Tác hại của việc mua hoa online giá rẻ – Hoa Cưới Kim Anh

Hoa Cưới Kim Anh – Thị trường hoa ngày càng cạnh tranh khốc liệt khi giá hoa ngày càng giảm. Những sự thật đáng sợ khi mua hoa online giá rẻ sẽ được lộ diện.

Tác hại của việc mua hoa online giá rẻ - Hoa Cưới Kim Anh

1. Không kiểm soát chất lượng

Có lẽ đây là vấn đề lớn nhất của mua hoa online . Bạn không thể kiểm soát được chất lượng hoa khi giao hàng. Hình ảnh trên mạng được chỉnh sửa, chụp với góc đẹp khác nhau. Vì thế nên khi bạn nhận được hàng có thể sẽ không giống hình trên mạng. Đôi khi trong quá trình vận chuyển, nếu hoa không được che chăn kĩ cũng rất dễ bị trầy xướt.

2.Tiền mất tật mang

Việc này không thường xuyên xảy ra nhưng cũng không phải không có. Đôi khi sau khi đặt online cơ sở hoa không giao hàng cho bạn. Hoặc người giao hoa ôm hàng và không giao hàng. Mua hoa online cũng mang lại nhiều lợi ích nhưng cũng rủi ro đúng không nào?

Mua hoa online giá rẻ- Hoa Cưới Kim Anh

3. Miễn đổi trả

Có nhiều shop hoa không có chế độ đổi trả. Vì thế nên bạn phải đọc kĩ các chính sách của shop hoa nhé. Hoa là mặt hàng khó bảo quản và dễ hư hỏng. Các chính sách đổi trả này sẽ là ưu điểm bảo vệ khách hàng.

4. Dịch vụ chăm sóc kém

Nhân viên tư vấn khách hàng không đúng. Hoặc dịch vụ chăm sóc khách hàng kém cũng là nguyên nhân khiến khách hàng rời bỏ shop hoa. Thông qua việc trao đổi, trò chuyện với nhân viên shop bạn cũng có thể quyết định nên mua shop đó hay không.

Mua hoa online giá rẻ- Hoa Cưới Kim Anh

Mua hoa online giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc. Tuy nhiên, bên cạnh đó rủi ro mua hàng cũng khiến nhiều người cân nhắc. Vậy làm sao để khắc phục các tình trạng trên? Đâu là shop hoa uy tín bạn có thể tin tưởng mua hàng? Đừng lo, Hoa Cưới Kim Anh với dịch vụ hoa online chất lượng, giao hàng tận tâm cho khách hàng. Chúng tôi với tôn chỉ mang lại những bó hoa tươi đẹp nhất, chất lượng nhất với giá rẻ nhất. Mua hoa online giờ đây thật đơn giản và dễ dàng.

Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ mua hoa online của Hoa Cưới Kim Anh nhé!

mua hoa online
tác hại của mua hoa online
mua hoa online giá rẻ
mua hoa
mua hoa trực tuyến
mua hoa định kỳ
mua hoa online Hà Nội
Hoa Cưới Kim Anh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *