Địa chỉ đặt tráp ăn hỏi tại quận Đống Đa đẹp sang trọng

Địa chỉ đặt tráp ăn hỏi tại quận Đống Đa đẹp sang trọng

Đám cưới truyền thống có rất nhiều nghi thức, mỗi nghi thức có những đặc trưng, nghi lễ nhỏ khác nhau mà nhiều người không thể hiểu hết được. Một trong những ý nghĩa lễ ăn hỏi là nghi thức nhà trai sang nhà gái xin gả con. Trong ngày lễ này, nhà trai mang sính lễ ăn hỏi sang nhà gái và xin bàn bạc chuyện đám cưới sau đó. Có thể nói, nghi thức lễ ăn hỏi có ý nghĩa quan trọng, là “cơ hội” để hai bên gia đình thể hiện thành ý, mục đích (đám cưới cho con cái) với nhau. Vì vậy việc chuẩn bị tráp ăn hỏi chu đáo, đẹp mắt là điều vô cùng cần thiết mà tất cả mọi người đều quan tâm.

LƯƠNG HUYỀN FLOWER là địa chỉ đặt tráp ăn hỏi tại quận Đống Đa được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. làm việc với cái tâm, cùng đôi bàn tay khéo léo, những tráp ăn hỏi đẹp sang trọng, ấn tượng ra đời. Bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu tráp theo nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Tất cả đều được đội ngũ nhân viên tiến hành một cách chu toàn nhất.

LƯƠNG HUYỀN FLOWER nhận được vô vàn những phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng sản phẩm lẫn thái độ phục vụ. Đó chính là động lực để cửa hàng ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

tráp ăn hỏi quận Đống Đa
tráp ăn hỏi quận Đống Đa

Bộ tráp ăn hỏi 7 lễ gồm những thành phần sau

01 Tráp cau trầu
01 Tráp rượu thuốc
01 Tráp quả
01 Tráp bánh cốm
01 Tráp bánh phu thê
01 Tráp chè
01 Tráp mứt hạt sen

7 tráp ăn hỏi được bày trí trên nhiều loại mâm tráp sơn son thếp vàng hoặc trong các khay tráp hộp sang trọng đang được nhiều gia đình lựa chọn.

1. Tráp cau trầu

Tráp cau quả to tròn xanh chỉ có tại LƯƠNG HUYỀN FLOWER. Bộ tráp ăn hỏi tại quận Đống Đa với cách kết bằng hoa hoặc kết hợp nghệ thuật giữa lá vạn tuế dừa cạn mang lại một khay tráp đẹp sang trọng.

tráp ăn hỏi quận Đống Đa
tráp ăn hỏi quận Đống Đa

2. Tráp rượu thuốc

3 chai vang chile và 3 cây thuốc lá vina. Tuy nhiên bạn cũng có thể thay đổi sao cho phù hợp với điều kiện của gia đình mình.

3. Tráp hoa quả kết nghệ thuật

Tráp hoa quả được kết bằng các loại quả to, màu sắc tươi tắn và hoa tươi tạo lên lẵng quả đẹp trong bộ tráp ăn hỏi tại quận Đống Đa. Quả cũng là món quà tự nhiên của đất trời, là sự kết tinh, đơm hoa kết trái. Tương tự, con cái chính là sự kết tinh của vợ chồng, ý nói hai vợ chồng sẽ con đàn cháu đống, tình cảm luôn tươi mới và ngọt ngào.

4. Tráp bánh cốm Hàng Than

Bánh cốm truyền thống được lấy từ địa chỉ Gia Truyền 7 dốc Hàng Than nổi tiếng với thương hiệu, chất lượng và an toàn thực phẩm. Bánh cốm xanh được kết theo số lượng xuất chia tạo nên một mâm tráp đầy đặn cho bộ tráp ăn hỏi tại quận Đống Đa.

5. Tráp bánh phu thê Hàng Than

Bánh phu thê truyền thống được lấy từ địa chỉ Gia Truyền 7 dốc Hàng Than nổi tiếng với thương hiệu, chất lượng và an toàn thực phẩm. Bánh phu thê đỏ được kết theo số lượng xuất chia tạo nên một mâm tráp đầy đặn cho bộ tráp ăn hỏi tại quận Đống Đa.

6. Tráp chè Thái Nguyên

Lựa chọn thương hiệu chè Thái Nguyên nổi tiếng; tráp mứt hạt sen thực sự nổi bật không chỉ bởi hạt sen được đóng hộp cẩn thận trong từng hộp vàng truyền thống; kết hợp với nơ lụa to tạo nên một khung hình tháp cao trong bộ tráp ăn hỏi tại quận Đống Đa.

7. Tráp mứt hạt sen Hàng Điếu

Lựa chọn thương hiệu mứt hạt sen Hàng Điếu nổi tiếng; tráp mứt hạt sen thực sự nổi bật không chỉ bởi hạt sen được đóng hộp cẩn thận trong từng hộp vàng truyền thống; kết hợp với nơ lụa to tạo nên một khung hình tháp cao trong bộ tráp ăn hỏi tại quận Đống Đa.

>> Nhận đặt Tráp ăn hỏi Quận Cầu Giấy

Địa chỉ đặt tráp ăn hỏi tại quận Đống Đa

Địa chỉ đặt tráp ăn hỏi tại quận Đống Đa trong hai tháng trở lại đây đang rất được quan tâm bởi vì một mùa cưới lại sắp bắt đầu rồi. Tại quận Đống Đa hiện nay có một số cơ sở cung cấp dịch vụ đặt tráp ăn hỏi tuy nhiên, theo ý kiến của nhiều khách hàng thì LƯƠNG HUYỀN FLOWER được đánh giá là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp nhất.

tráp ăn hỏi quận Đống Đa
tráp ăn hỏi quận Đống Đa

Dịch vụ cưới hỏi tại quận Đống Đa

Tại Quận Đống Đa – Hà Nội, LƯƠNG HUYỀN FLOWER dễ dàng cung cấp trọn vẹn các gói dịch vụ cưới trọn gói cho các cặp đôi cô dâu – chú rể:

  1. Trang trí và cho thuê tráp ăn hỏi 5, 7, 9, 11 tráp ăn hỏi truyền thông, sơn mài cao cấp, tráp rồng phượng, tráp song phượng
  2. Cho thuê nhân sự bê tráp – đỡ tráp
  3. Trang trí tư gia nhà trai, nhà gái: trang trí lễ cưới hỏi trong nhà, trang trí bàn ghế cưới hỏi, trang trí phông cưới độc đáo, trang trí cổng hoa cưới…
  4. Dựng và trang trí rạp cưới theo nhu cầu: tại mặt đường, tại khu đất trống chung cư, nhà văn hóa,…
  5. Wedding Planner tiệc cưới khách sạn – hội trường – nhà hàng, tiệc cưới ngoài trời
  6. Cung cấp hoa cưới trọn gói: hoa cầm tay cô dâu, hoa cài áo chú rể, hoa xe cưới
  7. Cho thuê xe cưới đón dâu, xe đón khách (16 chỗ, 32 chỗ, 45 chỗ,…)

Tùy thuộc vào nhu cầu, địa chỉ tổ chức lễ cưới, chi phí có thể chi trả mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn gói dịch vụ cưới phù hợp nhất. Ví dụ như thông thường với các cặp đôi tổ chức lễ cưới hỏi tại quận Đống Đa, với gia đình nhà gái do tư gia khá chất hẹp thường ưu tiên tổ chức lễ ăn hỏi tại nhà, và dựng rạp cưới hỏi ngoài trời tổ chức lễ vu quy, hoặc tổ chức tiệc cưới tại khách sạn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *