Tiêu chí lựa chọn hoa chúc mừng khai trương

Tiêu chí lựa chọn hoa chúc mừng khai trương

Mỗi người sẽ có những cách lựa chọn hoa tặng chúc mừng khai trương khác nhau. Nhưng để có một món quà hoàn hảo, ý nghĩa trong dịp trọng đại như thế này, có một số tiêu chí chung mà bạn nên quan tâm khi mua hoa khai trương hồng phát Hà Nội như sau:

Chọn loại hoa phù hợp với hoàn cảnh

Ngoài chọn hoa theo ý nghĩa thì khi mua hoa khai trương bạn có thể quan tâm thêm đến yếu tố về phong thuỷ. Yếu tố phong thuỷ ở đây có thể là tặng loại hoa, màu sắc hoa phù hợp theo mệnh của người nhận hay phù hợp phong thuỷ cho cửa hàng, công ty vừa được mở.

Ví dụ như tặng hoa với tông màu xanh (Mộc) cho người mệnh Hoả với ý nghĩa Mộc sinh Hoả. Hay mua hoa có màu sắc tượng trưng cho hành Kim (Kim sinh Thủy) như cam, vàng cho người mệnh Thuỷ.

hoa khai trương hồng phát
hoa khai trương hồng phát

Nên chọn hoa với màu sắc tươi sáng

Khai trương là một ngày vui nên thông thường khi cắm hoa chúc mừng khai trương nên theo tông màu tươi sáng. Các mẫu hoa khai trương đẹp với tông màu tươi tắn, thể hiện cho nguồn năng lượng tích cực, mang đến sự vui vẻ, tươi trẻ, may mắn để tiến hành mọi việc được suôn sẻ.

Nhưng dĩ nhiên về vấn đề màu sắc của hoa tươi thì còn phụ thuộc theo sở thích của cả người nhận. Nhiều người sẽ ưu tiên chọn những bó hoa khai trương đẹp với tông màu nhã nhặn, tinh tế, chứ không nhất thiết lúc nào cũng phải rực rỡ như tông đỏ, cam hay vàng.

Chọn hoa tươi, bền, đẹp

Vào ngày khai trương, một bó hoa hay kệ hoa khai trương hồng phát không được tươi, hoa héo thì sẽ mang lại những điều không may mắn, suôn sẻ. Bởi vậy mà bạn nên chọn địa chỉ mua hoa khai trương hồng phát Hà Nội uy tín, có chế độ cam kết, bảo hành hoa chất lượng.

Mà nếu cần hỏi nên mua hoa khai trương hồng phát ở đâu thì mời ghé ngay đến Lương Huyền Flower! Cửa hàng của chúng tôi luôn có hoa tươi Đà Lạt, hoa nhập khẩu mới về mỗi ngày. Từng bông hoa đều được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo độ tươi mới, không có tình trạng hoa héo, hoa cũ hay hoa đông lạnh kém chất lượng.

lẵng hoa khai trương hồng phát
lẵng hoa khai trương hồng phát

Chọn kích thước và cách cắm hoa khai trương đẹp, phù hợp

Có nhiều kiểu dáng, kích cỡ, thiết kế hoa chúc mừng khai trương khác nhau để bạn lựa chọn như:

Bó hoa dành cho những buổi khai trương nhỏ xinh

Giỏ hoa với kích cỡ vừa phải và không kém phần nổi bật

Lẵng hoa khai trương Hà Nội kích thước lớn gia tăng sự hoành tráng

Kệ gỗ cắm hoa khai trương hồng phát 2 tầng độc đáo, khác biệt

Cây hoa chúc mừng khai trương hồng phát tươi tốt lâu dài

Hoa khai trương để bàn

Chọn hoa phù hợp theo túi tiền của bạn

Mua hoa khai trương bao nhiêu tiền thì phù hợp chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều người. Nhưng như đã nói, đây là món quà mang giá trị tinh thần là chính nên không nhất thiết cứ phải đắt tiền, chọn các kệ hoa, lẵng hoa to mới bày tỏ được thành ý. Đôi khi, chỉ cần một bó hoa nhỏ xinh cũng đủ khiến người nhận cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Hiện nay, các mẫu hoa chúc mừng khai trương hồng phát được thiết kế đa dạng về sự kết hợp các loại hoa, kích thước, kiểu dáng nên giá thành cũng có nhiều mức khác nhau. Tại Lương Huyền Flower, chỉ từ hơn 300.000 đồng là bạn đã có những món quà từ hoa tươi đẹp mắt dành tặng vào dịp khai trương rồi đấy!

>>> Địa chỉ đặt hoa khai trương hồng phát Hà Nội đẹp và uy tín?

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *