Các bạn có thể tự tay trang trí tiệc cưới kết hợp giữa hai tông màu xanh và màu trắng để tạo ra một không gian nổi bật như các phụ kiện hoa, bàn ghế, đĩa ăn, khăn trải bàn…Những điều này sẽ là cách để bạn mang tới một bàn tiệc cưới đẹp, một không gian tươi mắt, bắt mắt theo đúng phong cách Greenery trong năm 2017 này.

theme-cuoi-8

Bàn tiệc cưới với tông màu xanh trắng làm tăng lên vẻ đẹp sang trọng gần gũi

2.  Tông màu xanh mát của hoa cỏ mùa xuân

Chúng ta chẳng phải bàn luận nhiều về vẻ đẹp và ý nghĩa của mùa xuân đúng không nào? Mùa xuân là mùa của yêu thương, của mùa hạnh phúc, vì thế mà bạn hãy mang tới cho tiệc cưới của mình không khí và cảnh sắc của ngày xuân tuyệt vời này. Nếu bạn cưới vào mùa xuân thì hãy tạo ra một mùa xuân ngọt ngào trên chính bàn tiệc cưới của mình với những loại hoa cỏ đặc trăng. Nó sẽ là những hương vị, là tông màu nền đẹp mắt nhất mà các vị khách mời của bạn sẽ cảm nhận thấy đầu tiên.

theme-cuoi-10

Những loài hoa đặc trưng của mùa xuân cùng với những loại dây leo nhẹ nhàng tô điểm cho bàn tiệc thêm lộng lẫy

theme-cuoi-9

Những loài hoa cỏ mộc mạc sẽ điểm tô nên sắc xuân cho bàn tiệc cưới ngoài trời của bạn

3. Tông màu xanh kết hợp với các lọ thủy tinh nhiều màu sắc

Để mang tới một không gian cưới sinh động hơn với hoa để bàn, các bạn có thể kết hợp một cách khéo léo giữa những lọ hoa thủy tinh với các viên kẹo hoặc sỏi nhiều màu thậm chí là những bông sao giấy. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng những chậu hoa hoặc những giỏ hoa lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

theme-cuoi-11

Không gian cưới với sự đa dạng của các lọ hoa và phụ kiện

4. Hoa cưới màu xanh kết hợp với nến

Nến được coi là biểu tượng cho sự lãng mạn cũng như sự nồng nàn của cảm xúc. Khi một không gian được thiết kế và trang trí thì chắc chắn đó sẽ là một không gian với hiệu ứng lung linh ngọt ngào. Thêm vào đó là sắc xanhc ủa hoa cưới sẽ mang lại nét tươi mát và độc đáo. Bạn có thể chọn các loại nến với giá đỡ và kích thước khác nhau để tạo nên không gian đa dạng.

Sự đồng điệu và hài hòa giữa hoa cưới với chân nến mang lại một không gian ngọt ngào hơn

5. Sự đồng điệu từ bánh cưới cho đến hoa cưới để bàn

Bên cạnh việc mang hoa cưới với tông màu xanh tươi mát vào lễ cưới thì bó hoa cưới cầm tay cô dâu, bánh cưới hoặc hoa cài áo chú rể các bạn cũng nên lựa chọn màu xanh để có sự tạo hình đồng điều, góp phần làm tăng nên nét hài hòa và sinh động cho buổi lễ.

theme-cuoi-13Sự kết hợp hài hòa và đẹp mắt giữa hoa cưới cầm tay cô dâu với hoa cưới để bàn độc đáo làm tăng nên phần sang trọng quyến rũ cho buổi lễ.