Đặt hoa mừng khai trương cửa hàng giá từ 600K

Đặt hoa mừng khai trương cửa hàng giá từ 600K

Một ngày quan trọng đã đến, và bạn chuẩn bị mở cửa một cửa hàng mới, văn phòng mới hoặc dự án kinh doanh mới. Đây là một bước đột phá trong cuộc đời, nơi tương lai của bạn và doanh nghiệp của bạn đang rực rỡ trước mắt. Để tạo nên một buổi lễ khai trương đáng nhớ và đầy ý nghĩa, lẵng hoa mừng khai trương cửa hàng và lời chúc mừng đặc biệt sẽ là điều không thể thiếu. Chúng không chỉ là biểu tượng của sự tươi mới mà còn là điều mang lại niềm hy vọng và may mắn cho tương lai.

Lẵng hoa chúc mừng khai trương cửa hàng: Tượng Trưng Của Sự Tươi Mới và Sự Phát Triển

Hoa luôn là biểu tượng của sự tươi mới và sự phát triển. Màu sắc tươi sáng và hương thơm của hoa mang lại cảm giác của sự nở rộ, hứa hẹn về một tương lai tươi sáng. Bó hoa mừng khai trương cửa hàng được chọn lựa cẩn thận, thường kết hợp nhiều loại hoa khác nhau để tạo ra một hiệp hội của sắc màu và hương thơm tạo nên một bức tranh tươi đẹp và độc đáo.

hoa mừng khai trương cửa hàng
hoa mừng khai trương cửa hàng

Tại sao tặng hoa khai trương cửa hàng lại quan trọng?

hoa tặng khai trương cửa hàng là một món quà tuyệt vời để bạn dành tặng cho những người bạn bè, người thân trong những dịp lễ khai trương quan trọng của họ. Vậy tại chúng ta nhất định phải tặng hoa mừng khai trương cửa hàng mà không phải những món quà khác, hãy cùng Hoatuoi 360 tìm hiểu ý nghĩa hoa khai trương cửa hàng ngay nhé.

Từng kiểu dáng hoa tặng khai trương cửa hàng đều đại diện cho tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời nhằm thể hiện tinh thần chúc mừng viên mãn nhất. Người xưa từng có quan niệm rằng trước khi khởi đầu một điều gì đó mới mẻ thì nên xin phép các vị Thổ thần đã cai quản vùng đất ở trong quá khứ. Việc làm này vừa thể hiện sự tôn trọng vừa sẽ nhận được phù hộ từ các vị Thổ thần ấy để công việc làm ăn tấn tới, thuận buồm xuôi gió, vạn sự như ý. Đó là lý do tại sao trong ngày khai trương trọng đại không thể thiếu lẵng lẵng hoa mừng khai trương cửa hàng đẹp tại cửa hàng với kiểu dáng thiết kế độc đáo, tinh tế. Đồng thời các mẫu hoa chúc mừng khai trương lại là điểm nhấn vô cùng quan trọng trong ngày này.

hoa mừng khai trương cửa hàng
hoa mừng khai trương cửa hàng

Ngoài ra thì các kệ hoa chúc mừng hay giỏ lẵng hoa khai trương cửa hàng vẫn còn có giá trị độc đáo, tạo động lực ý nghĩa khác trong đời sống như:

– Chia sẻ niềm vui với họ

– Dùng hoa thay cho lời chúc mừng chân thành

– Là món quà tinh thần khích lệ, động viên họ trên con đường phía trước

– Tạo nên màu sắc, không khi vui tươi, sống động cho buổi lễ

– Cơ hội giúp thắt chặt tình cảm, mối quan hệ

hoa mừng khai trương cửa hàng
hoa mừng khai trương cửa hàng

Các loại lẵng hoa mừng khai trương cửa hàng phổ biến

hoa tặng khai trương cửa hàng hiện nay được thiết kế với nhiều kiểu khác nhau phù hợp với từng sự kiện hoặc không gian tổ chức lễ khai trương. Dưới đây là những kiểu hoa tặng khai trương phổ biến và được đặt nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay.

Kệ hoa mừng khai trương cửa hàng

Kệ hoa là những mẫu hoa tặng khai trương cửa hàng đạng dứng cao khoảng từ 1m6 – 1m8 và được thiết kế với 1 hoặc 2 tầng hoa. Các mẫu kệ hoa mừng khai trương cửa hàng được ưa chuộng bởi sự sang trọng, hoành tráng. Các mẫu kệ hoa cũng là lựa chọn phổ biến nhất để gửi tặng đối tác nhân dịp khai trương.

Kệ hoa tặng khai trương cửa hàng lại được chia làm 3 loại gồm:

Kệ hoa khai trương cửa hàng truyền thống: là loại kệ hoa bằng sắt hoặc bằng gỗ 3 chân được thiết kế theo hình chữ A với 1 hoặc 2 tầng hoa.

Kệ hoa mừng khai trương cửa hàng hiện đại: là mẫu kệ hoa gỗ được thiết kế với phần banner to được trang trí hoa và in logo của Công ty gửi tặng.

Kệ hoa mini: là mẫu kệ hoa nhỏ gọn cao khoảng từ 70cm giống như những mẫu kệ truyền thống, có thể để bàn.

Lương Huyền Flower có nhiều mẫu kệ lẵng hoa chúc mừng khai trương cửa hàng với nhiều mức giá khác nhau để bạn lựa chọn gồm: kệ hoa tặng khai trương cửa hàng 1 tầng, 2 tầng và 3 tầng. Ngoài những kệ hoa khai trương cửa hàng theo kiểu truyền thống, Lương Huyền Flower còn có những mẫu kệ lẵng hoa khai trương cửa hàng được thiết kế hiện đại phù hợp với xu hướng của thị trường hiện nay.

hoa mừng khai trương cửa hàng
hoa mừng khai trương cửa hàng

Lẵng lẵng hoa chúc mừng khai trương cửa hàng để bàn

Các mẫu lẵng lẵng hoa mừng khai trương cửa hàng nhỏ có thể để trên bàn phù hợp với các buổi lễ được tổ chức trong hội trường hay những buổi khai trương cửa hàng có diện tích không quá lớn. Đây cũng là một trong những lựa chọn phổ biến của các khách hàng tại Lương Huyền Flower.

Giỏ hoa mừng khai trương nhỏ

Những giỏ hoa tặng khai trương cửa hàng nhỏ xinh phù hợp để gửi tặng buổi lễ khai trương của các shop thời trang nhỏ, quán cà phê. Những giỏ hoa khai trương cửa hàng thường có kích thước không quá lớn, có thể dễ dàng vận chuyển và trưng bày được nhiều ngày.

hoa mừng khai trương cửa hàng
hoa mừng khai trương cửa hàng

Lẵng hoa mừng khai trương cửa hàng giá bao nhiêu?

Cuối cùng, một vấn đề cũng được nhiều người quan tâm khi đặt điện hoa tặng khai trương cửa hàng đó là giá cả. Mức giá của một mẫu hoa mừng khai trương cửa hàng sẽ phụ thuộc vào kiểu giáng và các loài hoa được lựa chọn. Các mẫu giỏ hoặc lẵng hoa tặng khai trương cửa hàng nhỏ được thiết kế từ những loài hoa phổ biến như: hoa đồng tiền, hoa hồng, hướng dương… sẽ có mức giá thấp nhất là 500k. Trong khi đó, mức giá rẻ nhất cho một kệ hoa tặng khai trương cửa hàng sẽ là từ 600K.

Bạn đang cần đặt lẵng hoa khai trương cửa hàng tặng đối tác, người thân, bạn bè nhân dịp khai trương? Lương Huyền Flower để được tư vấn lựa chọn một mẫu hoa phù hợp nhé.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *