Ý nghĩa hoa khai trương và những lưu ý khi tặng

Ý nghĩa hoa chúc mừng khai trương và những lưu ý khi tặng

Để chọn món quà tặng đối tác trong dịp khai trương công ty hay cửa hàng thì một kệ hoa khai trương đẹp là sự lựa chọn khá phổ biến ngày nay. Lẵng hoa khai trương đó mang ý nghĩa như một lời chúc tốt đẹp,gặt hái được nhiều thành công nhất gửi tới đối tác hay

Ý nghĩa của hoa khai trương

Hoa khai trương chứa đựng nhiều ý nghĩa riêng sẽ giúp bạn dễ dàng nhắn gửi tình cảm chân thành của mình. Chính là lời cầu chúc mong muốn cho công việc làm làn của người bạn, sếp, đối tác, người tân,… luôn “tươi như hoa”. Vì vậy hoa chính là món quà dơn giản nhưng không thể thiếu được vào các dịp khai trương với ý nghĩa mang đến những hàm ý tốt đẹp và thân thương nhất.

Ý nghĩa hoa chúc mừng khai trương
Ý nghĩa hoa chúc mừng khai trương

Ý nghĩa hoa chúc mừng khai trương qua từng màu sắc

Mỗi loài hoa với những màu sắc khác nhau còn giúp bạn nhắn gửi những thông điệp khác nhau đến với người được nhận.

Màu đỏ: thể hiện sự nhiệt tình và cầu chúc về một tương lai thành công rực rỡ.

Màu vàng: thể hiện sự giàu có sang trọng và phú quý.

Màu xanh lá cây: thể hiện tuổi thanh xuân và sự dài lâu.

Màu xanh da trời: thể hiện niềm vui, sự bình yên, hòa bình.

Màu tím: thể hiện sự cao quý, sang trọng.

Ý nghĩa hoa chúc mừng khai trương
Ý nghĩa hoa chúc mừng khai trương

>>> Hoa khai trương nên tặng hoa gì

Những lưu ý khi tặng hoa khai trương

Trước hết, bạn nên biết mục đích khai trương của cửa hàng, công ty hoặc chi nhánh mới đó. Đồng thời tuổi tác của gia chủ cũng khá quan trọng, chúng ta cần chọn màu sắc cũng như loại hoa phù hợp.

Ví dụ như nếu bạn muốn tặng hoa khai trương cho những người làm kinh doanh thì nên chọn hoa mang ý nghĩa về sự may mắn và phát tài phát lộc như hoa đồng tiền hay hoa lan, hoa ly vàng, hoa đỗ quyên, hoa thược dược, dây trường xuân. Đây chính là những loài hoa bền màu cùng hương thơm nhẹ nhàng nên còn mang đến cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu cho người được tặng nữa đó.

Việc chọn hoa tặng chúc mừng khai trương tưởng chừng đơn giản nhưng nếu bạn là một vị khách tinh tế bạn sẽ chọn được một món quà mang đầy đủ ý nghĩa chúc mừng dành cho buổi lễ. Hi vọng thông qua những thông tin trên, mọi người sẽ tìm được một bó hoa thích hợp và ý nghĩa dành tặng trong dịp khai trương. Ngoài ra, các bạn còn có thể sử dụng dịch vụ đặt hoa khai trương của Lương Huyền Flower để có thể tối ưu thời gian và tiết kiệm kinh phí nhất.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *