Nhận đặt tráp ăn hỏi tại Quận Cầu Giấy 12 năm trong nghề

Nhận đặt tráp ăn hỏi tại Quận Cầu Giấy 12 năm trong nghề

LƯƠNG HUYỀN FLOWER chúng tôi nhận đặt tráp ăn hỏi tại Quận Cầu Giấy. Nếu như quý khách có nhu cầu đặt tráp ăn hỏi tại Quận Cầu Giấy thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Dịch vụ nhận đặt tráp ăn hỏi của chúng tôi bao gồm:

 1. Đặt tráp ăn hỏi 5 lễ.
 2. Đặt tráp ăn hỏi 7 lễ.
 3. Đặt tráp ăn hỏi 9 lễ.
 4. Đặt tráp ăn hỏi 11 lễ.
 5. Đặt tráp ăn hỏi rồng phượng.
 6. Đặt tráp ăn hỏi theo yêu cầu.
tráp ăn hỏi tại Quận Cầu Giấy
tráp ăn hỏi tại Quận Cầu Giấy

Bộ lễ ăn hỏi 9 tráp gồm những thành phần sau

01 Tráp cau trầu
01 Tráp rượu thuốc
01 Tráp quả
01 Tráp bánh cốm
01 Tráp bánh phu thê
01 Tráp chè
01 Tráp mứt hạt sen
01 Tráp xôi
01 Tráp lợn quay

9 tráp ăn hỏi được bày trí trên nhiều loại mâm tráp sơn son thếp vàng hoặc trong các khay tráp hộp sang trọng đang được nhiều gia đình lựa chọn.

1. Tráp cau trầu

Tráp cau quả to tròn xanh chỉ có tại LƯƠNG HUYỀN FLOWER. Bộ Lễ ăn hỏi 9 tráp tại quận Cầu Giấy với cách kết bằng hoa hoặc kết hợp nghệ thuật giữa lá vạn tuế dừa cạn mang lại một khay tráp đẹp sang trọng.

tráp ăn hỏi tại Quận Cầu Giấy
tráp ăn hỏi tại Quận Cầu Giấy

2. Tráp rượu thuốc

Bánh cốm truyền thống được lấy từ địa chỉ Gia Truyền 7 dốc Hàng Than nổi tiếng với thương hiệu, chất lượng và an toàn thực phẩm. Bánh cốm xanh được kết theo số lượng xuất chia tạo nên một mâm tráp đầy đặn cho bộ Lễ ăn hỏi 9 tráp tại quận Cầu Giấy.

3. Tráp hoa quả kết nghệ thuật

Tráp hoa quả được kết bằng các loại quả to, màu sắc tươi tắn và hoa tươi tạo lên lẵng quả đẹp trong bộ Lễ ăn hỏi 9 tráp tại quận Cầu Giấy. Quả cũng là món quà tự nhiên của đất trời, là sự kết tinh, đơm hoa kết trái. Tương tự, con cái chính là sự kết tinh của vợ chồng, ý nói hai vợ chồng sẽ con đàn cháu đống, tình cảm luôn tươi mới và ngọt ngào.

4. Tráp bánh cốm Hàng Than

Bánh cốm truyền thống được lấy từ địa chỉ Gia Truyền 7 dốc Hàng Than nổi tiếng với thương hiệu, chất lượng và an toàn thực phẩm. Bánh cốm xanh được kết theo số lượng xuất chia tạo nên một mâm tráp đầy đặn cho bộ Lễ ăn hỏi 9 tráp tại quận Cầu Giấy.

5. Tráp bánh phu thê Hàng Than

Bánh phu thê truyền thống được lấy từ địa chỉ Gia Truyền 7 dốc Hàng Than nổi tiếng với thương hiệu, chất lượng và an toàn thực phẩm. Bánh phu thê đỏ được kết theo số lượng xuất chia tạo nên một mâm tráp đầy đặn cho bộ Lễ ăn hỏi 9 tráp tại quận Cầu Giấy.

6. Tráp chè Thái Nguyên

Lựa chọn thương hiệu chè Thái Nguyên nổi tiếng; tráp mứt hạt sen thực sự nổi bật không chỉ bởi hạt sen được đóng hộp cẩn thận trong từng hộp vàng truyền thống; kết hợp với nơ lụa to tạo nên một khung hình tháp cao trong bộ Lễ ăn hỏi 9 tráp tại quận Cầu Giấy.

7. Tráp mứt hạt sen Hàng Điếu

Lựa chọn thương hiệu mứt hạt sen Hàng Điếu nổi tiếng; tráp mứt hạt sen thực sự nổi bật không chỉ bởi hạt sen được đóng hộp cẩn thận trong từng hộp vàng truyền thống; kết hợp với nơ lụa to tạo nên một khung hình tháp cao trong bộ Lễ ăn hỏi 9 tráp tại quận Cầu Giấy.

8. Tráp xôi

Tráp xôi ăn hỏi thường được làm từ gạo nếp thơm một trong những loại gạo thượng hạng kết hợp với gấc để tạo nên món xôi gấc thực sự bắt mắt. Tráp xôi gấc sẽ được trang trí với phần đỗ xanh tạo hình trái tim bắt mắt bộ Lễ ăn hỏi 9 tráp tại quận Cầu Giấy.

9. Tráp lợn quay

Nguyên liệu chính là chú lợn sữa được chọn lựa kĩ lưỡng. Quay lợn sữa phải đều tay, cảm nhận được phần bì vàng giòn, độ vàng đẹp mắt là chú lợn sữa đã chín. Lưu ý nhỏ khi lựa chọn lợn sữa là không nên quá to, 6 – 7 kg là phù hợp nhất. Sử dụng dây ruy băng và nơ kết hợp cùng chữ hỷ để trang trí cho mâm lễ lợn sữa bắt mắt trong bộ Lễ ăn hỏi 9 tráp tại quận Cầu Giấy.

tráp ăn hỏi tại Quận Cầu Giấy
tráp ăn hỏi tại Quận Cầu Giấy

>>> Đặt làm Tráp ăn hỏi Quận Long Biên

Dịch vụ cưới hỏi tại Quận Cầu Giấy

Tại quận Cầu Giấy, LƯƠNG HUYỀN FLOWER cung cấp trọn gói các dịch vụ cưới hỏi bao gồm:

 • Cho thuê và làm tráp ăn hỏi: 5 tráp, 7 tráp, 9 tráp truyền thống, sơn mài, rồng phượng, song phượng
 • Cho thuê nhân sự bê tráp
 • Trang trí đám hỏi, đám cưới tại tư gia, nhà riêng
 • Trang trí tiệc cưới tại nhà hàng, khách sạn
 • Trang trí tiệc cưới ngoài trời
 • Cung cấp hoa cưới: hoa cưới cầm tay cô dâu, hoa cài áo chú rể, hoa xe cưới
 • Cho thuê xe cưới đón dâu, xe đón khách
 • Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà LƯƠNG HUYỀN FLOWER sẽ tư vấn dịch vụ cưới phù hợp.

Địa chỉ đặt tráp ăn hỏi ở Quận Cầu Giấy uy tín

Với 12 năm trong nghề làm tráp ăn hỏi LƯƠNG HUYỀN FLOWER luôn là sự lựa chọn an tâm của khách hàng, với sự tỉ mỉ, đam mê và yêu nghề, các nghệ nhân của LƯƠNG HUYỀN FLOWER luôn đặt cái tâm vào trong những mâm tráp, sự tỉ mĩ trong từng chi tiết nhỏ, luôn xem công việc của khách hàng như là của mình, đảm bảo độ tươi ngon, chuẩn giờ giấc.

Khách hàng chia sẻ mong muốn, chúng tôi sẽ lo từ A đến Z. Uy tín, chất lượng mà giá cả cạnh tranh nhất Hà Nội, vì chúng tôi không phải đi thuê mặt bằng đắt đỏ, lâu năm trong nghề nên tối giãn được chi phí, lấy số lượng bù lại và làm vì cái tâm trong nghề .

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *