Địa chỉ đặt hoa khai trương hồng phát Hà Nội đẹp và uy tín?

Địa chỉ đặt hoa khai trương hồng phát Hà Nội đẹp và uy tín?

Nên chọn hoa khai trương là loại hoa gì?

Ngôn ngữ của các loài hoa tươi là vô cùng phong phú. Chính vì thế mà bạn sẽ có vô số sự lựa chọn khác nhau khi muốn chọn hoa tặng khai trương.

Các loại hoa khai trương được chọn thường mang ý nghĩa liên quan đến sự may mắn về tiền bạc, hanh thông cho việc kinh doanh trong tương lai. Ở đây, Lương Huyền Flower xin được gợi ý cho bạn những loại hoa được chọn nhiều nhất để tặng khai trương như sau:

Lan hồ điệp:

Chậu hoa khai trương bằng lan hồ điệp được lựa chọn nhiều hơn cả. Ý nghĩa của loài hoa này tượng trưng cho sự tài lộc, quyền lực, mang vẻ đẹp sang trọng, có độ bền lâu và còn thể hiện cho ý chí kiên cường, vững vàng vượt qua mọi khó khăn.

Hoa hướng dương:

Loài hoa luôn hướng về phía mặt trời cũng mang ý nghĩa hướng về sự tươi sáng, tốt đẹp, mạnh mẽ, không quản ngại khó khăn.

Hoa đồng tiền:

Ngay từ cái tên đã thấy đây chính là loại hoa khai trương hồng phát không thể phù hợp hơn. Hoa đồng tiền mang đến lời chúc may mắn về tiền tài, chúc người nhận gặt hái được nhiều thành công.

Hoa cát tường:

Gửi lời chúc cho sự khởi đầu suôn sẻ và thuận lợi nhất trong ngày khai trương trọng đại.

Hoa salem:

Loài hoa “nhỏ nhưng có võ”, lâu bền với thời gian mang hàm ý cho sự bền vững, trường tồn mãi mãi.

Hoa cẩm tú cầu:

Truyền tải ý nghĩa về sự vẹn toàn, hoàn hảo, thay cho lời chúc thuận buồm xuôi gió.

Ngoài ra bạn còn có thể chọn các giỏ hoa khai trương từ hoa ly, hoa môn, cúc mẫu đơn. Các mẫu hoa khai trương kết hợp từ nhiều loại hoa giúp bạn truyền tải được nhiều thông điệp ý nghĩa hơn.

hoa khai trương hồng phát
hoa khai trương hồng phát

Địa chỉ đặt hoa khai trương hồng phát Hà Nội đẹp và uy tín?

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị uy tín cung cấp hoa khai trương hồng phát đẹp tại Hà Nội, Lương Huyền Flower luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu đặt hoa online của quý khách. Chúng tôi phục vụ tất cả các loại hoa tươi khác nhau phù hợp với các dịp chúc mừng khai trương của cửa hàng, công ty, doanh nghiệp,…

Để an tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, không tốn nhiều thời gian tìm hiểu, hãy đến với Lương Huyền Flower để được tư vấn chọn mẫu hoa khai trương phù hợp với người nhận, truyền tải trọn vẹn thông điệp muốn gửi gắm!

Trên đây là một số lưu ý khi lựa chọn hoa khai trương mà bạn nên biết. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ không còn bối rối khi phải lựa chọn hoa khai trương hồng phát cho cửa hàng của anh chị, hay chi nhánh mới của đối tác… Hãy chú ý chọn những loại hoa mang thông điệp may mắn và thịnh vượng để truyền tải đúng mong muốn của mình bạn nhé.

>>> Ý nghĩa của hoa khai trương là gì?

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *