Cách bó hoa cưới cầm tay hoa hồng dáng tròn

Cách bó hoa cưới cầm tay hoa hồng dáng tròn

Trước buổi tiệc cưới, cô dâu và chú rể thường tất bật chọn lựa rất nhiều thứ để chuẩn bị. Thử váy cưới, chọn nhẫn, sắp xếp không gian chủ đạo của tiệc cưới. và tất nhiên không thể thiếu bó hoa cưới cầm tay. Nhưng rất khó để lựa chọn đúng loại hoa mình thích. Vậy, hãy tự mình làm bó hoa cưới với loại hoa mà mình yêu thích nhé. Lương Huyền Flower sẽ hướng dẫn các bạn cách bó hoa cưới cầm tay hoa hồng.

Cách bó hoa hồng cưới cầm tay dáng tròn, khá đơn giản, là loại hoa cầm tay phù hợp với nhiều kiểu váy cưới. Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu đôi lứa. đó là lý do mà Lương Huyền Flower chọn hoa cầm tay cô dâu hoa hồng đỏ làm hoa chủ đạo trong bó hóa cưới dạng tròn.

Bước 1: Chuẩn bị hoa

– Sử dụng bàn tay của bạn hoặc một chiêc kẹp tuốt lá để loại bỏ những tán lá và gai thừa, và kéo ra những cánh hoa bên ngoài bị hư hỏng hoặc không đẹp mắt.

– Đổ đầy bình hoặc xô bằng nước, và giữ thân cây dưới nước, sử dụng dao cắt thân hoặc dao để cắt thân cây ở một góc cách đáy khoảng 2cm.

– Cho phép hoa uống trong vài giây với thân cây kết thúc dưới nước, sau đó đặt thân cây vào một cái xô chứa đầy nửa chừng với nước mát cho đến khi bạn sẵn sàng sử dụng chúng.

* Nút Lưu ý: Nếu bạn đang làm việc với hoa hồng và đầu chưa mở, bạn có thể buộc hoa nở bằng cách đặt thân cây vào một xô nước nóng; nhưng chỉ làm điều này trong một vài phút ngay trước khi bạn sử dụng hoa hồng.

Giữ thân cây dài trong khi bạn làm việc với chúng và cắt chúng thành một chiều dài ngắn hơn khi bạn hoàn thành việc xây dựng bó hoa.

cách bó hoa hồng cưới cầm tay dáng tròn
cách bó hoa hồng cưới cầm tay dáng tròn

>>> Ý nghĩa bó hoa hồng cầm tay trong ngày cưới

Bước 2: Lắp ráp hoa

– Lấy một thân một lần bằng một tay và sử dụng tay kia để giữ hoa đúng vị trí.

– Lắp ráp bốn bông hoa ở độ cao chẵn trong một hình vuông – chúng sẽ ở trung tâm của mái vòm.

– Sắp xếp các bông hoa khác lần lượt xung quanh các bông hoa trung tâm để tạo ra một hình vòm. Tham khảo thêm về cách làm hoa cầm tay cho cô dâu khác.

– Lưu ý thắt nút: Để nhìn rõ hơn bó hoa sẽ trông như thế nào trong tay bạn, hãy đứng trước gương khi bạn dựng bó hoa để quan sát hình dạng đang tiến triển như thế nào.

cách bó hoa hồng cưới cầm tay dáng tròn
cách bó hoa hồng cưới cầm tay dáng tròn

Bước 3: Đảm bảo bó hoa

– Sử dụng một dải cao su hoặc băng hoa để buộc các cành hoa tại vị trí mà chúng tự nhiên tham gia (khoảng 3 đến 4 cm dưới đầu hoa).

– Lặp lại liên kết về phía cuối của thân cây, để lại khoảng 2 cm thân thừa bên dưới liên kết để cắt sau.

– Đặt thân cây vào nước và bọc lại sau hoặc tiếp tục Bước 4.

Bước 4: Hoàn tất Xử lý

– Cắt đầu cuống sao cho tất cả chúng đều có cùng chiều dài, dài khoảng 7 đến 8cm.

– Lau khô thân cây bằng khăn giấy.

– Cắt một chiều dài ruy băng dài khoảng ba lần chiều dài của thân cây.

– Nhét phần cuối của ruy băng vào bên trong liên kết trên cùng và bắt đầu quấn theo hình xoắn ốc xuống theo chiều dài của thân cây.

– Khi bạn chạm đến đáy, bọc theo hình xoắn ốc ngược lên thân cây.

– Ở phía trên, nhét đầu cắt của ruy băng bên dưới và cố định bằng một vài chiếc ghim được đẩy qua ruy băng và vào thân cây.

Nếu bạn thích một chiếc nơ, hãy cắt một dải ruy băng dài và buộc nó ngay bên dưới đầu hoa.

cách bó hoa hồng cưới cầm tay dáng tròn
cách bó hoa hồng cưới cầm tay dáng tròn

Bước 5: Bảo quản bó hoa

– Bọc bó hoa trong khăn giấy.

– Lưu trữ nó trong tủ lạnh cho đến khi bạn sẵn sàng để đi dự lễ.

– Để có sự tươi mới tột độ, tốt nhất nên làm bó hoa cưới vào buổi sáng của đám cưới. Sau khi bó hoa được xây dựng, giữ cho thân cây trần trong nước miễn là bạn có thể và làm mờ đầu tốt. Sau đó, khi bạn đã sẵn sàng, bọc thân cây.

cách bó hoa hồng cưới cầm tay dáng tròn
cách bó hoa hồng cưới cầm tay dáng tròn

Trên đây là những hướng dẫn rất chi tiết cách bó hoa hồng cầm tay cô dâu của Lương Huyền Flower. Việc này cũng sẽ mất của bạn từ 1 -2 giờ, vì thế, nếu bạn quá bận rộn, và để đảm bảo sức khỏe cho bữa tiệc cưới ngày hôm sau, bạn có thể suy nghĩ đến việc sử dụng dịch vụ cung cấp hoa cuoi cam tay chuyên nghiệp của Lương Huyền Flower.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *