Top 6 mẫu hoa cưới baby hồng đẹp nhất

Mẫu hoa cưới baby hồng đẹp nhất

Hoa baby tượng trưng vẻ đẹp thuần khiết của người con gái. Loài hoa này được nhiều cặp đôi sử dụng để trang trí trong hôn lễ hay làm hoa cầm tay cô dâu. Hơn nữa, hoa baby còn có rất nhiều màu sắc. Mỗi màu sắc lại có những ý nghĩa đặc biệt riêng…. Vậy ý nghĩa của hoa baby hồng là gì? Mẫu bó hoa cưới baby hồng cầm tay đẹp nhất?

Ý nghĩa hoa baby hồng

Nếu hoa baby màu trắng tượng trưng cho tình yêu thuần khiết thì hoa baby màu hồng lại được xem là lời chúc cho tình cảm lứa đôi thêm ngọt ngào, viên mãn. Bởi có ý nghĩa tốt đẹp nên hoa baby màu hồng còn được dùng để tặng cho các bé gái mới sinh với mong ước cuộc đời các bé sẽ thuận lợi, sẽ an nhiên như một nàng công chúa….

hoa cưới cầm tay baby hồng
hoa cưới cầm tay baby hồng

Hơn nữa, vì màu sắc đẹp mắt, tinh tế nên hoa baby màu hồng luôn rất được lòng phái đẹp. Hoa được nhiều cô dâu lựa chọn trong hôn lễ. Với sắc hồng ngọt ngào, bó hoa cưới sẽ vừa đẹp vừa nhẹ nhàng vừa duyên dáng như chính hình ảnh cô dâu trong ngày bước đến hạnh phúc.

hoa cưới cầm tay baby hồng
hoa cưới cầm tay baby hồng

Tuy nhiên, hoa baby màu hồng ít được trồng tại Việt Nam. Loại hoa màu hồng bán trên thị trường chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài hoặc được tạo ra bằng phương pháp phun màu. Vì vậy, giá hoa cưới baby màu hồng luôn cao so với hoa baby màu trắng.

hoa cưới cầm tay baby hồng
hoa cưới cầm tay baby hồng

>>> Các kiểu bó hoa baby cầm tay cô dâu đẹp

Bó hoa cưới Baby Hồng

Trong đám cưới giản dị với hoa Baby Hồng chủ đạo, các cô dâu thường có xu hướng chỉ sử dụng một mình hoa Baby hồng làm hoa cầm tay ngày cưới.

Hoa cưới từ hoa baby mang đến sự tối giản theo phong cách “simple is the best” vì thế giúp cho ngày cưới của cô dâu càng bật thêm vẻ sang trọng.

Bó hoa cưới làm từ hoa baby hồng còn phù hợp với tất cả các vóc dáng của mọi cô dâu

hoa cưới cầm tay baby hồng
hoa cưới cầm tay baby hồng

Có 2 kiểu bó

Bó cành: là bó toàn cành rồi dùng nơ, dây thừng buộc lại phần thân, chừa chút xíu phần gốc để cắm vào ly hoặc gòn cho hoa hút nước.

Đặc điểm bó cành là hoa không được tiếp nước liên tục được nên độ bền hoa sẽ không được lâu. Áp dụng cho các dâu cầm 1 buổi & thích style bó cành, hở chân.

hoa cưới cầm tay baby hồng
hoa cưới cầm tay baby hồng

Bó cắm mút: là có sẵn 1 trụ mút xốp được ngâm nước trước khi cắm, hoa sẽ được cắt từng cành ngắn và cắm vào trụ mút đó, khi dâu cầm hoa thì bó hoa được tiếp nước liên tục nên hoa sẽ tươi lâu, dùng được cả ngày.

Khi hết cầm dâu chỉ việc thêm nước vào mút đảm bảm đế mút không bị khô. Áp dụng cho các dâu muốn cầm 1 bó hoa nhưng dùng cho nhiều buổi, cần hoa có độ bền lâu & thích style bó tròn.

hoa cưới cầm tay baby hồng
hoa cưới cầm tay baby hồng

Ngày cưới các cô dâu trong bộ váy rực rỡ trên tay cầm bó https://www.hoacuoivn.net/hoa-cuoi-baby hoa cưới Baby Hồng tay trong tay sánh bước cùng chú rể vào lễ đài trông thật thuần khiết như chính tình yêu của họ. Chúc các bạn chọn được cho mình một mẫu hoa cưới baby tuyệt đẹp nhé, chắc chắn bạn sẽ thật rạng ngời.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *