Dịch vụ làm tráp ăn hỏi tại Quận Tây Hồ – Cưới hỏi trọn gói

Dịch vụ tráp ăn hỏi tại Quận Tây Hồ – Cưới hỏi trọn gói

Đám cưới truyền thống có rất nhiều nghi thức, mỗi nghi thức có những đặc trưng, nghi lễ nhỏ khác nhau mà nhiều người không thể hiểu hết được. Một trong những ý nghĩa lễ ăn hỏi là nghi thức nhà trai sang nhà gái xin gả con. Trong ngày lễ này, nhà trai mang sính lễ ăn hỏi sang nhà gái và xin bàn bạc chuyện đám cưới sau đó.

Có thể nói, nghi thức lễ ăn hỏi có ý nghĩa quan trọng, là “cơ hội” để hai bên gia đình thể hiện thành ý, mục đích (đám cưới cho con cái) với nhau. Vì vậy việc chuẩn bị tráp ăn hỏi chu đáo, đẹp mắt là điều vô cùng cần thiết mà tất cả mọi người đều quan tâm.

LƯƠNG HUYỀN FLOWER là địa chỉ cung cấp dịch vụ Tráp ăn hỏi tại các quận huyện Hà Nội và toàn miền Bắc. Trong suốt 10 năm hoạt động, LƯƠNG HUYỀN FLOWER hạnh phúc khi được đồng hành cùng hàng ngàn các cặp đôi, dưới đây dịch vụ làm tráp ăn hỏi tại quận Tây Hồ, mời các bạn tham khảo !

Tráp ăn hỏi Quận Tây Hồ
Tráp ăn hỏi Quận Tây Hồ

Dịch vụ cưới hỏi quận Tây Hồ

Tại quận Tây Hồ, LƯƠNG HUYỀN FLOWER luôn sẵn sàng cung cấp các gói dịch vụ cưới trọn gói:

  1. Đặt tráp ăn hỏi: 5 tráp, 7 tráp, 9 tráp, tráp rồng phượng, tráp song phượng
  2. Trang trí cưới hỏi tại nhà: trang trí không gian nhà cưới, dựng rạp cưới hỏi
  3. Tổ chức tiệc cưới tại khách sạn – hội trường – nhà hàng – không gian ngoài trời
  4. Cung cấp nhân sự bê đỡ tráp
  5. Dịch vụ hoa cưới trọn gói: hoa cưới cầm tay, hoa cài áo chú rể, hoa trang trí xe cưới
Tráp ăn hỏi Quận Tây Hồ
Tráp ăn hỏi Quận Tây Hồ

Ưu điểm nổi bật của LƯƠNG HUYỀN FLOWER

Nhân viên tận tình, có trách nhiệm

LƯƠNG HUYỀN FLOWER rất tự hào khi có được những chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng luôn tận tâm và nhiệt huyết trong công việc. Với sự nhiệt huyết, năng động đó họ sẽ truyền cảm hứng để khơi gợi lên sự thích thú cho khách hàng. Đồng thời, họ sẽ diễn tả được đầy đủ những vẻ đẹp tiềm ẩn của tráp ăn hỏi cho khách hàng tại quận Tây Hồ.

Đội ngũ nghệ nhân lành nghề

Với những nhân viên kết tráp lành nghề, tỷ mỉ, có nhiều kinh nghiệm, LƯƠNG HUYỀN FLOWER sẽ đem đến cho khách tại Quận Tây Hồ những bộ tráp xinh đẹp rung động lòng người. Không những vậy, những nghệ nhân còn truyền sự đam mê của mình để những bộ tráp trở nên có linh hồn và làm toát lên được vẻ đẹp riêng của mình.

Giao hàng nhanh chóng, đảm bảo

Để có thể giúp quý khách yên tâm, sau khi tráp đã được hoàn thành sẽ được chuyển lên những chuyến xe của chính đơn vị và sẽ được chuyển giao đến bạn. LƯƠNG HUYỀN FLOWER cam kết đưa đếncho khách hàng tại Quận Tây Hồnhững bộ tráp hoàn hảo, tuyệt vời nhất và trong thời gian sớm nhất có thể.

Đa dạng kiểu dáng tráp lễ

Có thể nói, đến với LƯƠNG HUYỀN FLOWER là bạn đã đến được thiên đường của tráp ăn hỏi. Đơn vị chúng tôi đang có rất nhiều mẫu tráp ăn hỏi với những kiểu dáng bắt mắt, thiết kế tinh xảo và mang phong cách riêng nên khách tại quận Tây Hồ có thể tự do chọn lựa một bộ ưng ý nhất.

Ngoài ra, bên hãng còn có những dịch vụ cưới hỏi khác: xe cưới, hoa cưới, đội ngũ đỡ lễ,…để quý khách có thể dễ dàng chuẩn bị cho hôn lễ của mình mà không cần phải di chuyển nhiều nơi.

>>> Địa chỉ đặt Tráp ăn hỏi Quận Hoàn Kiếm

Báo giá tráp ăn hỏi tại Quận Tây Hồ

Tùy theo từng xuất chia mà chúng tôi có áp dụng các mức giá khác nhau cho các bộ tráp ăn hỏi giá rẻ từ 3.200.000đ đến 7.000.000đ. Mỗi bộ tráp ăn hỏi sẽ được tặng thêm tráp xin dâu, tráp dẫn lễ, phong bỳ lễ đen, lì xì đội bê tráp, pháo giấy, chữ hỷ dán xe.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *