Địa chỉ đặt hoa cưới cầm tay ở Hà Nội đẹp nhất

Địa chỉ đặt hoa cưới cầm tay ở Hà Nội đẹp nhất

Hoa cưới cầm tay là một trong những món phụ kiện không thể thiếu của cô dâu trong lễ cưới. Không chỉ là một món phụ kiện cưới đơn thuần, những bó hoa cưới cầm tay sẽ giúp tạo điểm nhấn làm cho cô dâu trở nên nổi bật hơn trong lễ cưới của mình.

Các loại hoa thường được dùng làm hoa cưới cầm tay

Có rất nhiều loại hoa phù hợp để làm hoa cưới cầm tay cô dâu trong ngày cưới. Dưới đây là những loại hoa được dùng nhiều nhất trong các thiết kế hoa cưới cầm tay trên toàn thế giới.

Hoa cưới hoa hồng

Hoa hồng là nữ hoàng của các loại hoa và cũng là loại hoa tượng trưng cho tình yêu ngọt ngào, lãng mạn. Hoa hồng cũng chính là loại hoa được sử dụng nhiều nhất để làm hoa cưới cầm tay cho cô dâu trong ngày cưới. Các loại hoa hồng thường được chọn là: hoa hồng trắng, hồng đỏ, hồng sen và hồng tím.

đặt hoa cưới cầm tay
đặt hoa cưới cầm tay

>>> Hoa cầm tay đám hỏi nên hay không nên

Hoa cưới hướng dương

Hoa hướng dương tượng trưng cho tình yêu chung thủy và cuộc sống hạnh phúc. Vì vậy, hoa hướng dương cũng được sử dụng rất nhiều trong những thiết kế hoa cưới cầm tay cho cô dâu trong lễ cưới.

Hoa cưới cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú cầu tượng trưng cho sự thấu hiểu, tình yêu chân thành xuất phát từ con tim. Hoa cẩm tú cầu cũng là một trong số những loại hoa được sử dụng rất nhiều trong thiết kế hoa cưới cầm tay cô đâu cho những lễ cưới.

Hoa cưới sen đá

Hoa sen đá sang trọng tượng trưng cho tình yêu bền vững và không thay đổi theo thời gian. Chình vì thế, hoa sen đá cũng nằm trong danh sách những loại hoa được sử dụng nhiều nhất trong các lễ cưới trên toàn thế giới.

Hoa cưới tulip

Cũng là loại hoa mang ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu, hoa tulip cũng được rất nhiều cặp uyên ương trên thế giới lựa chọn để làm hoa cưới cầm tay cô dâu trong ngày cưới. Các loại hoa tulip được dùng nhiều nhất là: tulip trắng, hồng, đỏ và vàng.

đặt hoa cưới cầm tay
đặt hoa cưới cầm tay

Địa chỉ đặt hoa cưới cầm tay ở Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hoa chuyên cung cấp hoa tươi sử dụng cho đám cưới như hoa trang trí xe dâu, hoa lẵng trang trí phòng cưới, hoa cầm tay cô dâu, hoa chú rể, hoa trang trí bàn tiệc,… tại Hà Nội. Với những mẫu hoa cưới đẹp được tạo nên từ những bông hoa tươi chọn lựa kỹ lưỡng như hoa hồng, hoa lan hồ điệp, hoa tulip, …. thể hiện hạnh phúc vô tận trong ngày cưới. Với mức giá phù hợp và ưu đãi, LƯƠNG HUYỀN FLOWER là địa chỉ uy tín được rất nhiều cặp cô dâu – chú rể lựa chọn.

đặt hoa cưới cầm tay
đặt hoa cưới cầm tay

Địa chỉ làm hoa cưới đẹp, cung cấp trọn gói dịch vụ cưới hỏi

Bạn mong muốn một ngày cưới lộng lẫy với những bông hoa tươi đẹp nhất. Hãy đến ngay LƯƠNG HUYỀN FLOWER – địa chỉ cung cấp trọn gói dịch vụ cưới hỏi. Bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

Hoa Cưới trọn bộ bao gồm:

+ Hoa tay cô dâu
+ Hoa chú rể
+ Hoa xe dâu
+ Hoa trang trí phòng tân hôn
+ Hoa bàn tiệc
+ Mẫu cổng hoa cưới đẹp

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói như:

+ Cho thuê xe cưới
+ Tráp dạm ngõ đẹp, tráp ăn hỏi
+ Mẫu phông cưới, nhà rạp đám cưới.

Hi vọng với địa chỉ đặt hoa cưới cầm tay ở Hà Nội mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn cho mình một bó hoa cưới thật tuyệt vời với gói dịch vụ tốt nhất cho ngày trọn đại trở nên hoàn hảo hơn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *