó hoa cưới baby hồng
Cách bó hoa cưới baby hồng

Bước 2: Chuẩn bị và cắt các cành hoa

Bạn nên lựa chọn các cành hoa cùng kích thước để tạo nên bó hoa đều và đẹp. Sau đó, cắt đầu hoa sao cho chiều dài của mỗi cành bằng nhau, khoảng 15-20cm.

Bước 3: Bắt đầu bó hoa

Lấy 5-6 cành hoa baby hồng và sắp xếp chúng theo kiểu đối xứng với nhau, chồng lên nhau. Sau đó, thêm một vài cành lá cây vào giữa các cành hoa để tạo nên một màu sắc tương phản.

Bước 4: Thêm các cành hoa còn lại

Thêm một vài cành hoa và lá cây vào giữa các cành hoa đã sắp xếp trước đó để tạo nên hình dáng và kích thước cho bó hoa. Điều này giúp tăng độ đa dạng và tạo nên một màu sắc tươi mới cho bó hoa.

Bước 5: Bọc bó hoa với dây raffia

Sau khi hoàn thành, bọc dây raffia xung quanh đáy của bó hoa và buộc chặt lại. Bạn có thể thêm một vài cuộn dây raffia nữa để tạo nên một màu sắc tinh tế và độc đáo cho bó hoa.

Bước 6: Cắt đầu bó hoa

Cắt đầu bó hoa sao cho đều và sắc nét.

Trên đây là cách bó hoa cưới baby hồng đơn giản chúc bạn thành công, các bạn có thể tham khảo những mẫu hoa cưới baby bên dưới để chọn mẫu hoa cưới ưng ý nhất

Cách bó hoa cưới baby hồng
Cách bó hoa cưới baby hồng

Mẫu hoa cưới Baby đẹp 2023

Hướng dẫn đặt bó hoa Baby tại đâu?

Lương Huyền Flower là Shop hoa tươi với dịch vụ đặt hoa online sẵn sàng phục vụ hoa tươi chất lượng, uy tín dành cho các bạn đang bận rộn. Hãy dành thời gian chỉ 5 Phút, bạn sẽ có ngay những mẫu bó hoa đẹp, xinh và giá hợp túi tiền dành tặng cho người thân hay bạn bè của mình.

>>> Tư vấn chọn mẫu hoa cưới baby và hoa hồng dịu dàng, nữ tính

Hoa cưới Baby trắng cầm tay cô dâu tại Lương Huyền Flower giá rẻ, đẹp và sang trọng. Ngoài ra Lương Huyền Flower còn cũng cấp cổng hoa cưới tròn đẹp, bó hoa cưới hướng dương, các mẫu hoa cưới đơn giản mà đẹp, hoa cưới để bàn … .

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *