Các kiểu bó hoa baby cầm tay cô dâu đẹp

Các kiểu bó hoa baby cầm tay cô dâu đẹp

Baby là loài hoa nở quanh năm nên rất dễ tìm mua và thường không quá đắt. Nếu như trước đây baby chỉ dùng để tô điểm thì ngày nay nhiều cặp đôi đã chọn hoa cưới cầm tay baby cho mình. Ngày cưới luôn là ngày trọng đại nhất của cô dâu, chú rể và gia đình hai bên. Các chi tiết trong ngày trọng đại này luôn được chăm chút kỹ lưỡng, đặc biệt là hoa cưới. Những bông hoa baby như những chú tuyết nhỏ li ti được lựa chọn cẩn thận để lại ấn tượng khó phai trong lòng du khách

Các kiểu bó www.hoacuoivn.net/hoa-cuoi-baby hoa baby cầm tay cô dâu

Hoa baby có thể cắm riêng lẻ 1 mình được

Bó cành: là bó toàn cành rồi dùng nơ, dây thừng buộc lại phần thân. Đặc điểm bó cành là hoa không được tiếp nước liên tục được nên độ bền hoa sẽ không được lâu. Áp dụng cho các dâu cầm 1 buổi & thích style bó cành.

Bó cắm mút: là có sẵn 1 trụ mút được ngâm nước trước khi cắm, hoa sẽ được cắt từng cành ngắn và cắm vào trụ mút đó, khi dâu cầm hoa thì bó hoa được tiếp nước liên tục nên hoa sẽ tươi lâu, dùng được cả ngày.

Khi hết cầm dâu chỉ việc thêm nước vào mút đảm bảm đế mút không bị khô. Áp dụng cho các dâu muốn cầm 1 bó hoa nhưng dùng cho nhiều buổi, cần hoa có độ bền lâu & thích style bó tròn.

hoa baby cầm tay cô dâu
hoa baby cầm tay cô dâu

>>> Mẫu hoa cưới baby 2023 đơn giản nhưng không kém phần sang trọng

Những lưu ý khi bạn chọn baby làm hoa cưới

Baby trắng là loại hoa nhạy cảm với nhiệt độ cao. Bởi vậy, khi lựa chọn mẫu hoa cưới baby bạn nên chọn những bông hoa nụ và nên bảo quản hoa ở nhiệt độ thấp, tránh ánh sáng trực tiếp của mặt trời.

Nếu hoa đã nở thì không nên để hoa ở chỗ gió lộng bởi cánh hoa mỏng manh sẽ bay luôn theo gió khiến bông hoa tàn lụi kém thẩm mỹ.

Trên đây là một số gợi ý về mẫu hoa cưới cầm tay hoa baby lý tưởng nhất dành cho bạn. Khi kết hợp loài hoa này bạn nên kết hợp với những loại hoa có màu sắc đối lập để tạo nên sự nổi bật cho nhau.

Hoặc kết hợp với những loại hoa có màu pastel để tạo nên sự hòa quyện, nhẹ nhàng, trung hòa màu sắc và tạo điểm nhấn cho nhau. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được mẫu hoa cưới cầm tay mình yêu thích trong ngày lễ trọng đại nhất cuộc đời.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *