Hướng dẫn 5 bước cắm hoa xe cưới mẫu mới 2023 cho các shop hoa

Hướng dẫn 5 bước cắm hoa xe cưới mẫu 2023 cho các shop hoa

Bạn mới mở shop hoa tươi nên chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc cắm hoa. Đừng lo lắng nhé, hãy vào đây để shop hoa tươi bật mí cho bạn vài chiêu thức cần dùng trong lĩnh vựa hoa tươi. Cũng như thường lệ, hôm nay chúng ta sẽ bắt đầu với kiểu trang trí xe hoa đơn giản khá thông dụng dùng trong ngày cưới. Đó chính là cách cắm hoa xe cưới thêm phần rạng rỡ nhất. Để làm kiểu này chúng ta cần chuẩn bị một số nguyên liệu đơn giản sau.

cách cắm hoa xe cưới mẫu mới 2023
cách cắm hoa xe cưới mẫu mới 2023

Nguyên liệu cần chuẩn bị để cắm hoa xe cưới

Đối với những ai mới kinh doanh shop hoa tươi chắc còn khá bỡ ngỡ về kiểu hoa này. Mặc dù nó không khó nhưng nếu bạn không nắm bắt kỹ thuật sẽ xảy ra nhiều sai sót. Việc chúng ta tìm hiểu trước cũng giúp cho việc cắm hoa đỡ mất thời gian và tiết kiệm số lượng hoa mà bạn phải tạo ra thành phẩm.

Hoa hồng phấn.
Hoa hồng trắng.
Hoa hồng hột gà.
Hoa cát tường.
Hoa baby Hà Lan.
Lá dương sĩ Pháp.
Foam.

Các cánh hoa hồng trước khi chúng ta cắm sẽ tiến hành xử lý để phần hoa thêm đẹp hơn nhé! Bằng cách các bạn sẽ lận các cánh hoa hồng cho hoa nhìn được nở rộ ra hơn. Thực hiện cho cả hoa hồng phấn, hoa hồng trắng và cả màu hột gà luôn.

cách cắm hoa xe cưới mẫu mới 2023
cách cắm hoa xe cưới mẫu mới 2023

>>> Trang trí xe hoa màu đỏ nổi bật với hình trái tim

Chuẩn bị cho phần cắm hoa xe cưới

Để chuẩn bị cho phần cắm hoa, chúng ta sẽ sử dụng một miếng đề can trong suốt dán vào mặt xe. Sở dĩ chúng ta phải làm điều này vì muốn bảo vệ phần xe tránh trầy xước hay chảy keo. Với kiểu hoa hôm nay chúng ta thực hiện sẽ dán 2 miếng nhé!

Tiếp theo chúng ta sẽ gia cố xốp lên xe. Nếu như bạn có khay nhựa thì chúng ta bọc quanh dưới đế và bọc phần băng keo buộc lại. Để đảm bảo cho cục xốp của chúng ta vừa uống được nước mà còn dán lên xe được. Với kiểu hoa này chúng ta sẽ thực hiện bằng 2 miếng xốp cho nó trải dài trên mặt xe. Tiếp tục dán băng keo đen vào phần đế khay hay ni lông bọc xốp vừa gia cố ấn thật chặt vào xe là xong.

Cắm hoa xe cưới trang trí xe ô tô

5 bước cắm hoa xe cưới dễ thực hiện dành cho các shop hoa tươi mới mở. Bạn vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm thì nên xem ngay các bước này để tránh ngay những sai lầm không mong muốn.

Bước 1: Phủ lá xương sĩ tạo phần nền

Lá dương sĩ Pháp chúng ta xử lý màu sơ qua để nó nhìn đẹp hơn. Bằng cách tận dụng 2 màu sơn là hồng và vàng phối với nhau. Chúng ta dùng lá dương sĩ phủ ở phần xốp thứ 2 hướng xuống phần đầu xe gọi là đầu hoa. Đối với những lá nhỏ chúng ta sẽ phủ phía bên trong mút xốp. Tiếp tục dùng là phủ tiếp phần đuôi hoa tuân theo nguyên tắc lá nhỏ phủ trong, lá lớn phủ ngoài. Điểm nối giữa 2 miếng xốp chúng ta sử dụng lá phủ cho nó kỹ.

Bước 1: Cắm hoa hồng phấn

Dùng hoa hồng phấn cắm hướng về phía mà chúng ta đang đứng. Bạn hãy mường tượng sao cho hướng hoa đổ về phía trực diện khi nhìn vào đầu xe. Khi cắm các bạn sẽ tạo nhịp độ cao thấp cho phần hoa. Hoa sẽ được nhảy nhịp xen kẽ tạo điểm nhấn cho xe.

Bước 1: Cắm hoa hồng trắng

Chúng ta dùng tiếp hoa hồng trắng, đối với cách cắm này chúng ta sẽ thực hiện theo từng cụm hoa. Đánh hoa hồng trắng sao cho nằm riêng ở một góc và tạo nhịp độ lên xuống cho nó. Tiếp theo chúng ta sẽ phân thành cụm hoa từ từ, nên tán sao cho hoa nằm trong và ngoài. Điều này giúp cho dù ta đứng ở góc độ nào thì hoa vẫn đẹp. Khi các bạn cắm một hoa cao thì sẽ trả về một hoa thấp và ngược lại.

Bước 1: Cắm hoa hồng hột gà

Kế tiếp chúng ta sẽ tạo nhịp độ cho phần hoa hồng hột gà. Để cho hoa của chúng ta nhìn không bị đơ và cứng thì sẽ sử dụng những phần hoa hồng nhỏ hơn. Muốn kiểu hoa trông tự nhiên nhất tiếp theo sẽ dặm tiếp một ít lá dương sĩ. Lưu ý khi cắm phần đuôi hoa chúng ta không nên nảy cao quá. Vì như thế nó sẽ che mất tầm nhìn của bác tài rất nguy

Sử dụng tiếp phần hoa cát tường để tiếp tục vào. Đối với hoa cát tường đặc tính nó khá giòn nên chúng ta sẽ cắm vào sau để tránh tổn thất. Điểm hết phần hoa cát tường ra đầu và đuôi hoa theo chiều dài không đồng đều. Dùng tiếp 2 cành hoa baby được phun màu hồng vàng trang trí vào thêm. Cắt thành từng nhánh nhỏ để điểm hoa xen kẽ với các phần hoa chính trước đó. Sử dụng tiếp phần cỏ dại đã phun màu nhấn nhá vào để sản phẩm chúng ta thêm phần ấn tượng. Vậy là xong phần cắm hoa xe cưới rồi nhé!

5 bước cắm hoa xe cưới mà bất kỳ shop hoa tươi nào cũng nên nắm bắt khi bắt đầu kinh doanh. Với kiểu này sẽ giúp tiết kiệm cho bạn được nhiều thời gian, chi phí trong quá trình thực hiện. Ngoài ra, nó cũng giúp bạn tránh mắc sai lầm không đáng có trong việc cắm hoa xe cưới. Cùng Lương Huyền Flower thực hiện ngay cách cắm hoa cưới đơn giản mà xinh xắn này ngay nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *