Ý nghĩa của hoa hồng- Hoa Cưới Kim Anh

– Hoa Cưới Kim Anh – Hoa hồng là loài hoa được cả thế giới tôn vinh “nữ hoàng” của các loại hoa.

Hãy cùng – Hoa Cưới Kim Anh tìm hiểu về ý nghĩa của hoa hồng nhé.

Ý nghĩa của hoa hồng- Hoa Cưới Kim Anh

Hoa hồng có vẻ đẹp nổi bật, hương thơm quyến rũ. Trong thần hoại Hy lạp, hoa hồng tượng trưng cho tình yêu. Tuỳ nhiên, tuỳ vào số lượng và màu sắc, hoa hồng sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu đôi lứa. Hoa hồng trắng tượng trưng cho sự trong sáng, thuần khuyết và chân thành. Tình yêu của hoa hồng trắng là tình yêu chân thành, vĩnh cửu. Hoa hồng trăng cũng có thể được sử dụng trong các lễ thang, tri ân người quá cố. Hoa hồng tím thể hiện sự say mê, chung thuỷ và vĩnh cửu. Tình yêu của hoa hồng tím nồng nàn, đam mê và lãng mạng. Bạn thấy đó, mỗi màu sắc hoa sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Bạn nên tìm hiểu và cân nhắc trước khi mua hoa nhé.

Hoa hồng đỏ, tình yêu mãnh liệt

Bạn có biết, số lượng cũng ảnh hưởng đến ý nghĩ hoa. Tặng hoa cho người yêu, bao nhiêu hoa là phù hợp. Nếu bạn yêu từ cái nhìn đầu tiên, một bông hoa sẽ thể hiện trọn vẹn. Bạn cũng có thể tặng 1 bông hoa cho người mà bạn yêu thương; như đồng nghiệp, bạn bè,… 3 bông hoa, tình yêu nồng nàng ” I love you”. Thế còn 100 bông thì sao nhỉ? Tất cả mọi thứ anh dành cho em.

I love you – 3 hoa hồng

Bạn thấy đó, màu sắc và số lượng sẽ ảnh hưởng đến ý nghĩa của hoa hồng.  Hãy cùng theo dõi các bài viết của – Hoa Cưới Kim Anh; để biết thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.

hoa hồng
ý nghĩa hoa hồng
– Hoa Cưới Kim Anh
hoa hồng đỏ
màu sắc hoa
số lượng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *