Hoa khai trương nên tặng hoa gì

Ngày khai trương nên tặng hoa gì

Tặng hoa gì vào dịp mừng khai trương là câu hỏi của bạn sau khi quyết định tặng hoa vào ngày khai trương cửa hàng, công ty,… của người thân, bạn bè hay hàng xóm. Mỗi loài hoa có một ý nghĩa riêng, cho nên, nhiều loài hoa có thể là không phù hợp để tặng vào dịp khai trương. Bạn thấy ít có ai chọn hoa hồng trắng làm hoa mừng khai trương phải không hén? Đùa chút cho vui thôi hà. Vậy, nên Hoa khai trương nên tặng hoa gì ? Dưới đây là một số loài hoa thường được dùng để tặng nhau vào dịp khai trương, bạn có thể tham khảo nhé.

Hoa khai trương nên tặng hoa gì
Hoa khai trương nên tặng hoa gì

>>> Đặt hoa khai trương 500k đẹp tại đâu Hà Nội

Lan hồ điệp: Tượng trưng cho sự giầu sang, phú quý và may mắn. Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về lan hồ điệp tại lan hồ điệp giá rẻ nhe.

Hoa Hướng dương: thể hiện cho sự vươn cao, vươn xa, con đường phát triển luôn rực sáng.

Hoa cẩm tú cầu: thể hiện cho vẻ đẹp hoàn hảo, ưu tú nhất.

Hoa phong lan trắng: sự quý phái và giàu sang

Hoa đồng tiền: mang ý nghĩa may mắn và tiền tài

Hoa Ly: Tượng trưng cho sự lộng lẫy, giàu có và lòng kiêu hãnh

Hoa hồng môn: Tượng trưng cho sự may mắn và thuận lợi trong công việc kinh doanh

Hoa hướng dương: Biểu hiện cho sự mạnh mẽ, tự tin trong cuộc sống, luôn vươn đến những điều tốt đẹp.

Hoa khai trương nên tặng hoa gì
Hoa khai trương nên tặng hoa gì

Hoa mừng khai trương tại Lương Huyền Flower

Tại Lương Huyền Flower, chúng tôi đảm bảo cho bạn về ý nghĩa hoa tặng (tùy vào nhu cầu, nguyện vọng của người mua) với giá cả hợp lí.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tại cửa hàng là những người có kinh nghiệm và yêu nghề. Họ luôn không ngừng học hỏi và sáng tạo để cho ra đời những tác phẩm hoa chất lượng. Chính vì vậy, các tác phẩm hoa tại Lương Huyền Flower luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, và hoa mừng khai trương (kệ hoa khai trương, bình hoa khai trương, giỏ hoa khai trương) là một trong những thế mạnh của chúng tôi

Hơn nữa, chúng tôi còn hỗ trợ thêm, không tính phí về việc đính kèm những câu chúc mừng đầy ý nghĩa lên các sản phẩm hoa mừng khai trương. Cho nên các bạn yên tâm về khoản này nữa nhe.

Chính vì những lý do trên, chúng tôi hy vọng được phục vụ bạn với những mẫu kệ hoa khai trương 2 tầng tại Lương Huyền Flower. Hẹn gặp lại nhe bạn.

Hoa khai trương nên tặng hoa gì
Hoa khai trương nên tặng hoa gì

Giá cả hoa mừng khai trương tại Lương Huyền Flower

Tùy vào kích thước và loại hoa được sử dụng, giá hoa mừng khai trương tại Lương Huyền Flower giao động từ 600 ngàn đến 2 triệu đồng. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể thiết kế mẫu hoa khai trương đẹp phù hợp với giá cả hợp lí. Hãy yên tâm về mặt giá cả khi đến với chúng tôi nhe các bạn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *