Nên tự trang trí hay thuê dịch vụ trang trí xe hoa

thuê dịch vụ trang trí xe hoa

Nên tự trang trí hay thuê dịch vụ trang trí xe hoa

Dựa theo ngân sách đám cưới, thời gian và yêu cầu về thiết kế, cô dâu chú rể có thể lựa chọn tự trang trí xe hoa hoặc thuê dịch vụ trang trí xe hoa đám cưới. Cùng tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm của cả hai cách trang trí xe hoa này nhé.

thuê dịch vụ trang trí xe hoa
thuê dịch vụ trang trí xe hoa

Tự trang trí xe hoa tiết kiệm hơn thuê dịch vụ trang trí xe hoa

Nếu cô dâu chú rể có ngân sách đám cưới không quá nhiều, tự trang trí xe hoa sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Chỉ với 1 – 2 triệu đồng chi phí mua nguyên liệu cùng một chút thời gian và công sức, cặp đôi đã có thể có một xe hoa đơn giản nhưng không kém phần đẹp mắt.

Ngược lại, thuê dịch vụ trang trí xe hoa sẽ tốn từ 2 – 5 triệu đồng, bởi ngoài chi phí mua nguyên liệu, cô dâu chú rể phải chi trả cả tiền công trang trí của thợ cắm hoa.

Do đó, thuê dịch vụ trang trí xe hoa sẽ là lựa chọn cho những cô dâu chú rể có ngân sách đám cưới dư giả.

thuê dịch vụ trang trí xe hoa
thuê dịch vụ trang trí xe hoa

Tự trang trí xe hoa tốn nhiều thời gian hơn

Việc tự trang trí xe hoa tốn rất nhiều thời gian của cặp đôi, từ 10 – 15 ngày bao gồm công đoạn lên ý tưởng, tìm hiểu các loài hoa, cách cắm sao cho hài hoà, rồi đến công đoạn chuẩn bị nguyên liệu, cắm mẫu thử và tiến hành cắm.

Do vậy, nếu hai bạn có nhiều thời gian chuẩn bị cho lễ cưới, hãy lựa chọn tự trang trí xe hoa để ngày vui thêm phần ý nghĩa nhé.

Khi thuê dịch vụ trang trí xe hoa, đôi uyên ương chỉ cần đặt trước từ 3 – 5 ngày để bên dịch vụ chuẩn bị dụng cụ, hoa và phụ kiện trang trí. Đội ngũ nhân lực của bên dịch vụ sẽ thực hiện trang trí xe hoa theo đúng yêu cầu và thời gian đã hẹn trước.

Do vậy cặp đôi có thể tiết kiệm thời gian để chuẩn bị cho các hạng mục khác trong đám cưới.

thuê dịch vụ trang trí xe hoa
thuê dịch vụ trang trí xe hoa

Tự trang trí xe hoa không đa dạng bằng thuê dịch vụ trang trí xe hoa

Khi tự trang trí xe hoa, cặp đôi có thể thoải mái lựa chọn loại hoa theo sở thích của mình. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn cần phải tuân theo một số quy tắc trang trí nhất định theo hướng dẫn nên các mẫu tự trang trí xe hoa thường không quá đa dạng. Do đó, đây là sự lựa chọn tiết kiệm dành cho những cặp đôi thích sự đơn giản.

Ngược lại, với đội ngũ chuyên nghiệp, có tay nghề cao, các dịch vụ trang trí xe hoa sẽ có thể sáng tạo nhiều mẫu trang trí xe hoa khác nhau để vừa đảm bảo về mặt kỹ thuật vừa đáp ứng đầy đủ nhu cầu và thể hiện được cá tính riêng của cặp đôi.

thuê dịch vụ trang trí xe hoa
thuê dịch vụ trang trí xe hoa

>>> Dịch vụ trang trí xe hoa giá bao nhiêu tiền tại Hà Nội

Do vậy,…

Việc thuê dịch vụ trang trí xe hoa sẽ rất phù hợp cho cặp đôi ưa thích một lễ cưới hoành tráng, đẹp mắt.

Quý khách có nhu cầu trang trí xe hoa màu đỏ hãy liên hệ nay với chúng tôi. LƯƠNG HUYỀN FLOWER chuyên cung cấp dịch vụ hoa cưới đẹp luôn cập nhật xu thế với mẫu hoa xe cưới đẹp nhất

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *