Giá hoa cưới hướng dương có đắt không?

Giá 1 bó hoa cưới hướng dương có đắt không?

Bạn đang muốn đặt 1 bó hoa cưới hướng dương. Nhưng băn khoăn không biết giá 1 bó hoa cưới hướng dương là bao nhiêu? Để vừa đẹp, vừa sang, vừa lịch sự lại có chút giá trị kinh tế hãy tham khảo thông tin dưới đây nhé!

Giá hoa cưới hướng dương
Giá hoa cưới hướng dương

>>> Cách bó hoa cưới hướng dương đẹp, đơn giản

Hoa hướng dương hay còn gọi là hoa mặt trời, quỳ hoa tử, hướng dương quỳ từ, thiên quỳ tử,…có nguồn gốc từ Bắc Mỹ cách đây hơn gần 1000 năm. Loài hoa này không kén môi trường và khí hậu, chỉ cần nơi nào có mặt trời, nơi đó có hoa hướng dương. Hoa mặt trời được trồng rất nhiều ở Việt Nam, thường cho hoa vào mùa xuân. Nhưng một số trang trại trồng hoa quy mô đã trồng được loài hoa này quanh năm để phục vụ nhu cầu hoa tươi của thị trường.

Hướng dương rất dễ trồng, dễ chăm sóc, ít sâu bệnh. Thời gian thu hoa lại ngắn chỉ sau khi trồng từ 2 tháng rưỡi đến 3 tháng đã có thể thu được những bông hướng dương to đẹp. Do đó, giá 1 bó hoa cưới hướng dương không hề đắt, thậm chí rẻ hơn rất nhiều so với các loài hoa trái mùa phải nhập khẩu khác.

Giá hoa cưới hướng dương
Giá hoa cưới hướng dương

Hoa hướng dương rất dễ trồng và được trồng rất nhiều ở Việt Nam, thu hoạch quanh năm nên giá hoa hướng dương không quá đắt. Do đó, giá 1 bó hoa cưới cầm tay hướng dương dù chỉ có Giá 1 bó hoa cưới hướng dương tầm 450k đến 650k vẫn đủ đẹp, đủ độc đáo và ấn tượng nếu bạn tìm được một shop hoa chuyên nhận đặt hoa và thiết kế hoa chuyên nghiệp, uy tín như hoacuoivn.net.

Giá hoa cưới hướng dương
Giá hoa cưới hướng dương

Bạn cần đặt một bó hoa cưới cầm tay trong ngày trọng đại của mình, bạn băn khoăn rằng giá 1 bó hoa cưới cầm tay hướng dương tầm 400k đến 600k đặt ở đâu đẹp bạn chỉ cần liện hệ hotline: 0938792803 và đặt bó hoa cầm tay hướng dương theo yêu cầu. Với cách bó hoa đặc biệt, tuyệt chiêu kết hợp hoa độc đáo chỉ có tại hoacuoivn.net, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng sâu sắc nhất trong ngày cưới

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *