Địa chỉ làm tráp ăn hỏi tại quận Hai Bà Trưng phong cách truyền thống

Địa chỉ làm tráp ăn hỏi tại quận Hai Bà Trưng phong cách truyền thống

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ Tráp ăn hỏi tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội? Tôi hiểu là bạn đã tham khảo rất nhiều các địa chỉ cung cấp dịch vụ làm tráp ăn hỏi, tham khảo giá của nhiều bên, dẫu vậy vẫn băn khoăn chưa biết lựa chọn địa chỉ nào….

tráp ăn hỏi quận Hai Bà Trưng
tráp ăn hỏi quận Hai Bà Trưng

Tráp ăn hỏi gồm những gì ?

Số lượng lễ vật được thống nhất với sự đồng tình, vui vẻ của hai bên gia đình.

Đối với người miền Bắc, số lượng tráp là số lẻ và số lễ vật trên một tráp phải là một số chẵn. Đảm bảo tiêu chí trong chẵn ngoài lẻ. Ví dụ: tráp cau phải là 100 quả hay tráp bánh phải là 100 chiếc.

Theo quan niệm người xưa, số chẵn tượng trưng cho việc có đôi có cặp, số lẻ tượng trưng cho sự phát triển. Vì vậy, cuối cùng ý nghĩa của số tráp ăn hỏi là sự cầu chúc, mong muốn cho vợ chồng hạnh phúc, con đàn cháu đống, cuộc sống đầy đủ, gắn bó bên nhau tới khi đầu bạc răng long.

Tráp ăn hỏi là gì sẽ gồm các mâm tráp lễ vật: Tráp trầu cau; rượu trà, bánh phu thê/cốm, hoa quả,…Số lượng mâm tráp sẽ do thống nhất của gia đình hai bên. từ: 3, 5, 7, 9 đến 11, 13,…

tráp ăn hỏi quận Hai Bà Trưng
tráp ăn hỏi quận Hai Bà Trưng

Bộ lễ ăn hỏi 7 tráp gồm những thành phần sau:

01 Tráp cau trầu
01 Tráp rượu thuốc
01 Tráp quả
01 Tráp bánh cốm
01 Tráp bánh phu thê
01 Tráp chè
01 Tráp mứt hạt sen

7 tráp ăn hỏi được bày trí trên nhiều loại mâm tráp sơn son thếp vàng hoặc trong các khay tráp hộp sang trọng đang được nhiều gia đình lựa chọn.

tráp ăn hỏi quận Hai Bà Trưng
tráp ăn hỏi quận Hai Bà Trưng

1. Tráp cau trầu

Tráp cau quả to tròn xanh chỉ có tại LƯƠNG HUYỀN FLOWER. Bộ Tráp ăn hỏi tại quận Hai Bà Trưng với cách kết bằng hoa hoặc kết hợp nghệ thuật giữa lá vạn tuế dừa cạn mang lại một khay tráp đẹp sang trọng.

tráp ăn hỏi quận Hai Bà Trưng
tráp ăn hỏi quận Hai Bà Trưng

2. Tráp rượu thuốc

Với lễ tráp ăn hỏi truyền thống sử dụng 03 chai rượu Vodka Hà Nội (hoặc rượu vang Đà Lạt), 03 cây thuốc Vinataba trang trí cùng hoa tươi..

3. Tráp hoa quả kết nghệ thuật

Tráp hoa quả được kết bằng các loại quả to, màu sắc tươi tắn và hoa tươi tạo lên lẵng quả đẹp trong bộ Tráp ăn hỏi tại quận Hai Bà Trưng. Quả cũng là món quà tự nhiên của đất trời, là sự kết tinh, đơm hoa kết trái. Tương tự, con cái chính là sự kết tinh của vợ chồng, ý nói hai vợ chồng sẽ con đàn cháu đống, tình cảm luôn tươi mới và ngọt ngào.

tráp ăn hỏi quận Hai Bà Trưng
tráp ăn hỏi quận Hai Bà Trưng

4. Tráp bánh cốm Hàng Than

Bánh cốm truyền thống được lấy từ địa chỉ Gia Truyền 7 dốc Hàng Than nổi tiếng với thương hiệu, chất lượng và an toàn thực phẩm. Bánh cốm xanh được kết theo số lượng xuất chia tạo nên một mâm tráp đầy đặn cho bộ Tráp ăn hỏi tại quận Hai Bà Trưng.

5. Tráp bánh phu thê Hàng Than

Bánh phu thê truyền thống được lấy từ địa chỉ Gia Truyền 7 dốc Hàng Than nổi tiếng với thương hiệu, chất lượng và an toàn thực phẩm. Bánh phu thê đỏ được kết theo số lượng xuất chia tạo nên một mâm tráp đầy đặn cho bộ Tráp ăn hỏi tại quận Hai Bà Trưng.

6. Tráp chè Thái Nguyên

Lựa chọn thương hiệu chè Thái Nguyên nổi tiếng; tráp mứt hạt sen thực sự nổi bật không chỉ bởi hạt sen được đóng hộp cẩn thận trong từng hộp vàng truyền thống; kết hợp với nơ lụa to tạo nên một khung hình tháp cao trong bộ Tráp ăn hỏi tại quận Hai Bà Trưng.

7. Tráp mứt hạt sen Hàng Điếu

Lựa chọn thương hiệu mứt hạt sen Hàng Điếu nổi tiếng; tráp mứt hạt sen thực sự nổi bật không chỉ bởi hạt sen được đóng hộp cẩn thận trong từng hộp vàng truyền thống; kết hợp với nơ lụa to tạo nên một khung hình tháp cao trong bộ Tráp ăn hỏi tại quận Hai Bà Trưng.

tráp ăn hỏi quận Hai Bà Trưng
tráp ăn hỏi quận Hai Bà Trưng

>>> Địa chỉ đặt Tráp ăn hỏi Quận Đống Đa sang trọng

Báo giá Tráp ăn hỏi tại quận Hai Bà Trưng

Khách hàng tại quận Hai Bà Trưng có thể rất băn khoăn về giá cả của tráp bên LƯƠNG HUYỀN FLOWER chúng tôi. Liệu rằng nó có cao quá hay mắc quá không? Chúng tôi xin cam kết với mọi khách hàng, tráp ăn hỏi bên đơn vị có giá tiền được phân khúc và trải đều từ thấp đến cao. Vì vậy, bạn có thể yên tâm lựa chọn một bộ lễ ăn hỏi vừa với kinh tế của mình. Những thông tin cũng như giá tiền cụ thể sẽ được nhân viên tư vấn của LƯƠNG HUYỀN FLOWER chuyển đến bạn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *