Mẫu hoa cưới cầm tay cẩm tú cầu 2023 đẹp trong trắng và dịu dàng

Mẫu hoa cưới cầm tay cẩm tú cầu 2023 đẹp trong trắng và dịu dàng

Bên cạnh hoa hồng, cúc baby, hoa lan, mẫu đơn… thì cẩm tú cầu cũng rất được ưa chuộng và được nhiều người lựa chọn làm hoa cưới cầm tay. Trong bài viết này, hãy cùng Lương Huyền Flower tìm hiểu ý nghĩa và những mẫu www.hoacuoivn.net/hoa-cuoi-cam-tu-cau bó hoa cưới cẩm tú cầu đẹp, sang nhất bạn nhé. Mời bạn cùng theo dõi.

hoa cưới cẩm tú cầu 2023
hoa cưới cẩm tú cầu 2023

Ý nghĩa hoa cưới cẩm tú cầu theo màu sắc

Hoa cưới cẩm tú cầu màu xanh dương

Mang ý nghĩ tượng trưng cho sự lạnh lùng, vô cảm. Loài hoa này được dùng như một lời từ chối tình cảm của người dành cho dành cho mình. Ngoài ra, cẩm tú cầu màu xanh dương còn mang ý nghĩa như một lời xin lỗi chân thành, dùng để cầu xin sự tha thứ và bày tỏ sự hối hận vì những việc đã làm.

Bó hoa cưới cẩm tú cầu màu trắng

Tượng trưng cho sự trong sáng, thuần khiết, sắc đẹp, sự kiêu ngạo. Đồng thời, cẩm tú cầu trắng còn mang ý nghĩa như sự tự mãn về sắc đẹp của bản thân.

Hoa cẩm tú cầu màu hồng

Tượng trưng cho sự lãng mạn, tình cảm chân thành xuất phát từ con tim. Cẩm tú cầu màu hồng cũng rất được yêu thích sử dụng trong các dịp đặc biệt như lễ cưới.

Hoa Cưới Cẩm Tú Cầu màu tím

Tượng trưng cho sự khát khao và thấu hiểu giữa hai người. Đồng thời, cẩm tú cầu tím cũng mang ý nghĩa là sự thịnh vượng và giàu có về mặt tài chính.

hoa cưới cẩm tú cầu 2023
hoa cưới cẩm tú cầu 2023

Cách giữ bó hoa cưới cẩm tú cầu tươi lâu

Để bó hoa luôn đẹp và tươi lâu, cô dâu cần quan tâm đến nhu cầu của loại hoa này, cẩm tú cầu là loài hoa cần nhiều nước, những bông hoa cẩm tú cầu sẽ tươi mới nếu chúng thường xuyên được cắm trong bình hoặc ít nhất là giữ dưới một chiếc khăn ẩm cho đến khi kết thúc buổi tiệc.

Cho chất bảo quản vào theo lượng nước theo tỷ lệ 1 gói chất bảo quản với 500ml nước. Trong bình có nhiều nước hơn một chút, độ sâu của nước bằng 1/3-1/2 thân bình thì thích hợp hơn. Cắt gốc và thay nước hàng ngày trước khi cô dâu chưa sử dụng đến, độ dài cắt tỉa tùy thuộc vào chiều cao của bó hoa,. Cẩm tú cầu cần tránh điều hòa, nhiệt độ cao, ánh nắng mặt trời , trái cây chín, nếu không chú ý sẽ nhanh héo.

Một bó hoa cưới cẩm tú cầu là một phụ kiện tuyệt vời sẽ là vật trang trí tuyệt vời cho hình ảnh cô dâu của bạn trong ngày cưới, là biểu tượng của sự khiêm tốn, trong trắng và dịu dàng, nó hoàn toàn nhấn mạnh chủ đề của ngày trọng đại đáng nhớ này

>>> Dịch vụ trang trí tiệc cưới hoa cẩm tú cầu đẹp “nức lòng” quan khách

Các mẫu hoa cưới cầm tay cẩm tú cầu 2023 đẹp, sang trọng

Dưới đây là một số mẫu hoa cưới cầm tay cẩm tú cầu đẹp, sang trọng để các cô dâu có thể tham khảo sử dụng trong ngày trọng đại. Chắc chắn rằng những bó hoa cưới cẩm tú cầu này sẽ là lời chúc may mắn, tốt lành dành tặng các cặp đôi trong ngày hạnh phúc.

Hi vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết được ý nghĩa và những mẫu hoa cưới cầm tay cẩm tú cầu 2023 đẹp, sang nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *