Hướng dẫn cách trang trí xe hoa hình trái tim đơn giản

Hướng dẫn cách trang trí xe hoa hình trái tim đơn giản từ bước

Trong ngày cưới, ai cũng muốn tiệc cưới của mình tràn ngập bởi sắc màu của muôn hoa. Vậy hãy lựa chọn cho mình một mẫu hoa xe cưới thật đẹp và mang ý nghĩa sâu sắc, thể hiện gu thẩm mỹ về hoa của bạn thì không đơn giản. Mẫu mẫu xe hoa cưới hình trái tim là một gợi ý độc đáo cho ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

hoa xe cưới hình trái tim
hoa xe cưới hình trái tim

>>  Mẫu trang trí xe hoa bằng hoa hồng

Các bước trang trí xe hoa hình trái tim đơn giản

Bước 1 Lựa chọn loại hoa trang trí

Hoa tươi được sử dụng rất nhiều để trang trí mọi không gian trong lễ cưới. Có nhiều loại hoa được sử dụng để kết thành hoa xe cưới hình trái tim đẹp như hoa hồng đỏ, hồng trắng, hoa lan, hoa phi yến, hoa lan tường… Trong đó, sử dụng hoa hồng sẽ dễ trang trí và dễ kết hoa nhất. Còn loài hoa lan lại mang đến sự sang trọng và cuốn hút. Mỗi loại hoa đều ẩn chứa những nét ý nghĩa riêng, vì thế bạn hãy lựa chọn loại hoa trang trí theo ý nghĩa mà bạn mong muốn truyền tải trong lễ cưới của mình.

hoa xe cưới hình trái tim
hoa xe cưới hình trái tim

Bước 2 Chọn màu sắc hoa trang trí

Bạn nên lựa chọn màu sắc hoa cưới phù hợp với màu của xe hoa bởi không phải bất cứ màu nào cũng tạo nên được mẫu mẫu xe hoa cưới hình trái tim đẹp. Cô dâu, chú rể năng động, đáng yêu thì có thể chọn những loài hoa có tone màu sặc sỡ như đỏ , vàng, cam, tím… Ngược lại, cô dâu chú rể yêu thích sự nhẹ nhàng, đơn giản có thể lựa chọn tone màu nhẹ như trắng, trắng hồng,…

hoa xe cưới hình trái tim
hoa xe cưới hình trái tim

Bước 3 Cách trang trí xe hoa đám cưới

Phần quan trọng nhất của một chiếc xe hoa chính là nằm ở đầu của chiếc xe. Vì thế bạn nên tập trung quan tâm vào việc trang trí hoa cho phần này. Có 3 cách trang trí phần đầu xe mà các bạn có thể lựa chọn:

Trang trí chính giữa
Trang trí chéo đối xứng
Trang trí chéo lệch

hoa xe cưới hình trái tim
hoa xe cưới hình trái tim

Bước 4 Phụ kiện trang trí

Để chiếc xe hoa thêm phần ấn tượng và nổi bật thì bạn có thể kết hợp thêm nhiều phụ kiện đa dạng để trang trí xe hoa hình trái tim như: duy băng, gấu, icon cô dâu, icon chú rể, chữ cái đầu tên cô dâu chú rể, chữ Just Married… Tất cả những phụ kiện này đều là những biểu tượng đẹp về ngày cưới đặc biệt của hai người.

hoa xe cưới hình trái tim
hoa xe cưới hình trái tim

Việc trang trí xe hoa là điểm nhấn giúp chiếc xe ngày đón dâu nổi bật hơn trong ngày cưới, vì vậy cô dâu chú rể nên lựa chọn hoa sao cho phù hợp với hoa xe, kiểu dáng, màu sắc của xe tùy theo sở thích của mình. Quý khách có nhu cầu trang trí xe hoa hình trái tim liên hệ ngay với LƯƠNG HUYỀN FLOWER để được tư vấn chọn mẫu hoa phù hợp nhất theo từng màu xe

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *