Địa chỉ đặt tráp ăn hỏi tại quận Ba Đình đẹp đầy đặn

đặt tráp ăn hỏi tại quận Ba Đình

Địa chỉ đặt tráp ăn hỏi tại quận Ba Đình đẹp đầy đặn

Tráp ăn hỏi tại quận Ba Đình được kết với kiểu dáng đơn giản và chi phí hợp lý. Sản phẩm tráp ăn hỏi quận Ba Đình với số tráp có đầy đủ hoa quả; cau trầu; rượu thuốc; mứt sen; chè; bánh được nhiều người lựa chọn bởi giá thành rất phù hợp.

đặt tráp ăn hỏi tại quận Ba Đình
đặt tráp ăn hỏi tại quận Ba Đình

Tại sao lại phải có Tráp ăn hỏi ?

Trước khi tổ chức Lễ cưới để nên duyên vợ chồng, hai bên gia đình cô dâu chú rể phải tổ chức Lễ ăn hỏi. Lễ hỏi hay còn gọi là lễ đính hôn là buổi gặp mặt chính thức của quan viên hai họ để đưa ra quyết định về việc tổ chức đám cưới cho đôi vợ chồng trẻ. Lễ ăn hỏi kết thúc là lúc hai bên gia đình đã là thông gia, đôi bạn trẻ chính thức coi nhau là vợ chồng chỉ chờ ngày tổ chức đám cưới để thông báo chính thức với tất cả mọi người.

Một trong những ý nghĩa lễ ăn hỏi là nghi thức nhà trai sang nhà gái xin gả con. Trong ngày lễ này, nhà trai mang sính lễ ăn hỏi sang nhà gái và xin bàn bạc chuyện đám cưới sau đó và những sính lễ này được gọi là Tráp ăn hỏi hay có cách gọi khác là Tráp cưới.

Thông qua các Tráp ăn hỏi của nhà trai mang đến nhà gái trong lễ ăn hỏi, nhà gái sẽ dâng lên bàn thờ gia tiên và thắp hương, kính lễ để báo cáo với tổ tiên, ông bà để mời ông bà, tổ tiên về tham dự, chứng kiến và phù hộ cho con cháu luôn luôn hạnh phúc, viên mãn.

Ngoài ra, Tráp ăn hỏi còn thể hiện sự biết ơn, tôn trọng của nhà trai đối với nhà gái đã nuôi dưỡng con dâu của mình trưởng thành, đồng thời cũng thể hiện được sự giàu sang, sung túc của gia đình họ nhà trai đồng thời rất sang trọng, lịch sự khi nhà trai đưa lễ vật sang nhà gái

đặt tráp ăn hỏi tại quận Ba Đình
đặt tráp ăn hỏi tại quận Ba Đình

Hiện nay, có rất nhiều loại Tráp ăn hỏi đẹp trên thị trường, tuy nhiên ở Miền Bắc có những Tráp ăn hỏi phổ biến như sau:

Tráp ăn hỏi rồng phượng

– Tráp ăn hỏi 3 Lễ

Tráp ăn hỏi 5 Lễ

Tráp ăn hỏi 7 Lễ

Tráp ăn hỏi 9 Lễ

– Tráp ăn hỏi 11 Lễ

Địa chỉ đặt làm tráp ăn hỏi tại quận Ba Đình

Ba Đình là một quận nằm ở trung tâm của Hà Nội. Hiện tại, quận có rất nhiều khu dân cư tập trung với những khu chung cư được xây dựng sớm: Giảng Võ, Thành Công, Ngọc Khánh,…Vì vậy, nhu cầu sử dụng các dịch vụ trọn gói rất được phát triển nhất là cưới hỏi trọn gói.

Đặc biệt là việc đặt mua tráp ăn hỏi được người dân tại quận rất chú trọng. Một trong những địa chỉ chuyên làm tráp ăn hỏi sang trọng, đẳng cấp đó chính là LƯƠNG HUYỀN FLOWER. LƯƠNG HUYỀN FLOWER mang đến cho quý khách tại quận Ba Đình những mẫu tráp lễ ăn hỏi cao cấp, uy tín và giá cả ưu đã sẽ giúp quý khách có một buổi lễ ăn hỏi vô cùng ý nghĩa.

đặt tráp ăn hỏi tại quận Ba Đình
đặt tráp ăn hỏi tại quận Ba Đình

Đặt tráp ăn hỏi trọn gói tại quận Ba Đình

Lễ ăn hỏi là một nghi thức quan trọng trong phong tục cưới hỏi truyền thống của người Việt. Lễ ăn hỏi là cột mốc quan trọng trong hôn nhân của đôi bạn trẻ. Gói dịch vụ đặt tráp ăn hỏi quận Ba Đình tại LƯƠNG HUYỀN FLOWER đem đến cho bạn và gia đình những mâm tráp lễ vật ăn hỏi đẹp và sang trọng nhất.

Đồ lễ ăn hỏi của LƯƠNG HUYỀN FLOWER là sự tập hợp của những thương hiệu gia truyền danh tiếng như :

  1. Cau Đông Hải Phòng
  2. Rượu vang France – Chile
  3. Bánh cốm Nguyên Ninh 11 Hàng Than
  4. Bánh đậu xanh Rồng Vàng Minh Ngọc
  5. Mứt Sen trần Ninh Hương 22 Hàng Điếu
  6. Chè Tân Cương Thái Nguyên…
  7. vvv
đặt tráp ăn hỏi tại quận Ba Đình
đặt tráp ăn hỏi tại quận Ba Đình

Bộ lễ vật vốn được coi là một phần không thể thiếu được, bởi lễ ăn hỏi xưa và nay là nghi thức vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, mâm tráp ăn hỏi quận Ba Đình vẫn luôn được LƯƠNG HUYỀN FLOWER hoàn thiện hơn. Đảm bảo mang tới những bộ tráp ăn hỏi cao cấp nhưng đậm nét hương vị truyền thống Việt.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *