Địa chỉ kết tráp ăn hỏi tại Quận Hoàng Mai uy tín

Địa chỉ kết tráp ăn hỏi tại Quận Hoàng Mai uy tín

Từ bao đời nay, lễ ăn hỏi là một nghi lễ bắt buộc trong truyền thống hôn nhân. Trong buổi lễ tráp ăn hỏi sẽ giữ một vai trò vô cùng quan trọng vì vậy khách hàng ở quận Hoàng Mai rất coi trọng việc đặt mua tráp cưới. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho quý khách một địa chỉ kết tráp ăn hỏi tại Quận Hoàng Mai uy tín và đảm bảo nhất đó chính là LƯƠNG HUYỀN FLOWER.

tráp ăn hỏi Quận Hoàng Mai
tráp ăn hỏi Quận Hoàng Mai

Bộ lễ ăn hỏi 9 tráp gồm những thành phần sau

01 Tráp cau trầu
01 Tráp rượu thuốc
01 Tráp quả
01 Tráp bánh cốm
01 Tráp bánh phu thê
01 Tráp chè
01 Tráp mứt hạt sen
01 Tráp xôi
01 Tráp lợn quay

Bộ 9 tráp ăn hỏi được bày trí trên nhiều loại mâm tráp sơn son thếp vàng hoặc trong các khay tráp hộp sang trọng đang được nhiều gia đình lựa chọn.

1. Tráp cau trầu

Tráp cau quả to tròn xanh chỉ có tại LƯƠNG HUYỀN FLOWER. Bộ Tráp ăn hỏi Quận Hoàng Mai với cách kết bằng hoa hoặc kết hợp nghệ thuật giữa lá vạn tuế dừa cạn mang lại một khay tráp đẹp sang trọng.

2. Tráp rượu thuốc

Với lễ tráp ăn hỏi truyền thống sử dụng 03 chai rượu Vodka Hà Nội (hoặc rượu vang Đà Lạt), 03 cây thuốc Vinataba trang trí cùng hoa tươi..

3. Tráp hoa quả kết nghệ thuật

Tráp hoa quả được kết bằng các loại quả to, màu sắc tươi tắn và hoa tươi tạo lên lẵng quả đẹp trong bộ Tráp ăn hỏi Quận Hoàng Mai. Quả cũng là món quà tự nhiên của đất trời, là sự kết tinh, đơm hoa kết trái. Tương tự, con cái chính là sự kết tinh của vợ chồng, ý nói hai vợ chồng sẽ con đàn cháu đống, tình cảm luôn tươi mới và ngọt ngào.

4. Tráp bánh cốm Hàng Than

Bánh cốm truyền thống được lấy từ địa chỉ Gia Truyền 7 dốc Hàng Than nổi tiếng với thương hiệu, chất lượng và an toàn thực phẩm. Bánh cốm xanh được kết theo số lượng xuất chia tạo nên một mâm tráp đầy đặn cho bộ Tráp ăn hỏi Quận Hoàng Mai.

5. Tráp bánh phu thê Hàng Than

Bánh phu thê truyền thống được lấy từ địa chỉ Gia Truyền 7 dốc Hàng Than nổi tiếng với thương hiệu, chất lượng và an toàn thực phẩm. Bánh phu thê đỏ được kết theo số lượng xuất chia tạo nên một mâm tráp đầy đặn cho bộ Tráp ăn hỏi Quận Hoàng Mai.

6. Tráp chè Thái Nguyên

Lựa chọn thương hiệu chè Thái Nguyên nổi tiếng; tráp mứt hạt sen thực sự nổi bật không chỉ bởi hạt sen được đóng hộp cẩn thận trong từng hộp vàng truyền thống; kết hợp với nơ lụa to tạo nên một khung hình tháp cao trong bộ Tráp ăn hỏi Quận Hoàng Mai.

7. Tráp mứt hạt sen Hàng Điếu

Lựa chọn thương hiệu mứt hạt sen Hàng Điếu nổi tiếng; tráp mứt hạt sen thực sự nổi bật không chỉ bởi hạt sen được đóng hộp cẩn thận trong từng hộp vàng truyền thống; kết hợp với nơ lụa to tạo nên một khung hình tháp cao trong bộ Tráp ăn hỏi Quận Hoàng Mai.

8. Tráp xôi

Tráp xôi ăn hỏi thường được làm từ gạo nếp thơm một trong những loại gạo thượng hạng kết hợp với gấc để tạo nên món xôi gấc thực sự bắt mắt. Tráp xôi gấc sẽ được trang trí với phần đỗ xanh tạo hình trái tim bắt mắt bộ Tráp ăn hỏi Quận Hoàng Mai.

9. Tráp lợn quay

Nguyên liệu chính là chú lợn sữa được chọn lựa kĩ lưỡng. Quay lợn sữa phải đều tay, cảm nhận được phần bì vàng giòn, độ vàng đẹp mắt là chú lợn sữa đã chín. Lưu ý nhỏ khi lựa chọn lợn sữa là không nên quá to, 6 – 7 kg là phù hợp nhất.Sử dụng dây ruy băng và nơ kết hợp cùng chữ hỷ để trang trí cho mâm lễ lợn sữa bắt mắt trong bộ Tráp ăn hỏi Quận Hoàng Mai.

tráp ăn hỏi Quận Hoàng Mai
tráp ăn hỏi Quận Hoàng Mai

>>> Địa chỉ làm Tráp ăn hỏi Quận Hai Bà Trưng

Bảng giá Tráp ăn hỏi Quận Hoàng Mai

– 5 Tráp ăn hỏi đẹp 100 suất chia = 2500.000 đ

– 5 Tráp ăn hỏi sang trọng 100 suất chia = 3.300.000 đ

– 5 Tráp ăn hỏi rồng phượng 100 suất chia = 3.900.000 đ

– 5 Tráp ăn hỏi cao cấp 100 suất chia = 4.100.000 đ

– 7 Tráp ăn hỏi đẹp 100 suất chia = 4.000.000 đ

– 7 Tráp ăn hỏi sang trọng 100 suất chia = 4.300.000 đ

– 7 Tráp ăn hỏi rồng phượng 100 suất chia = 4.900.000 đ

– 9 Tráp ăn hỏi đẹp + xôi lợn 100 suất chia = 6.000.000 đ

– 9 Tráp ăn hỏi hoa quả rồng phượng 100 suất chia = 6.800.000 đ

tráp ăn hỏi Quận Hoàng Mai
tráp ăn hỏi Quận Hoàng Mai

Dịch vụ tráp ăn hỏi tại quận Hoàng Mai, Hà Nội

Bạn đang cần tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ tráp ăn hỏi quận Hoàng Mai, nhưng vẫn chưa ưng ý nới nào?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tráp ăn hỏi cho khắp các quận huyện tại Hà Nội và toàn miền Bắc, LƯƠNG HUYỀN FLOWER đã có cơ hội đồng hành, tô điểm hạnh phúc cùng hàng ngàn cặp đôi cô dâu chú rể. Cùng với xu hướng trang trí cưới mới mẻ từ năm 2018 đến nay, LƯƠNG HUYỀN FLOWER cung cấp dịch vụ trọn gói cưới vẹn toàn cho rất nhiều cặp đôi tại quận Hoàng Mai – Hà Nội.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *