5 điều cần nhớ dành cho cô dâu khi tung hoa cưới

5 điều cần nhớ dành cho cô dâu khi tung hoa cưới

Tung hoa cưới trong đám cưới du nhập từ phương Tây có thể được coi là một phong tục đang ngày càng ăn sâu vào các đám cưới Việt ngày nay và được không ít các cô dâu lựa chọn.

"lưu

hoa cưới cầm tay là vật thiêng liêng đầu tiên mà chú rể trao cho cô dâu trong ngày cưới, là tượng trưng cho hy vọng về một hạnh phúc ngọt ngào và lãng mạn. Bên cạnh đó nó còn trở thành một trong những hy vọng của những ai còn độc thân tham dự đám cưới. Theo Phương Tây, tất cả những cô gái độc thân nào bắt được bó hoa cưới được tung từ cô dâu trong đám cưới sẽ trở thành người có hạnh phúc tiếp theo lên xe hoa. Bởi vậy, vì ý nghĩa đặc biệt này của bó hoa mà tiết mục tung hoa cưới trong đám cưới luôn là phần được nhiều người mong đợi nhất.

  • Những gợi ý trang trí hoa cưới sáng tạo và độc đáo

  • Hoa cưới cầm đẹp hoàn hảo cho cô dâu

  • Ý nghĩa và bí quyết chọn hoa cưới theo từng phong cách

Xem thêm: hoa cưới cầm tay cô dâu giá bao nhiêu

Trước khi tung hoa cưới, các cô dâu cần chú ý một vài nguyên tắc sau đây:

Cầm thật chặt bó hoa cưới

tung hoa cưới
tung hoa cưới

Hãy chắc chắn rằng bó hoa cưới của bạn được kết rất chắc và chặt tay để tránh trường hợp hoa sẽ bị tung ra khi được hất tung lên cao. Bạn cần nói trước cho các chuyên gia cắm hoa để họ có thể nắm bắt được ý tưởng của bạn và giúp bạn có một sự chuẩn bị cẩn thận và kĩ lưỡng nhất. Ngoài ra, có những bó hoa cưới cầm tay lại khá nặng bởi chúng được kết từ các cành gỗ, vì thế nếu như bạn không cầm hoa thật chắc, bạn sẽ có thể không giữ được thăng bằng hoặc sẽ bị chật tay khi thực hiện tung hoa cưới.

Lựa chọn nhạc nền cho màn tung hoa cưới

Bạn hãy lựa chọn một bản nhạc nền cho phần tung hoa cưới để làm tăng không khí hồi hộp, phấn khích cho những ai tham gia và mong muốn mình là người may mắn bắt được bó hoa. Một bản nhạc ngọt ngào và sôi động dành tặng cho các cô nàng độc thân chẳng hạn.

Trong phần thực hiện tung hoa của cô dâu, đừng quên dặn ban nhạc sống chơi các bản nhạc có giai điệu độc và lạ. Một ca khúc hay đoạn nhạc  kịch tích trong một bộ phim kinh dị hay hành động nào đó chắc chắn sẽ tạo nên những giây phút đặc biệt và hấp dẫn, đầy hứng khởi và cảm xúc đến cho người tham dự.

Thông báo trước cho tất cả khách mời

tung hoa cưới trong đám cưới
tung hoa cưới trong đám cưới

Trước khi màn tung hoa cưới diễn ra, các cặp đôi cô dâu chú rể nên nhờ người dẫn chương trình thông báo tiết mục đặc biệt này đến tất cả các vị khách tham gia bữa tiệc để thu hút tất cả sự chú ý của mọi người đặc biệt là cô gái còn độc thân. Hãy thông báo trước chương trình khoảng 5 đến 10 phút để cho những ai muốn tham gia mà đang bận đi đầu đó kịp thời gian chuẩn bị và quay lại chỗ ngồi. Như thế, sẽ không ai phải tiếc nuối khi bỏ lỡ tiết mục tung hoa đặc biệt này.

Tập thử trước khi thực hiện

Có không ít cô dâu vì tâm lí quá hồi hộp và căng thẳng hoặc phấn khích quá, thêm với lại không có nhiều kinh nghiệm với các động tác ném, quăng nên khi dùng hết sức để tung bó hoa thì bó hoa lại vô tình đi quá xa hoặc bị chệch khỏi người phía sau, thậm chí có trường hợp hoa cưới lại rơi ngay ở…gót chân cô dâu. Bởi thế, các cô dâu nên luyện tập thử trước khi thực hiện việc tung hoa cưới này để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra. Sử dụng một bó hoa có cùng kích thước và trọng lượng giống với bó hoa bạn sẽ cầm trong đám cưới để có thể có một bước tung hoa tuyệt vời nhất.

Chọn địa điểm và lựa chọn góc tung

Không phải tất cả các địa điểm và các góc trong đám cưới đều có thể phù hợp để thực hiện việc tung hoa cưới. Các cô dâu nên chọn một không gian rộng và thông thoáng, có trần phía trên cao và không có vật cản để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra trong ngày trọng đại.

tung hoa cưới cầm tay
tung hoa cưới cầm tay

Lương Huyền Weeding chúc bạn sẽ có một đám cưới lãng mạn,ngọt ngào và ngập tràn hạnh phúc nếu bạn có nhu cầu trang trí đám cưới ở nhà xin hãy liên hệ với chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline lương huyền flower