Tổng hợp lời cảm ơn sau đám cưới của cô dâu chú rể

Tổng hợp lời cảm ơn sau đám cưới của cô dâu chú rể

Để thể hiện lòng biết ơn và hiếu khách của mình, các cặp đôi cần gửi lời cảm ơn của cô dâu chú rể tới những vị khách đang tham dự tiệc cưới và sau khi đám cưới kết thúc. Dưới đây là những lời cảm ơn đám cưới hay mà Lương Huyền Wedding muốn gửi đến các bạn tùy theo hoàn cảnh phù hợp các bạn có thể sử dụng trong đám cưới, sau đám cưới, hoặc post lên facebook vv…

lời cảm ơn đám cưới
lời cảm ơn đám cưới

Lời cảm ơn khách mời dự tiệc cưới

 1. “Thật vui vì được gặp mặt các bạn trong một dịp lễ vô cùng đặc biệt như đám cưới của chúng tôi. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn trân thành nhất đến bạn cùng những lời chúc ấm áp nhất và để bạn biết rằng chúng tôi đã cảm thấy rất hạnh phúc khi thấy bạn ở đó. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì sự chúc phúc của các bạn dành cho chúng tôi!”
 2. “Hy vọng rằng mọi người đã có một bữa tiệc thật vui vẻ và thoải mái nhất. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới các bạn vì những món quà, lời chúc phúc, sự chia sẻ và quan tâm bằng cả tấm lòng mà các bạn đã dành cho chúng tôi trong đám cưới. Thật may mắn vì có những người bạn thân thiết, nhiệt tình và luôn đồng hành bên cạnh chúng tôi trong một dịp đặc biệt đến vậy. Xin một lần nữa được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả mọi người!”
 3. “Đám cưới của chúng tôi chắc chắn sẽ khó mà trọn vẹn và vui vẻ đến vậy nếu thiếu đi các bạn! Cảm ơn vì những lời chúc phúc vô cùng tốt đẹp và sự hiện diện của các bạn trong buổi lễ. Và cảm ơn vì những điều đặc biệt mà các bạn đã dành cho chúng tôi trong buổi tiệc trọng đại ngày hôm qua. Xin được cảm ơn rất nhiều!”
 4. “Thực sự chúng tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nhận được những lời chúc phúc chân thành, ý nghĩa và những món quà ấn tượng mà các bạn đã gửi đến cho hai vợ chồng mình. Nhưng quan trọng hơn hết, chính là sự có mặt của bạn trong ngày vui của vợ chồng của mình mới là món quà tuyệt vời nhất. Xin được gửi lời cảm ơn vì sâu sắc nhất vì đã tham dự tiệc cưới này!”
 5. “Xin gửi lời cảm ơn từ tận đáy lòng đến các vị khách mời, những người bạn thân thiết đã không quản ngại đường xá để có mặt trong đám cưới của chúng tôi ngày hôm qua. Điều này còn có ý nghĩa to lớn hơn nữa khi chúng tôi thấy được sự tươi vui, chúc phúc từ tận đáy lòng của các bạn trong bữa tiệc. Ngày 00/00/00 thực sự đã trở thành một dấu ấn khó phai mãi về sau trong chặng đường của chúng tôi.”
 6. “Thật vui và hạnh phúc khi được trải qua một ngày vô cùng ý nghĩa đến như vậy với những người bạn tuyệt vời. Chúng tôi hi vọng rằng các bạn đã có một khoảng thời gian thực sự vui vẻ và thoải mái tại không gian bữa tiệc. Cảm ơn vì các bạn đã là một phần không thể thiếu trong buổi lễ trọng đại này của vợ chồng chúng tôi!”
 7. “Chính sự có mặt, nụ cười, lời nói cùng những lời chúc phúc, cái ôm và món quà ý nghĩa của các bạn đã làm cho buổi lễ trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều. Chúng tôi sẽ trân trọng những kỷ niệm này và lưu giữ nó mãi mãi trong cuộc đời. Mọi thứ tại lễ cưới đều trở nên ý nghĩa và hoàn hảo hơn với sự góp mặt của tất cả mọi người. Thực sự chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn các bạn rất nhiều!”
 8. “Cảm ơn vì các bạn đã giúp cho ngày cưới của chúng tôi trở nên ý nghĩa và đặc biệt hơn rất nhiều. Cảm ơn vì đã dành tặng cho chúng tôi những nụ cười, lời chúc phúc vô cùng ý nghĩa. Và hơn hết cảm ơn vì đã trở thành một phần vô cùng quan trọng trong lễ cưới này. Cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến tất cả các bạn rất nhiều!”
 9. “Chúng tôi muốn để các bạn biết rằng sự hiện diện của các bạn đã mang cho chúng tôi những niềm vui vô cùng to lớn, đặc biệt. Cảm ơn sự có mặt, những lời chúc phúc chân thành, ý nghĩa cùng những món quà ý nghĩa, chu đáo nhất mà các bạn đã chuẩn bị cho vợ chồng chúng tôi!”
lời cảm ơn đám cưới
lời cảm ơn đám cưới

>>> Đeo nhẫn cưới tay nào ? Tay đeo nhẫn cưới truyền thống

Những lời cảm ơn hay nhất trong đám cưới

 1. “Sau đám cưới vợ chồng con xin cảm ơn gia đình, họ hàng hai bên nội ngoại và tất cả cô chú bạn bè, anh chị em. Các đồng nghiệp đã góp mặt giúp đám cưới của hai vợ chồng thêm hoàn hảo vui tươi và ý nghĩa hơn. Cảm ơn tất cả mọi lời chúc, mọi tấm lòng của bà con, bạn bè không quản ngại đường xá xa xôi dành thời gian, công sức cho hai vợ chồng. Chúc mọi người có nhiều sức khỏe và niềm vui.”
 2. “Lời đầu tiên hai vợ chồng con xin cảm ơn tất cả mọi người đã đến dự và chung vui cùng vợ chồng con. Con xin cảm ơn gia đình 2 bên nội ngoại, đã cho vợ chồng con một đám cưới mà đối với con thật sự rất viên mãn. Nhất là mẹ luôn chạy đôn chạy đáo mấy ngày liền để lo cho con chu toàn nhất.”
 3. “Cảm ơn ông bà, chú bác, anh chị đã không quản ngại bỏ chút thời gian đến chung vui cùng gia đình con. Cảm ơn những người anh em, bạn bè, và các em ở xa gần cũng đã sắp xếp công việc đến chung vui cùng vợ chồng em. Cuối lời, con xin chúc mọi người vạn sự như ý ạ!”
 4. “Hy vọng rằng mọi người đã có một bữa tiệc cưới vui vẻ, thoải mái. Chúng tôi muốn cảm ơn các bạn vì những món quà, lời chúc, sự chia sẻ và quan tâm bằng cả tấm lòng trong đám cưới của chúng tôi. Thật may mắn vì có những người bạn nhiệt tình và ở bên cạnh chúng tôi trong một dịp đặc biệt như thế. Xin cảm ơn tất cả mọi người!”
 5. “Đám cưới của chúng tôi chắc chắn sẽ kém vui đi nếu thiếu các bạn! Cảm ơn vì những lời chúc tốt đẹp và sự hiện diện của các bạn. Và cảm ơn vì những điều đặc biệt mà các bạn đã làm trong bữa tiệc cưới của chúng tôi. Cảm ơn rất nhiều!”
lời cảm ơn đám cưới
lời cảm ơn đám cưới

Cách viết lời cảm ơn sau đám cưới trên facebook

Viết lời cảm ơn sau đám cưới trên facebook là cách các cô dâu chú rể hiện đại thường xuyên sử dụng nhất. Dưới đây là 7 mẫu lời cảm ơn sau đám cưới hay gợi ý cho các bạn

1.Có lẽ sau đám cưới, stt thường thấy nhất là lời cảm ơn dài dằng dặc. Trước đây, mình nghĩ chắc mình ko đủ tự tin để viết được như vậy. Nhưng giờ mình nhận ra, mình có thể viết được những lời cảm ơn đám cưới dài hơn như vậy. 🤣🤣🤣

Đám cưới trôi qua với nhiều cảm xúc đọng lại. 💏💏💏 Vợ chồng em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới những người bạn, anh chị em, cô, dì, chú, bác, cậu, mợ… đã tới giúp đỡ, chung vui cùng vợ chồng em!💃🕺

Cảm ơn những món quà và những lời chúc tốt đẹp của những người bạn ở xa, những người anh, người chị ko thể tới dự… Lời cảm ơn đặc biệt nhất, con xin gửi tới 2 bên gia đình đã vất vả suốt nhiều ngày để vợ chồng con để có được đám cưới tuyệt vời nhất.

Quan trọng hơn là em xin mọi người thông cảm cho sự thiếu sót của vợ chồng chúng em. Em xin chân thành cảm ơn ạ ♥️♥️♥️♥️♥️

2. Ngày cưới của Thương & Tuyên đã diễn ra quá tuyệt vời vì có những nụ cười, cái ôm chúc phúc và lời khen ngợi, chúc mừng của tất cả Quý Cô Chú, Anh Chị, Bạn bè không chỉ gần mà rất xa vẫn dành thời gian hiếm hoi để về tham dự .

Những ngày vừa qua, bản thân em đã có rất nhiều xúc cảm: vui mừng, hạnh phúc, thỉnh thoảng còn có nhiều lần mí mắt ướt mem nhưng đó là những gì đang thể hiện sự Hạnh phúc. Đám cưới của chúng em sẽ mất nhiều ý nghĩa nếu thiếu đi sự góp mặt của tất cả mọi người. Sự có mặt của tất cả Anh Chị những ngày qua là món quà quý giá của hai chúng em 🎁

Chúng em vô cùng yêu và trân quý những tình cảm ấy. Một lần nữa chúng em thay mặt gia đình cảm ơn đến tất cả Quý Cô Chú, Anh Chị, Bạn bè đã đến và gửi lời chúc từ mọi nơi cho những ngày qua. Đôi lúc trong buổi lễ cũng có những điều còn thiếu sót nhưng bởi vì đó là một ngày đặc biệt, chúng em hi vọng và thành thật cảm ơn vì mọi người đã thông cảm và bỏ qua.

Cám ơn Đại Gia đình của Công ty cô dâu chú rể và các Anh Chị Team Event Production. Một lần nữa, chúng em chúc tất cả mọi người thật nhiều Sức Khoẻ, Hạnh Phúc và Ấm Áp!

3. Hôm nay là thời khắc thật đặc biệt trong lòng mỗi người nhưng đối với Vợ chồng con còn đặc biệt hơn nữa bởi sự có mặt đông đủ của các bác; các cô; các chú; anh; chị; em. Từ khắp muôn phương, mọi người trở về đây, những tiếng cười ngọt ngào, những cái ôm thắm thiết hòa cùng những lời chúc đám cưới chân thành như nâng cánh cho hạnh phúc của 2 vc con.

Cảm ơn mọi người vì đã trở thành một phần quan trọng trong ngày lễ trọng đại này. Vợ chồng con xin cảm ơn hai bên cha mẹ, vì cha mẹ luôn là những người có công sức to lớn nhất đã giúp chúng con được ở bên nhau.

Cảm ơn cha mẹ vì luôn ủng hộ mọi quyết định của chúng con, đã lo lắng cho chúng con từng công việc đơn giản nhất cho buổi lễ, để chúng con được đứng ở đây, được làm lễ đính hôn để nên vợ nên chồng. Con không biết nói gì hơn ngoài lời cám ơn cha mẹ. Chúng con xin hứa sẽ là con ngoan, hiếu thảo với cả hai cha mẹ.

Một ngày mà mọi thứ đều đẹp: thời tiết đẹp, con người đẹp, những tâm hồn đẹp làm nên một buổi lễ thành hôn đẹp. 😍😍

4. Vợ chồng e xin cảm ơn tất cả mọi người, cảm ơn 2 bên gia đình nội ngoại, cảm ơn các ace họ hàng, thanh niên chòm xóm, cảm ơn những người ace trong (Công ty, team nhóm bạn đang làm việc), Song Huyền Wedding và những người bạn tuy vắng mặt nhưng vẫn gửi lời chúc phúc cho v.c em. Tất cả mn đều góp phần giúp cho đám cưới của v.c e trở nên độc đáo, thú vị và vô cùng ý nghĩa 😘😘😘😘

Trong lúc gia đình e bận rộn cỗ bàn, có gì thiếu sót mong tất cả mn lượng thứ. Vợ chồng em xin chân thành cảm ơn!

———

Thank you to all of our friends for coming to our wedding and sending us all the cutest wishes. We highly appreciate every single one of you. You all made our wedding special and meaningful. We feel lucky to have great friends like you. Peace! 🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹

Thanks again😘😘😘

5. Giờ mới xong xuôi tất cả mọi việc mới có thể viết những lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất đến với tất cả mọi người

❤️Lời đầu tiên chúng con muốn cảm ơn gia đình ông bà, bố mẹ, họ hàng 2 bên đã lo lắng chuẩn bị để tổ chức cho vợ chồng chúng con có một đám cưới thành công viên mãn, vui vẻ và tràn đầy tình yêu thương.

❤️Và sau đó là cảm ơn đến cô dì chú bác, anh chị em bạn bè mặc dù đường xá xa xôi nhưng không quản ngại đã bớt chút thời gian sắp xếp công việc để đến chung vui gửi đến vợ chồng em lời chúc phúc. Cảm ơn những món quà và tấm lòng bạn bè và người thân đã gửi đến cho hai đứa.

❤️ Và cũng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người mặc dù không đến dự lễ cưới nhưng vẫn gửi lời chúc mừng và món quà ý nghĩa tới hai vợ chồng.

❤️Trong ngày vui khâu chuẩn bị và tổ chức nếu có gì thiếu sót không được chu đáo mong mọi người thông cảm cho vợ chồng em.

❤️Cuối cùng cũng không biết nói gì hơn chỉ biết nói cảm ơn tất cả mọi người, thực sự cảm ơn mọi người rất nhiều. 😘😘😘

6. ☘️☘️☘️Sau đám cưới vợ chồng con xin cảm ơn gia đình, họ hàng hai bên nội ngoại và tất cả cô dì chú bác bạn bè, anh chị em, các đồng nghiệp đã góp mặt giúp đám cưới của hai vợ chồng thêm hoàn hảo vui tươi và ý nghĩa hơn. 🌹🌹🌹

❤️❤️❤️Cảm ơn tất cả mọi lời chúc, mọi tấm lòng của các anh chị em khách hàng bạn bè, không quản ngại đường sá xa xôi dành thời gian, công sức cho hai vợ chồng em.

❤️❤️❤️Chúc mọi người có thật nhiều sức khỏe và niềm vui và hạnh phúc . ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

7. Giây phút này đây tôi không biết phải diễn tả cảm xúc của bản thân như thế nào. Tôi cảm thấy thật hạnh phúc và may mắn biết nhường nào khi có đông đủ bạn bè, anh, chị, em ở cạnh bên, cùng tôi hát tiếp khúc ca Happy Wedding.

Những lời chúc, tiếng cười đến từ mọi người là ánh nến ngọt ngào làm bừng sáng ấm áp bữa tiệc ngày hôm nay. Xin gửi tới mọi người lời cảm ơn chân thành, lời chúc sức khỏe, may mắn và những cái ôm nồng nhiệt nhất. Cảm ơn mọi người thật nhiều.

lời cảm ơn đám cưới
lời cảm ơn đám cưới

Những lời cảm ơn sau đám cưới bằng tiếng anh

Bên cạnh những lời cảm ơn đám cưới bằng tiếng Việt thì cô dâu chú rể có thể tham khảo thêm một số lời cảm ơn sau đám cưới hay dưới đây:

“Our wedding would not have been complete, without the support and love of our family and friends. We sincerely thank you for celebrating our joy and for being a part of our lives!”

Nếu không nhờ sự hỗ trợ tận tình từ gia đình và bạn bè, lễ cưới của chúng tôi sẽ không hoàn hảo được như thế này. Xin trân trọng cảm ơn tất cả đã cùng chung vui với chúng tôi hôm nay cũng như trở thành một sự hiện diện tuyệt vời trong cuộc đời của chúng tôi!

“You brought joy to our special day, warmth to our lives, and happiness to our hearts. Thank you for your presence, blessings and your thoughtful gifts!”

Mọi người đã mang đến những tình cảm to lớn cho ngày vui đặc biệt của chúng tôi, mang sự nhiệt thành đến cuộc đời và những hạnh phúc rót đầy trái tim này. Cảm ơn những lời chúc phúc, những món quà chu đáo và sự góp mặt của mọi người trong buổi tiệc này.

“Our wedding was a day filled with friends, memories, and more love than we ever could have imagined. Thanks so much for helping to make this day even more special!”

Ngày cưới hôm nay thật sự hạnh phúc với sự có mặt đông đủ những người bạn, những kỷ niệm và hơn hết là tình yêu thương rất nhiều từ tất cả. Rất cảm ơn mọi người đã làm cho sự kiện trọng đại này càng thêm đáng nhớ.

“Thank you for your well wishes on our wedding day. It was definitely an event filled with love and celebration!”

Cảm ơn tất cả lời chúc tốt đẹp nhất mọi người dành cho vợ chồng chúng tôi. Đây sẽ mãi mãi là một ngày tràn ngập tình yêu và kỷ niệm khó quên.

“Words alone cannot express the gratitude in my heart for attending my wedding. I surely felt blessed seeing you. I hope you had a good time. Best wishes and hugs. Thank you, my friends!”

Không một từ ngữ nào có thể nói hết lòng biết ơn từ tận đáy lòng này dành cho quý vị quan khách đã đến chung vui cùng chúng tôi. Sự hiện diện của mọi người là niềm vinh hạnh vô cùng lớn lao đối với hai vợ chồng. Xin chân thành cảm ơn. Chúc tất cả mọi người nhiều sức khỏe và luôn tươi vui!

Lương Huyền Wedding chuyên cung cấp các loại hoacuoivn.net/hoa-cuoi-cam-tay-dep hoa cầm tay cô dâu và dịch vụ cưới chuyên nghiệp liên hệ ngay hotline/Zalo 0938792803 để được tư vấn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *