Dịch vụ làm tráp ăn hỏi tại quận Long Biên đẹp uy tín nhất Hà Nội

Dịch vụ làm tráp ăn hỏi tại quận Long Biên đẹp uy tín nhất Hà Nội

Dịch vụ làm tráp ăn hỏi tại quận Long Biên của LƯƠNG HUYỀN FLOWER luôn là một cái tên nổi bật trong số các Dịch vụ làm tráp ăn hỏi đẹp và uy tín Hà Nội – cũng có thể sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời mà bạn đang tìm kiếm.

LƯƠNG HUYỀN FLOWER luôn được đông đảo khách hàng yêu mến bởi phong cách trang trí sang trọng tạo nên một không gian cưới lộng lẫy, hoành tráng. Các cô dâu, chú rể sẽ không còn lo lắng việc thiếu cái này, cần hạng mục kia cho ngày trọng đại của mình vì tất cả đã có trong Dịch vụ làm tráp ăn hỏi trọn gói của LƯƠNG HUYỀN FLOWER.

Có thể nói bàn thờ gia tiên là điểm nhấn chính trong lễ cưới hỏi tổ chức tại tư gia, LƯƠNG HUYỀN FLOWER cung cấp nhiều sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng với những mẫu được cập nhật thường xuyên. Bạn cũng có thể đưa thêm các yêu cầu khác như đổi màu concept để phù hợp màu tường, cắm thêm hoa tươi, bổ sung thêm thêm mâm quả,… và LƯƠNG HUYỀN FLOWER đều sẵn sàng đáp ứng.

tráp ăn hỏi quận Long Biên
tráp ăn hỏi quận Long Biên

Lễ ăn hỏi 5 tráp (5 tráp ăn hỏi) truyền thống gồm những gì?

Không cầu kỳ như tráp ăn hỏi 9 lễ hay 13 lễ nhưng tráp ăn hỏi vẫn toàn bộ các lễ phẩm cần thiết. Dù cuộc sống mang đương đại nhưng chiếc tráp này vẫn có nét đặc trưng riêng bởi cách thức kết tráp sở hữu thời trang cổ truyền của người Việt. với tất cả cau trầu, rượu – thuốc – chè, bánh cốm, bánh phu thê, hoa quả được trang trí đẹp mắt, thu hút.

Bộ lễ ăn hỏi 5 tráp gồm những thành phần sau:

  • 01 Tráp cau trầu
  • 01 Tráp rượu thuốc
  • 01 Tráp quả
  • 01 Tráp bánh cốm + bánh phu thê
  • 01 Tráp chè + mứt hạt sen

5 tráp ăn hỏi được bày trí trên nhiều loại mâm tráp sơn son thếp vàng hoặc trong các khay tráp hộp sang trọng đang được nhiều gia đình lựa chọn.

1. Tráp cau trầu

Tráp cau quả to tròn xanh chỉ có tại LƯƠNG HUYỀN FLOWER. Bộ tráp ăn hỏi tại quận Long Biên với cách kết bằng hoa hoặc kết hợp nghệ thuật giữa lá vạn tuế dừa cạn mang lại một khay tráp đẹp sang trọng.

2. Tráp rượu thuốc

Tráp rượu thuốc là một trong những tráp không thể thiếu được trong mỗi lễ ăn hỏi truyền thống ở Việt Nam, tráp rượu thuốc trong đấy bao gồm (cây thuốc và chai rượu ). Rượu thuốc phổ biến tiêu dùng để kết tráp là Vodka và thuốc lá Vina. không những thế ngày nay những nhãn như Chivas , rượu vang, thuốc 3 số, thuốc ngoại cũng được hay dùng trong các lễ ăn hỏi đẳng cấp.

3. Tráp hoa quả kết nghệ thuật

Tráp hoa quả được kết bằng các loại quả to, màu sắc tươi tắn và hoa tươi tạo lên lẵng quả đẹp trong bộ tráp ăn hỏi tại quận Long Biên. Quả cũng là món quà tự nhiên của đất trời, là sự kết tinh, đơm hoa kết trái. Tương tự, con cái chính là sự kết tinh của vợ chồng, ý nói hai vợ chồng sẽ con đàn cháu đống, tình cảm luôn tươi mới và ngọt ngào.

4. Tráp bánh cốm + bánh phu thê Hàng Than

Bánh cốm và phu thê truyền thống được lấy từ địa chỉ Gia Truyền 7 dốc Hàng Than nổi tiếng với thương hiệu, chất lượng và an toàn thực phẩm. Bánh cốm xanh, phu thê đỏ được kết theo số lượng xuất chia tạo nên một mâm tráp đầy đặn cho bộ tráp ăn hỏi tại quận Long Biên.

5. Tráp chè + mứt hạt sen Hàng Điếu

Lựa chọn thương hiệu chè Thái Nguyên và mứt hạt sen Hàng Điếu nổi tiếng; tráp chè mứt hạt sen thực sự nổi bật không chỉ bởi chè được đóng hộp cẩn thận trong từng hộp đỏ, vàng truyền thống; kết hợp với nơ lụa to tạo nên một khung hình tháp cao trong bộ tráp ăn hỏi tại quận Long Biên.

tráp ăn hỏi quận Long Biên
tráp ăn hỏi quận Long Biên

>> Dịch vụ làm Tráp ăn hỏi Quận Tây Hồ trọn gói

Địa chỉ làm chỉ làm tráp ăn hỏi tin cậy chu toàn

Hàng ngàn cô dâu chú rể tại quận Long Biên đã tin chọn LƯƠNG HUYỀN FLOWER là địa chỉ tin cậy chu toàn đám cưới của mình, và nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng Dịch vụ làm tráp ăn hỏi tại quận Long Biên của LƯƠNG HUYỀN FLOWER, đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *