Địa chỉ đặt mua tráp ăn hỏi tại quận Hà Đông trọn gói tối ưu chi phí nhất

Địa chỉ đặt mua tráp ăn hỏi tại quận Hà Đông

Lễ ăn hỏi hay được gọi là lễ đính hôn là một trong những nghi lễ quan trọng của phong tục cưới hỏi Việt Nam. Trong buổi lễ, tráp ăn hỏi là một phần không thể thiếu vì vậy, lựa chọn được địa chỉ đặt tráp ăn hỏi là vấn đề của rất nhiều cặp đôi tại quận Hà Đông quan tâm. Bởi lẽ trên thị trường có rất nhiều nơi đặt làm tráp. Mỗi đơn vị sẽ có một phong cách riêng, ưu đã riêng nên bạn có thể rất dễ bị cuốn hút khi chưa tìm hiểu kỹ càng.

Để giúp bạn có được một bộ tráp tuyệt vời nhất, chúng tôi sẽ đưa bạn đến LƯƠNG HUYỀN FLOWER một địa chỉ chuyên kết tráp ăn hỏi tại quận Hà Đông chất lượng, giá rẻ nhất. LƯƠNG HUYỀN FLOWER với mong muốn có thể góp 1 phần sức lực của mình giúp bạn có một hôn lễ đáng nhớ đơn vị chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng tại quận Hà Đông những mẫu tráp ăn hỏi đẹp và ấn tượng nhất.

tráp ăn hỏi quận Hà Đông
tráp ăn hỏi quận Hà Đông

Lễ ăn hỏi trong trong phong tục cưới hỏi của Việt Nam

Lễ ăn hỏi là một ngày lễ vô cùng trọng đại trong phong tục cưới hỏi của Việt Nam và một yếu tố không thể thiếu trong ngày lễ ăn hỏi chính là những tráp ăn hỏi (hay còn gọi là lễ vật ăn hỏi)

Tráp ăn hỏi là những lễ vật mà nhà trai chuẩn bị để mang đến nhà gái vào ngày lễ ăn hỏi để hỏi vợ. Theo phong tục người miền Bắc, số lượng tráp ăn hỏi sẽ tuỳ thuộc vào điều kiện kinh tế của nhà trai hoặc theo yêu cầu của nhà gái nhưng số lượng luôn là số lẻ: 5 tráp, 7 tráp, 9 tráp, 11 tráp…

Các lễ vật trong các tráp ăn hỏi cũng rất đa dạng. Tuy nhiên theo truyền thống của ông cha ta từ ngày xưa thì trong lễ ăn hỏi không thể thiếu các loại lễ vật: Trầu cau, rựơu, chè, thuốc, bánh phu thê, hoa quả. Ngoài ra các lễ vật sang trọng khác cũng được mang đến nhà gái trong ngày lễ này tuỳ thuộc vào điều kiện của gia đình.

Ngày nay với điều kiện kinh tế khá hơn của đại bộ phận các gia đình thì tráp ăn hỏi cũng được chú trọng nhiều về chất lượng lễ vật và chất lượng trang trí, ngoài ra một số gia đình còn yêu cầu kết tráp ăn hỏi rồng phượng làm tăng sự sang trọng của hai họ trong ngày lễ ăn hỏi.

Việc kết tráp ăn hỏi không chỉ đòi hỏi ở người kết tráp phải có những kiến thức về phong tục cưới hỏi mà còn cần sự tỉ mỉ, cẩn thận và phong cách trang trí để tạo ra những mẫu tráp vừa đúng theo phong tục, vừa chất lượng lại vừa đẹp mắt.

Việc tự tay kết tráp ăn hỏi là một ý tưởng tuyệt vời cho những bạn có thời gian và khéo tay. Tuy nhiên trong cuộc sống với bộn bề công việc, bạn không có quá nhiều thời gian để tự tay làm tráp cho ngày ăn hỏi của mình. Hiểu được điều đó, LƯƠNG HUYỀN FLOWER mang đến bạn và gia đình dịch vụ tráp ăn hỏi quận Hà Đông trọn gói chất lượng và tối ưu chi phí nhất

tráp ăn hỏi quận Hà Đông
tráp ăn hỏi quận Hà Đông

>>> Dịch vụ làm Tráp ăn hỏi Quận Thanh Xuân

Dịch vụ đặt tráp ăn hỏi tại quận Hà Đông của LƯƠNG HUYỀN FLOWER

Dịch vụ đặt tráp ăn hỏi tại quận Hà Đông của LƯƠNG HUYỀN FLOWER được triển khai với đầy đủ các dịch vụ sau đây:

Lễ ăn hỏi 3 tráp hiện đại

Đặt lễ ăn hỏi 5 tráp

Lễ ăn hỏi 7 tráp

9 tráp ăn hỏi

Lễ ăn hỏi 11 tráp

Tùy vào từng yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi cho thuê, đặt tráp ăn hỏi theo từng loại. Bạn có thể chọn đặt tráp ăn hỏi theo truyền thống với đầy đủ các lễ vật mà từ ngàn đời nay vẫn được thực hiện như vậy. Hoặc nếu bạn có yêu cầu đặc biệt nào bạn cũng có thể trao đổi với chúng tôi để nhận được tư vẫn cũng như sự chuẩn bị được chu đáo nhất.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *