Tuyệt chiêu biến tấu hoa cưới cực độc đáo cho cô dâu

Tuyệt chiêu biến tấu hoa cưới cực độc đáo cho cô dâu

Hoa cưới cho cô dâu độc đáo trọng ngày trọng đại với nhiều hình thức thể hiện sáng tạo, không nhất thiết phải là dạng hoa cưới cầm tay theo cách truyền thống từ trước đến nay.

Bó hoa cưới cầm tay cô dâu với dạng tròn, dạng dài hay những dạng suối đều khá nặng, hơn nữa là nếu như cô dâu phải mang nó trong suốt cả thời gian đám cưới diễn ra. Do vậy, bó hoa cưới cô dâu sau khi theo chân cô dâu và chú rể đứng chào các vị khách mời tham dự thường được yên vị trên bàn. Có những cách tốt hơn cho bạn đó là để hoa luôn theo sát và vẫn làm đẹp cho cô dâu nhưng không cần mệt mỏi hay phải mang xách nặng nề.

  • Dịch vụ hoa cưới cầm tay cô dâu
  • Chia sẻ kinh nghiệm đặt hoa cưới đẹp và rẻ
  • Hướng dẫn chọn bó hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp và phù hợp

Hoa cưới đeo cổ tay

Hoa cưới độc đáo được đeo ở cổ tay cô dâu vốn đã quen thuộc với các cô dâu yêu thích sự trẻ trung và năng động. Dù đó là bó 1 đóa hoa hay là sự kết hợp nhiều hoa cùng với các phụ kiện, vòng hoa cưới đeo ở cổ tay đều rất đẹp mắt và nữ tính, tôn lên nét dễ thương của cổ tay cô dâu.

Hoa cưới quấn cánh tay

hoa-cuoi-bien-tau-doc-dao-1

Dạng hoa cưới này rất thích hợp với các cô dâu có phần cánh tay thon gọn. Với kiểu váy cưới hở vai, không tay hay váy dáng suông dài kết hợp cùng với kiểu hoa cưới này đều rất đẹp.

hoa-cuoi-bien-tau-doc-dao-3

Các bông hoa xinh đẹp được đeo dọc cánh tay mang lại các cho cô dâu nét đẹp quyến rũ và tự nhiên.

hoa-cuoi-bien-tau-doc-dao-2

Nhẫn hoa cưới đeo ở ngón tay cô dâu

Một cách thức rất tuyệt để làm nổi bật được vẻ đẹp đôi bàn tay của cô dâu đó là hoa cưới nhẫn đeo ở ngón tay, vừa đẹp mà lại vừa nhẹ nhàng thoải mái chứ không hề nặng và nhiều các chi tiết như hoa cưới cầm tay cô dâu truyền thống.

hoa-cuoi-bien-tau-doc-dao-5

Nhẫn hoa cưới nhỏ nhắn nhưng cực độc đáo

 

hoa-cuoi-bien-tau-doc-dao-6

Hoa cưới cô dâu độc đáo cài trong giỏ, hoặc ví

Giỏ hoa tươi cầm tay hay hoa cưới cài trang nhã trên ví, bóp cầm tay, vừa tiện để cho cô dâu đựng thỏi son và giấy thấm dầu lại vừa đảm bảo các cô dâu luôn có hoa hiện diện bên cạnh giúp mình luôn rạng rỡ.

hoa-cuoi-bien-tau-doc-dao-8

Hoa cưới ấn tượng đính một bên vai

Biến thể từ bông hoa cưới được đeo bên ngực hoặc broche để trang trí phần ngực áo, hoa cưới được tô điểm nhiều hơn và được kết vào 1 bên vai của cô dâu giúp khoe bờ vai nuột nà, yêu kiều.

hoa-cuoi-bien-tau-doc-dao-10

Kiểu hoa cưới kiêu sa và sáng tạo này sẽ làm cho gương mặt của cô dâu bừng sáng và xinh tươi nhờ vào những bông hoa cực lộng lẫy bên vai áo.

hoa-cuoi-bien-tau-doc-dao-11

Với những kiểu biến tấu hoa tuyệt vời và độc đáo mà chúng tôi vừa nêu trên đây bạn đã chọn được ý tưởng nào phù hợp với mình chưa? Nếu cặp đôi cần sự tư vấn hoặc muốn tìm đặt dịch vụ hoa cưới đẹp phù hợp với bản thân thì đừng quên liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được kiểu dáng hoa cưới phù hợp với váy cưới, theo đúng xu hướng mới nhất.

Tuyệt chiêu biến tấu hoa cưới cực độc đáo cho cô dâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline lương huyền flower