– Hoa Cưới Kim Anh – chuyên cung cấp hoa tươi và chất lượng dịch vụ đỉnh nhất.Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp đến,  đây là ngày nam giới thể hiện tình yêu  và sự chăm sóc cho phái đẹp mà họ trân trọng. Và cũng là ngày  những đứa con biểu hiện tình thương dành cho người mẹ của mình.  Dưới đây là liệt kê về một số bó hoa tặng 8/3 đáng tặng được – Hoa Cưới Kim Anh giới thiệu.

Top 5 bó hoa quốc tế phụ nữ đáng tặng vào dịp 8/3 này - Hoa Cưới Kim Anh

Như ánh mặt trời mang màu chủ đạo trắng vàng. Với điểm nhấn bó hoa là Hướng Dương. Loài hoa tượng trưng cho sự sống, sự ấm áp, dịu nhẹ và luôn hướng về điều tốt đẹp nhất. Thêm vào đó hoa hồng trắng mang biểu tượng nũ hoàng trong lòng người trao. Đây là bó hoa được xem là đáng tặng nhất trong năm nay.

Như ánh mặt trời- Hoa Hướng Dương – Hoa Cưới Kim Anh

Như các bạn đã biết, hoa hồng luôn là biểu tượng  của tình yêu.  Tùy vào màu sắc mà hoa thể hiện độ yêu khác nhau. – Hoa Cưới Kim Anh lựa chọn hồng kem để người nhận được bó hoa có cái nhìn dễ chịu về bó hoa ‘Dịu dàng’

Hoa Hồng- Dịu dàng – Hoa Cưới Kim Anh

Bó hoa tiếp theo nghe tên cũng biết nói lên điều gì. Bó Yêu Thương được kết lại bởi hồng da, mõm sói trắng, hồ điệp và thạch thảo. Đây là bó hoa được mua nhiều nhất tại – Hoa Cưới Kim Anh . Bởi cái tên thể hiện điều người trao muốn nói và bó hoa mang tính tnh tế, bắt mắt, giá cả khá bình dân.

Nếu túi tiềm của bạn khá eo hẹp thì bó Hy Vọng chính là lựa chọn tuyệt vời. Với cách trang trí đơn giản nhưng ấn tượng, giá cả sinh viên. Bên cạnh, hoa lấy Hướng dương làm chủ đạo vô cùng ấm áp, vô cùng vui tươi. Hy vọng được đánh giá cao trong list hoa tặng 8/3 năm nay.

Hướng Dương- Hy vọng – Hoa Cưới Kim Anh

Tùy vào màu sắc và loài hoa yêu thích để lựa chọn bó hoa phù hợp nhất cho ngày 8/3 nhé.

– Hoa Cưới Kim Anh mong bạn có một ngày 8/3 tuyệt vời bên cha mẹ. Chúc các Mẹ có ngày 8/3 đầy ý nghĩa và đầy niềm vui.

Hoa 8/3
Hoa quốc tế phụ nữ
– Hoa Cưới Kim Anh
Hoa 7 Ngay
Hoa quoc te phu nu